News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1712
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hai năm tới, ba con giáp sau có cuộc sống viên măn ai cũng ghen tỵ
Click image for larger version

Name:	11.jpg
Views:	0
Size:	53.2 KB
ID:	1495967  
3 con giáp may mắn trong 2 năm tới khiến cuộc sống viên măn không ngừng tăng tiến. Họ cực may mắn đổi đời làm việc ǵ cũng thành công. Bạn có nằm trong ba con giáp này không?

Tuổi Dậu

Trong số 12 con giáp th́ trời sinh những người tuổi Dậu chăm chỉ, siêng năng, họ là những người không gặp nhiều may mắn trong giai đoạn trung vận. Những người tuổi Dậu phần lớn đều công thành danh toại, sự nỗ lực và cố gắng không ngừng đă giúp họ gặt hái được quả ngọt, xứng đáng với công sức bỏ ra

Trong 2 năm tới người tuổi Dậu sẽ có nhiều cơ hội may mắn đổi đời họ sẽ có những bước tiến mới trong tài vận của ḿnh. Công việc của họ dễ dàng thăng quan tiến chức, tăng lương tăng bổng khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Trong thời gian này người tuổi Dậu nên tập trung hết sức ḿnh cho công việc để tạo bước tiến mới cho tương lai của ḿnh thêm phần tốt đẹp.Tuổi Th́n

Trời sinh nhưng ai mang tuổi Th́n đều vô cùng thông minh, họ là người mưu cầu quyền lực và sự giàu có. Trong tử vi chỉ rơ trong 2 năm sắp tới những người tuổi Th́n cũng phải trải qua nhiều khó khăn và thử thách, nhưng sẽ vượt qua và thành công viên măn.

Thời gian hai năm tới người tuổi Th́n được trời ban nhiều phước lành, có cơ hội gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống. Họ sẽ có những bước tiến mới vượt bậc trong sự nghiệp và tài chính của ḿnh.

Tuổi Hợi

Trong 12 con giáp th́ người tuổi Hợi là con giáp may mắn nên luôn được nhiều người yêu mến tôn trọng. Trong số những con giáp, tuổi Hợi là người được ban nhiều điều may mắn lúc nào cũng có quư nhân giúp đỡ nên dễ dàng thành công viên măn hơn người. Trong 2 năm tới người tuổi Hợi sẽ có thể thay đổi vận mệnh của ḿnh trở thành đại gia số má khiến ai cũng ghen tỵ.

Người tuổi Hợi sẽ xây dựng được sự nghiệp vững chắc ổn định, việc tận hưởng cuộc sống giàu có phú quư chỉ trong tầm tay khiến người tuổi Hợi phải ngưỡng mộ.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 12-08-2019
  Reputation: 19072


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 32,597
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	11.jpg
Views:	0
Size:	53.2 KB
ID:	1495967  
  troopy_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 2,873 Times in 2,547 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 38 troopy Reputation Uy Tín Level 6
  troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6
  The Following User Says Thank You to troopy For This Useful Post:
  queebee (12-08-2019)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.15797 seconds with 13 queries