News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 850
Reply
 
Thread Tools
Old 12-06-2019   #1
june04
june04's Avatar
 
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Join Date: Oct 2014
Posts: 31,830
Thanks: 1
Thanked 2,348 Times in 2,039 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 11 Post(s)
Rep Power: 38
june04 Reputation Uy Tín Level 6
june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
Reputation: 14956
Arrow Bị chê quá già, Biden đưa ra lời thách thức

Biden thách cử tri 83 tuổi thi chống đẩy. Ông bị người này chê quá già. Ứng cử viên tổng thống 77 tuổi thách người này thi chống đẩy hoặc bất kỳ bài thể lực nào.

Ứng viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden ngày 5/12 tới New Hampton, bang Iowa để vận động tranh cử và có màn đối đáp gay gắt với một cử tri cao tuổi khi người này chất vấn về t́nh trạng sức khỏe của ông cũng như mối quan hệ giữa con trai ông với Ukraine.

"Tôi không phải thành viên đảng Cộng ḥa", cử tri này phát biểu. "Tôi có hai vấn đề cần trao đổi. Thứ nhất, ông già gần bằng tôi rồi. Ông quá già. Tôi năm nay 83 tuổi và tôi biết rất rơ ḿnh không đủ minh mẫn như trước".

Cử tri này sau đó chuyển sang đề tài Ukraine, đặc biệt là công việc mà Hunter Biden, con trai của Joe Biden, từng làm tại công ty khí đốt Burisma thời bố ḿnh c̣n làm phó tổng thống Mỹ. "Ông cử con trai ḿnh tới đó xin việc là làm cho một công ty khí đốt mà không có tí kinh nghiệm nào", người này chất vấn.

Khi một trợ lư t́m cách lấy micro khỏi tay cử tri cao tuổi, Biden lắc đầu, yêu cầu để người này tiếp tục tŕnh bày ư kiến, trước khi ông phản bác.

"Lư do tôi tham gia tranh cử v́ tôi đă có kinh nghiệm trong thời gian dài, có kiến thức hơn nhiều người và có thể hoàn thành tốt công việc. C̣n nếu ông muốn kiểm tra thể lực của tôi, hăy thi chống đẩy, chạy bộ hay bất cứ cái ǵ ông muốn", Biden đáp trả.

Ông cũng bác bỏ cáo buộc liên quan đến Hunter, khẳng định "không ai nói con trai tôi làm sai bất cứ điều ǵ". Người đàn ông bên dưới ngắt lời Biden, hét lên rằng ông ấy "chưa từng nói rằng Biden làm điều ǵ sai trái".

"Ông đă nói rằng tôi bố trí cho con trai tới làm việc ở một công ty dầu khí", ứng viên đảng Dân chủ trả lời. "Đó có phải là những ǵ ông vừa nói không? Thẳng thắn đi nào".

Khi cử tri 83 tuổi nói đă nghe thông tin đó trên MSNBC, Biden tố người này nói dối. "Ông không nghe thông tin đó trên MSNBC. Ông chẳng nghe từ đâu cả. Tôi sẽ không tranh căi ở đây", cựu phó tổng thống Mỹ nói. Trên thực tế, Biden không cử Hunter đến Ukraine để làm việc.


Joe Biden phát biểu tại San Diego, California, hôm 5/8. Ảnh: Reuters.

Khi cử tri 83 tuổi tiếp tục tuyên bố không bầu cho Biden và nói ông "không thể cương quyết như Tổng thống Trump", cựu phó tổng thống Mỹ đáp trả: "Ông cũng quá già để bầu cho tôi rồi".

Cựu phó tổng thống Mỹ Joe Biden, người đang dẫn đầu các cuộc thăm ḍ trong số những ứng viên tổng thống đảng Dân chủ, là một trong những đối thủ đáng gờm của Trump. Tổng thống Mỹ đang vướng vào cuộc điều tra luận tội do Hạ viện Mỹ tiến hành với cáo buộc gây sức ép lên người đồng cấp Ukraine Zelenskiy, buộc Kiev phải tiến hành điều tra hai cha con Joe Biden.

Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi hôm qua yêu cầu Ủy ban Tư pháp Hạ viện soạn thảo các điều khoản luận tội Trump. Sau khi được hạ viện thông qua, các cáo buộc chống lại Tổng thống sẽ được tŕnh lên thượng viện để xem xét. Tổng thống Mỹ chỉ bị phế truất nếu 2/3 số thượng nghị sĩ thông qua các điều khoản luận tội. Kịch bản này khó xảy ra với Trump, bởi thượng viện Mỹ hiện do đảng Cộng ḥa kiểm soát.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	biden.jpg
Views:	0
Size:	131.8 KB
ID:	1494965  
june04_is_offline   Reply With Quote
Old 12-06-2019   #2
thangtram
 
Banned
Join Date: Dec 2006
Location: 10 Downing Street
Posts: 7,108
Thanks: 12,694
Thanked 9,862 Times in 4,511 Posts
Mentioned: 103 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2069 Post(s)
Rep Power: 0
thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9
thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9
Reputation: 183940
Default

Thiệt là tức cười, ai cũng biết Joe Biden mạnh miệng và thiếu trầm tĩnh…thế mà sau khi đưa ra video clip chế nhạo Trump ở NATO, là ngay sau đó ở Iowa, có Trumper ch́m (giống như CA ch́m) nói xách mé Joe Biden ngay…Trumper này tự thú là 83 tuổi mà sao c̣n ham vui, thiếu minh mẫn mà sao vào đây chế nhạo người trẻ hơn ḿnh là già ?? Có chuyện ǵ bá láp, ngớ ngẩn và ngu đần đến vậy 0 ta ?? 70 chưa gọi là khôn th́ 80 chắc cũng nên gọi là đần th́ xứng đáng hơn??
Chuyện b́nh thường nhưng cho thấy Trump bỉ ổi và mất dạy cỡ nào, hết thuốc chữa rồi! Rẻ tiền và hạ cấp quá…sao Trump 0 giỏi nói luôn là đă cho ông này bổng lộc là 50 USD đi ăn kem như mấy lần rally trước đây, chả ma nào thèm đi dự để fải hối lộ cho khán đài đông một chút…bá láp, lừa đảo chứ chả biết làm ǵ hơn…SO SAD !
thangtram_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to thangtram For This Useful Post:
nangsom (12-06-2019)
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.08431 seconds with 13 queries