News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 824
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Apple sẽ ra mắt tận 4 mẫu iPhone 12 vào năm sau
Click image for larger version

Name:	3.1.jpg
Views:	0
Size:	63.4 KB
ID:	1493846  
Apple được cho là đổi chiến lược khi sẽ ra mắt tới 4 mẫu iPhone 12 vào năm tới thay v́ chỉ 3 như các năm trước và tất cả đều hỗ trợ kết nối mạng 5G.

Báo cáo mới nhất từ các nhà phân tích của JP Morgan cho biết, Apple sẽ ra mắt 4 mẫu iPhone 12 mới, trong đó 2 phiên bản dùng màn h́nh 5,4 inch và 6,7 inch. Hai phiên bản c̣n lại dùng màn h́nh 6,1 inch. Đây là loạt iPhone bổ sung sau khi Apple có thể ra mắt iPhone SE 2 ngay Q1/2020.

Theo JP Morgan, Apple sẽ ra mắt các mẫu iPhone mới theo 2 cặp. Một cặp sẽ bao gồm iPhone màn h́nh 6,7 inch và 6,1 inch. Cặp c̣n lại sẽ là iPhone 5,4 inch và 6,1 inch.


Apple có thể ra mắt 4 mẫu iPhone 12 vào năm sau

Cặp thứ nhất được cho là các mẫu iPhone Pro được trang bị cảm biến 3D, trong khi cặp sau có giá rẻ hơn chỉ có camera kép và sẽ không được trang bị tính năng hiện đại này.

Mặc dù tất cả các mẫu iPhone 2020 đều hỗ trợ kết nối 5G, nhưng cặp iPhone cao cấp hơn sẽ hỗ trợ mmWave cho phép kết nối 5G ở tốc độ rất cao trong các thành phố. Trong khi tất cả các model đều sẽ hỗ trợ phổ tần 5G dưới 6 GHz, phổ biến và mạnh hơn so với mmWave nhưng có tốc độ chậm hơn nhiều.

Thế nhưng báo cáo từ các nhà phân tích của JP Morgan lại mâu thuẫn với những tin đồn trước đó cho rằng, Apple sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone 2020 với kích thước màn h́nh mới. Ngoài ra, 3 mẫu iPhone 2020 đều được hỗ trợ kết nối mạng 5G và cảm biến 3D cho các tính năng AR.

Các nhà phân tích của JPMorgan dự đoán, Apple có thể ra mắt 2 chiếc iPhone tiêu chuẩn vào đầu năm, trong khi nửa cuối năm sẽ ra mắt 2 phiên bản cao cấp.

Đây được xem là chiến lược ra mắt sản phẩm mới của Apple giúp Táo khuyết cạnh tranh tốt hơn với các hăng smartphone khác trong cả năm, thay v́ chỉ tập trung vào nửa cuối năm như trước đây.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 12-04-2019
  Reputation: 28513


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 48,094
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	3.1.jpg
Views:	0
Size:	63.4 KB
ID:	1493846  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 18
  Thanked 4,073 Times in 3,685 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 55 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.09352 seconds with 13 queries