News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1171
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tá hỏa khi chứng kiến cảnh bố chồng gạ gẫm cô bé giúp vệc
Click image for larger version

Name:	481.jpg
Views:	0
Size:	139.4 KB
ID:	1492167  
Hết đỏ lại tái mặt khi nghe bố chồng 76 gạ gẫm giúp việc 18 tuổi. Mở màn h́nh theo dơi khi đang ở cơ quan, tôi tá hỏa chứng kiến cảnh cô bé giúp việc bị chính bố chồng ḿnh quấy rối. Cô bé giúp việc tên Lan khổ sở né tránh, thậm chí tỏ rơ thái độ nhưng bố chồng tôi vẫn tiếp tục hành vi đó.

Tôi kết hôn đă 15 năm, ngày trước mới cưới, bố mẹ chồng cho một căn nhà nên tôi chưa bao giờ phải chịu cảnh làm dâu.

Mẹ chồng tôi tâm lư, yêu thương chiều chuộng tôi chẳng khác ǵ con gái. T́nh cảm vợ chồng có lúc mâu thuẫn, chưa hiểu nhau, thậm chí chúng tôi từng gửi đơn ra ṭa nhưng bà luôn làm ‘trọng tài’, hàn gắn các con.

Việc mua nhà cho vợ chồng tôi ở riêng cũng xuất phát từ suy nghĩ tiến bộ của bà. Mẹ chồng muốn con dâu thoải mái, tự tạo lập cuộc sống.

Cách đây 3 năm, mẹ chồng bị tai biến, gia đ́nh tôi dọn về bên đó, tiện chăm sóc, cơm nước cho ông bà. Hai năm sau, mẹ chồng qua đời.Con dâu tái mặt nghe bố chồng 76 tuổi buông lời gạ gẫm với giúp việc trẻ.

Lúc này, tôi được đề bạt lên làm giám đốc kinh doanh phía Bắc của công ty. Để hỗ trợ việc nhà, có thời gian cho các dự án mới, tôi thuê giúp việc.

Chẳng hiểu sao, chỉ vài hôm là họ nghỉ. 10 người đến rồi đi trong ṿng 6 tháng. Đang lúc chán nản, tôi được đồng nghiệp giới thiệu cho Lan, cô bé mới 18 tuổi.

Gia đ́nh khó khăn, chưa học hết cấp 3 Lan xuống Hà Nội làm thuê. Đồng nghiệp tôi thuê Lan trong thời gian mang bầu, sinh con. Giờ con cứng cáp, cô ấy không có nhu cầu thuê nữa.

Sau một tháng đến nhà, tôi thấy Lan nấu ăn ngon, chu đáo, sạch sẽ rất ưng bụng. Tôi chỉ lo em cũng bỏ đi như các giúp việc trước nên quyết định tăng lương cho Lan. Mỗi tháng mua quà gửi về cho bố mẹ em dưới quê. Lan rối rít cảm ơn, hứa sẽ làm ở nhà tôi lâu dài.

Tuy nhiên, tôi luôn cảm giác Lan có chuyện khó nói. Tối đến, bao giờ em cũng xin phép đi ngủ lúc 10 giờ, khóa chặt cửa. Em dặn, nếu cần sai ǵ, tôi nháy máy điện thoại, em sẽ dậy làm.

Trời nóng, tôi mua cho em bộ quần áo cộc tay để mặc cho thoải mái, Lan nhất quyết không nhận mà chỉ mặc quần áo dài tay. Lắm lúc tôi bật cười v́ thái độ quá nghiêm túc của em, bảo em cứ coi đây là nhà ḿnh, tự nhiên thoải mái.

Tôi không phải người quá hẹp ḥi, xét nét, càng không có thói ghen tuông vô lối, nghi ngờ lung tung. Những lúc đó, Lan chỉ lí nhí ‘vâng, dạ’.

Rồi một ngày, tôi cũng phát hiện ra lư do khiến Lan có hành xử lạ lùng như vậy.

