News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1481
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tiên đoán bất ngờ của nhà chiêm tinh năm mới 2020
Click image for larger version

Name:	171.jpg
Views:	0
Size:	188.9 KB
ID:	1495884  
Nhà chiêm tinh tiên đoán bất ngờ khi năm mới 2020 đến. Nhà chiêm tinh gia Lyubov Kalinovskaya nêu trong cuộc phỏng vấn của Sputnik rằng năm 2020 sắp tới là năm nhuận và đây là nguyên cớ để hồi hộp: trong năm này có thể chờ đợi không chỉ thêm một ngày thứ 365 nữa, mà c̣n có hàng loạt rắc rối không mấy dễ chịu.Những ngôi sao nói ǵ với ta

Theo quan điểm của các nhà chiêm tinh, trong năm mới, tốt hơn hết là giữ ǵn những ǵ đang có, mà không nên gắng sức thay đổi cuộc sống một cách đột ngột - ví dụ, tối ưu là không thay đổi công việc hoặc t́nh trạng gia đ́nh.

Như bà Kalinovskaya lưu ư, mối nguy chính của năm tới sẽ là để cho "băo cảm xúc" tràn ngập và làm lu mờ cách tiếp cận logic tỉnh táo.

"Trong năm 2020, trên Trái đất sẽ có nhiều năng lượng thiên văn phức tạp. Bởi vậy trong năm việc ly hôn hoặc thậm chí kết hôn đều là không mong muốn. Cần tập trung giữ ǵn những ǵ đang có hôm nay. Nếu mọi người muốn chính thức hóa quan hệ trong năm nay, th́ rất có thể điều đó sẽ được thực hiện trên cơ sở cảm xúc, chứ không phải trên nền tảng logic. Logic lư trí trong những trường hợp như vậy sẽ bị gạt đi", chiêm tinh gia dự báo.
Theo tính toán của các nhà chiêm tinh, "thủ phạm" chính khiến năm 2020 sẽ không mấy vui là sao Hỏa. Hoạt tính của hành tinh màu Đỏ này có thể thúc đẩy những hành vi bột phát, bà Kalinovskaya lưu ư.

"Năm tới sẽ là năm của sao Hỏa, năm chiến binh. Năng lượng trên Trái đất sẽ khá hiếu chiến và căng thẳng. Dưới ảnh hưởng của nguồn năng lượng như vậy, con người bắt đầu xử sự không chuẩn mực và thiếu chính xác trong quan hệ với chính bản thân và những người khác. Con người dễ bị cuốn theo cảm xúc bột phát và có nhiều hành động sai, - chiêm tinh gia khẳng định.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 12-08-2019
  Reputation: 28547


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 57,400
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	171.jpg
Views:	0
Size:	188.9 KB
ID:	1495884  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 4,064 Times in 3,647 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 65 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.05118 seconds with 13 queries