News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 536
Reply
 
Thread Tools
Old 12-11-2019   #1
Romano
Romano's Avatar
 
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Join Date: May 2007
Posts: 68,900
Thanks: 9
Thanked 5,085 Times in 4,154 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 24 Post(s)
Rep Power: 84
Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 40880
vnchcir Hai điều khoản luận tội đang chờ ông Trump

Mới đây Hạ viện Mỹ đă đưa ra 2 điều khoản luận tội ông Trump. Đây chắc chắn là 1 tin sẽ khiến ông Trump không hề vui. Dưới đây là những thông tin chi tiết.Hạ viện Mỹ dự kiến sẽ chính thức công bố hai điều khoản luận tội Tổng thống Donald Trump trong vài giờ tới. Một phiên bỏ phiếu luận tội có thể diễn ra ngay trong tuần này.

Chủ tịch Ủy ban đối ngoại Hạ viện Eliot Engel cho biết, các nhà lănh đạo Dân chủ sẽ công bố các điều khoản luận tội tổng thống vào sáng 10/12. Reuters dẫn các nguồn thạo tin cho biết, các điều khoản luận tội gồm lạm dụng quyền lực và cản trở quốc hội.

Tối 9/12, các nhà lănh đạo Dân chủ đă nhóm họp với Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi sau phiên điều trần kéo dài 10 giờ đồng hồ. Sau cuộc họp, văn pḥng của bà Pelosi cho biết Ủy ban Hạ viện sẽ họp báo vào sáng 10/12 để công bố các bước tiếp theo trong cuộc điều tra luận tội.

Các nhà lănh đạo Dân chủ theo đuổi kế hoạch đưa ra điều khoản luận tội cáo buộc Tổng thống Trump đặt bầu cử và an ninh quốc gia Mỹ vào rủi ro khi đề nghị Ukraine điều tra đối thủ chính trị, trong đó có ứng viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden. Họ cho rằng, ông Trump có thể lặp lại hành động đó một lần nữa nếu không bị kiểm soát.

Chủ tịch Ủy ban Tư pháp Hạ viện Jerrold Nadler nói: "Thực tế đă rơ ràng. Mối đe dọa đối với nền dân chủ của chúng ta đă rơ và nhiệm vụ của chúng ta đă rơ".

Ủy ban Tư pháp Hạ viện có thể bỏ phiếu trong tuần này để quyết định có đưa điều khoản luận tội này ra bỏ phiếu toàn Hạ viện hay không. Nếu Hạ viện thông qua, Thượng viện sẽ tiến hành một phiên xét xử để quyết định có phế truất tổng thống hay không.

Về phần ḿnh, ông Trump nhiều lần bác bỏ có sai phạm trong việc đề nghị Ukraine điều tra tham nhũng đối với ông Biden.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	trump-01-1575966177688.jpg
Views:	0
Size:	28.1 KB
ID:	1497360  
Romano_is_offline   Reply With Quote
Old 12-11-2019   #2
phokhuya
phokhuya's Avatar
 
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Join Date: Jun 2007
Posts: 27,358
Thanks: 45,391
Thanked 41,363 Times in 14,662 Posts
Mentioned: 121 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7321 Post(s)
Rep Power: 69
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
Reputation: 574217
vnch

Xin lỗi chứ, bằng chứng th́ không đưa ra được th́ làm sao cứ phải khăng khăng khẳng định tội của người khác được?
Hai vấn đề chính được đảng DC đưa vào đề tài "Luận Tội" là giam lại tiền tài trợ cho Ukraine để đổi lợi ích cá nhân. Và chuyện thứ hai là nhờ Ukraine điều tra con trai của Joe Biden. Mới nghe qua th́ chỉ là một chuyện, nhưng khi tính ra tội trạng th́ lại là hai tội khác nhau.
Và cho đến giờ phút này, khi đảng DC quyết định dùng hai tội danh này để đưa đến kết quả cuối cùng th́ như chân nam đá chân xiêu, có nghĩa là miệng cáo buộc, nhưng lại không trưng bày ra được chứng cớ nào. Nói cho cùng th́ cho dù nhân chứng hay vật chứng đều do màn kịch của đảng DC dựng lên, nhưng họ sẽ vẫn phải đeo đuổi cho đến ngày bầu cử TT cho nhiệm kỳ tới. Nói một cách nôm na là c̣n nước c̣n tát, và nói theo phim Hong Kong th́ là cho dù thất bại "Chúng tôi đă cố gắng hết sức".
phokhuya_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to phokhuya For This Useful Post:
monkey2006 (12-11-2019)
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.07357 seconds with 13 queries