News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 460
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phó Giám đốc ngân hàng lừa đảo hàng tỷ đồng rồi bỏ trốn
Click image for larger version

Name:	v1.jpg
Views:	0
Size:	243.2 KB
ID:	1494643   Click image for larger version

Name:	v2.jpg
Views:	0
Size:	155.5 KB
ID:	1494644  
Phó Giám đốc chi nhánh một ngân hàng trên địa bàn thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam bị tố cáo vay mượn tiền của nhiều người rồi bỏ trốn. Hiện cơ quan công an đang xác minh, điều tra vụ việc.


Theo đơn tố giác của bà Nguyễn Thị P. (trú P. Phước Ḥa, TP Tam Kỳ): Bà Nha có nói với bà rằng, bạn của bà Nha hiện nay đang rất cần tiền trong khoảng nửa tháng hay chậm nhất 1 tháng để khách hàng đáo hạn nên nhờ bà Nha xoay mượn giúp v́ bà đang kẹt nhất thời. Bà Nha giải thích rằng: “Bà cho vay đáo hạn nên không bao giờ mất, hơn nữa bà cũng là người chịu mọi trách nhiệm thẩm định cho các hồ sơ này, vợ chồng chị hoàn toàn yên tâm,…”, bà P. tŕnh bày.

Bà Nha c̣n thuyết phục gia đ́nh bà P. Rằng bà Nha kinh doanh bất động sản, có nhiều tài sản có giá trị như nhà, xe ô tô, có nhiều lô đất có giá trị cao. Bà Nha c̣n mở một công ty cho chồng làm giám đốc. Chính v́ quen biết và bà Nha với danh nghĩa Phó Giám đốc một chi nhánh ngân hàng nên bà P. tin lời và đă đi xoay mượn tiền nhiều lần đưa bà Nha. Những lần đầu th́ vài trăm triệu, sau khi đến hẹn, bà ta trả đủ gốc lẫn lăi.

“Trong 2 ngày 24 và 26/8/2019, bà Nha đă mượn tôi tổng cộng 2 tỷ đồng và nói sau khi tạo điều kiện cho khách hàng đáo hạn xong là bà sẽ gửi lại tiền cho tôi ngay. Thế nhưng sau đó hơn 1 tháng bà không trả lại tiền mà chỉ điện thoại và nhắn tin hứa hết lần này đến lần khác. Tôi đến ngân hàng nơi bà Nha công tác th́ bà ta tránh mặt, đến nhà riêng th́ vợ chồng không có nhà, điện thoại nhiều lần không nghe máy,…”- bà P. tŕnh bày. Chính v́ thế bà P. đă đề nghị cơ quan chức năng xử lư hành vi lừa đảo của bà Nha.

Tương tự, bà H. (33 tuổi, trú P. Ḥa Thuận, TP Tam Kỳ) cho rằng, cũng là chỗ thân quen, bà H. đă nhiều lần đưa tiền cho bà Nha mượn. Lần cuối cùng là ngày 18/9/2019, bà Nha đă viết giấy mượn tiền của bà H. 1,9 tỷ đồng. “Hơn 30 ngày nhiều lần đ̣i không trả, tôi gặp nói chuyện th́ chị ta c̣n thách đố. Tiền không đ̣i được c̣n nhận lấy những lời khó nghe nên tôi đă làm đơn gửi cho Công an tỉnh Quảng Nam”- bà H. cho hay.

Cơ quan cảnh sát điều tra đă có văn bản số 1074/CSĐT gửi báo ngành và báo địa phương đề nghị đăng thông báo và nói rơ, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam đang thụ lư điều tra, xác minh đơn thư tố giác về tội phạm liên quan đến bà Phạm Thị Ngọc Nha, sau nhiều lần triệu tập Phạm Thị Ngọc Nha đến làm việc nhưng đối tượng không chấp hành. Qua đây, CQĐT cũng đề nghị ai là bị hại của bà Nha mà chưa đứng ra tố cáo nên đến CQĐT để làm việc.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 12-05-2019
  Reputation: 17564


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 26,191
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	v1.jpg
Views:	0
Size:	243.2 KB
ID:	1494643   Click image for larger version

Name:	v2.jpg
Views:	0
Size:	155.5 KB
ID:	1494644  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 3,545 Times in 2,747 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 31 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.60150 seconds with 13 queries