Cơ quan tôi tổ chức cho các gia đ́nh đi giao lưu ở Vĩnh Phúc 2 ngày 1 đêm. Ban đầu, tôi tính cho Lan đi cùng, tiện trông 2 đứa nhỏ nhưng sau bố chồng tôi kêu mệt, lo ông có vấn đề ǵ, tôi bảo Lan ở nhà. Lan ngần ngừ một lúc, đôi mắt nh́n tôi như sắp khóc.

Tôi vô tâm, không để ư điều đó, chuẩn bị đồ đạc cho chồng và các con. Chuyến đi vui vẻ, thi thoảng tôi gọi về hỏi thăm, bố chồng đều nói ổn nên tôi yên tâm.

Do tôi có việc bận, nên cả gia đ́nh về sớm hơn dự định nửa ngày. Đến Hà Nội, chồng tôi đưa lũ trẻ ra ngoài mua ít đồ. Tôi về nhà trước, thay đồ đi gặp gỡ đối tác.

Tôi về vào buổi trưa, nhưng cả bố chồng và Lan đều không hay biết. Đi lên tầng 2, tôi giật ḿnh nghe tiếng Lan thút thít khóc: ‘Cháu xin ông, ông đừng làm thế, anh chị Hoa mà biết, kiểu ǵ cháu cũng mất việc, cháu c̣n phải nuôi các em ăn học’.

Sau đó là tiếng bố chồng tôi gạ gẫm, buông lời khiếm nhă với Lan, ông đập cửa, đ̣i vào pḥng cô bé.

Tôi hắng giọng, cố ư báo hiệu ḿnh đă về, lúc này bố chồng tôi vờ xuống gác. Lan khẽ mở cánh cửa, từ trong pḥng bước ra, đôi mắt đỏ hoe.

Nghi hoặc, tôi gọi em vào hỏi han nhưng Lan lắc đầu không nói, chỉ bảo nhớ nhà nên khóc.

Cố gắng 3 ngày trời thuyết phục Lan không hiệu quả. Cuối cùng tôi dùng biện pháp lắp camera an ninh.

Ngồi trên cơ quan, mở màn h́nh theo dơi, tôi tá hỏa chứng kiến cảnh cô bé giúp việc bị chính bố chồng ḿnh quấy rối. Lan khổ sở né tránh, thậm chí tỏ rơ thái độ nhưng bố chồng tôi vẫn tiếp tục hành vi đó.

Tôi vội gọi cho chồng, thông báo t́nh h́nh. Hai vợ chồng về nhà, gọi Lan ra nói chuyện, lần này em ̣a khóc, kể hết sự t́nh.

Suốt thời gian làm ở nhà tôi, em luôn sống trong sợ sệt, hoang mang v́ bị ông sàm sỡ. Có lần buổi đêm, ông mở cửa pḥng, em vội vùng dậy, chạy ra ngoài. Lan sợ vợ chồng tôi biết, sẽ cho em nghỉ, mà em rất cần công việc.

Mặc dù rất tiếc nhưng sau khi thống nhất, vợ chồng tôi hỗ trợ Lan 2 tháng lương rồi cho em nghỉ. Tôi sợ, lâu dài có vấn đề ǵ với em, bản thân tôi sẽ áy náy.

Về phần bố chồng, tôi để chồng nói chuyện, khuyên nhủ bố tiết chế hành động lại. Tôi cũng sắp xếp việc công ty cho hợp lư, cùng chồng đảm đương việc nhà. Cuối tuần nghỉ ngơi th́ thuê giúp việc theo giờ.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 11-30-2019
  Reputation: 29792


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 60,252
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	481.jpg
Views:	0
Size:	139.4 KB
ID:	1492167  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 4,623 Times in 4,126 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 68 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Old 11-30-2019   #2
  ghe_lo
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Jan 2007
  Posts: 1,738
  Thanks: 63
  Thanked 1,766 Times in 802 Posts
  Mentioned: 10 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 557 Post(s)
  Rep Power: 16
  ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7
  ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 28605
  Default

  Cái này là bố chồng việt cộng. Cả lũ chúng nó học theo thằng già hồ uống máu kinh.
  ghe_lo_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06341 seconds with 13 queries