News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 468
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  vnchcir Hai điều khoản luận tội đang chờ ông Trump
Click image for larger version

Name:	trump-01-1575966177688.jpg
Views:	0
Size:	28.1 KB
ID:	1497360  
Mới đây Hạ viện Mỹ đă đưa ra 2 điều khoản luận tội ông Trump. Đây chắc chắn là 1 tin sẽ khiến ông Trump không hề vui. Dưới đây là những thông tin chi tiết.Hạ viện Mỹ dự kiến sẽ chính thức công bố hai điều khoản luận tội Tổng thống Donald Trump trong vài giờ tới. Một phiên bỏ phiếu luận tội có thể diễn ra ngay trong tuần này.

Chủ tịch Ủy ban đối ngoại Hạ viện Eliot Engel cho biết, các nhà lănh đạo Dân chủ sẽ công bố các điều khoản luận tội tổng thống vào sáng 10/12. Reuters dẫn các nguồn thạo tin cho biết, các điều khoản luận tội gồm lạm dụng quyền lực và cản trở quốc hội.

Tối 9/12, các nhà lănh đạo Dân chủ đă nhóm họp với Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi sau phiên điều trần kéo dài 10 giờ đồng hồ. Sau cuộc họp, văn pḥng của bà Pelosi cho biết Ủy ban Hạ viện sẽ họp báo vào sáng 10/12 để công bố các bước tiếp theo trong cuộc điều tra luận tội.

Các nhà lănh đạo Dân chủ theo đuổi kế hoạch đưa ra điều khoản luận tội cáo buộc Tổng thống Trump đặt bầu cử và an ninh quốc gia Mỹ vào rủi ro khi đề nghị Ukraine điều tra đối thủ chính trị, trong đó có ứng viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden. Họ cho rằng, ông Trump có thể lặp lại hành động đó một lần nữa nếu không bị kiểm soát.

Chủ tịch Ủy ban Tư pháp Hạ viện Jerrold Nadler nói: "Thực tế đă rơ ràng. Mối đe dọa đối với nền dân chủ của chúng ta đă rơ và nhiệm vụ của chúng ta đă rơ".

Ủy ban Tư pháp Hạ viện có thể bỏ phiếu trong tuần này để quyết định có đưa điều khoản luận tội này ra bỏ phiếu toàn Hạ viện hay không. Nếu Hạ viện thông qua, Thượng viện sẽ tiến hành một phiên xét xử để quyết định có phế truất tổng thống hay không.

Về phần ḿnh, ông Trump nhiều lần bác bỏ có sai phạm trong việc đề nghị Ukraine điều tra tham nhũng đối với ông Biden.

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 12-11-2019
  Reputation: 39854


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 66,040
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	trump-01-1575966177688.jpg
Views:	0
Size:	28.1 KB
ID:	1497360  
  Romano_is_offline
  Thanks: 8
  Thanked 4,572 Times in 3,744 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 81 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Old 12-11-2019   #2
  phokhuya
  phokhuya's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 23,522
  Thanks: 28,738
  Thanked 26,061 Times in 10,968 Posts
  Mentioned: 112 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6088 Post(s)
  Rep Power: 44
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 144495
  vnch

  Xin lỗi chứ, bằng chứng th́ không đưa ra được th́ làm sao cứ phải khăng khăng khẳng định tội của người khác được?
  Hai vấn đề chính được đảng DC đưa vào đề tài "Luận Tội" là giam lại tiền tài trợ cho Ukraine để đổi lợi ích cá nhân. Và chuyện thứ hai là nhờ Ukraine điều tra con trai của Joe Biden. Mới nghe qua th́ chỉ là một chuyện, nhưng khi tính ra tội trạng th́ lại là hai tội khác nhau.
  Và cho đến giờ phút này, khi đảng DC quyết định dùng hai tội danh này để đưa đến kết quả cuối cùng th́ như chân nam đá chân xiêu, có nghĩa là miệng cáo buộc, nhưng lại không trưng bày ra được chứng cớ nào. Nói cho cùng th́ cho dù nhân chứng hay vật chứng đều do màn kịch của đảng DC dựng lên, nhưng họ sẽ vẫn phải đeo đuổi cho đến ngày bầu cử TT cho nhiệm kỳ tới. Nói một cách nôm na là c̣n nước c̣n tát, và nói theo phim Hong Kong th́ là cho dù thất bại "Chúng tôi đă cố gắng hết sức".
  phokhuya_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to phokhuya For This Useful Post:
  monkey2006 (12-11-2019)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05953 seconds with 13 queries