News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 2092
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 3 con giáp đầu năm Canh Tư được Thần Tài ĺ x́ cả tải tiền
Click image for larger version

Name:	14.jpg
Views:	0
Size:	43.7 KB
ID:	1516148  
Ngay từ những ngày đầu của năm 2020, có 3 con giáp có tên dưới đây đă nhận được đủ tài lộc, vận may chạm đỉnh. Hăy xem có tên bạn không nhé!
Tuổi Tư

Người tuổi Tư tính cách ổn định, tuy bề ngoài có vẻ bốc đồng nhưng ḱ thực con giáp này là người rất cẩn thận. Bên cạnh đó, người tuổi Tư cũng rất cởi mở với bạn bè và luôn hết ḷng giúp đỡ bạn bè.

Empty
Đặc biệt tài vận bẩm sinh của con giáp này cũng vô cùng thuận lợi, thường người tuổi Tư sẽ có được những cơ hội kiếm tiền mà người khác không có được.

Thời gian trước tết âm lịch Canh Tư, do được Thần Tài ưu ái nên người tuổi Tư sẽ có có cơ hội đổi vận. Con giáp này đi đến đâu và làm việc ǵ cũng thu về khoản lợi nhuận không nhỏ khiến cho các khoản tích lũy ngày càng dày.

Tuổi Măo

Theo tử vi học, người tuổi Măo trời sinh đă có tính cách hiền lành, lương thiện và tốt bụng. Chính tính cách này ở người tuổi Măo là yếu tố giúp cho các bạn có các mối quan hệ xă hội chân thành, cởi mở. Và chính từ trong những mối quan hệ này, các bạn sẽ t́m thấy được quư nhân của ḿnh trong năm Canh Tư 2020.

Họ sẽ mang đến cho bạn những cơ hội mới hoặc sẽ cố vấn, chỉ bảo cho bạn rất nhiều điều trong công việc, cuộc sống, mang lại may mắn và thuận lợi cho các bạn.

Hăy trân trọng những mối quan hệ tốt đẹp đó và nắm bắt thật tốt những cơ hội mà những người thực sự có tâm trao cho ḿnh. Theo tử vi học, tuổi Măo nên chú ư thực hiện các dự án quan trọng trong những tháng 1, 5, 6, 10 và 12 để tăng khả năng thành công cho bản thân.

Tuổi Thân

Trời sinh những người tuổi Thân có đầu óc thông minh nhạy bén, luôn không ngừng học hỏi, t́m kiếm những cơ hội xung quanh để đổi đời.

Các bạn hiểu được giá trị đích thực của cuộc sống, tự tay gây dựng sự nghiệp nên từ trung vận trở ra, cuộc sống của những người thuộc con giáp này khá hanh thông.

Theo tử vi học, trong năm 2020, cuộc sống của người tuổi Thân sẽ thay đổi theo hướng tích cực, những khó khăn c̣n tồn đọng sẽ được giải quyết êm đẹp nhờ có quư nhân giúp đỡ nhật t́nh.

Chỉ cần chuẩn bị sẵn sàng để nắm bắt cơ hội, 2020 sẽ là một năm thăng hoa rực rỡ với các bạn cả về công danh, sự nghiệp và tiền tài.

Tài vận của người tuổi Thân trong năm 2020 cũng rất vượng, tài sản sẽ có sự dịch chuyển theo chiều hướng tăng gia. Các bạn có thể cân nhắc đầu tư thêm về cổ phiếu.

Trong quan hệ t́nh cảm, người tuổi Thân nên chú ư một chút xíu đến vấn đề giao tiếp, như thế cuộc sống gia đ́nh, hôn nhân và t́nh yêu sẽ vô cùng viên măn.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 01-17-2020
  Reputation: 27335


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 44,363
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	14.jpg
Views:	0
Size:	43.7 KB
ID:	1516148  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 16
  Thanked 3,491 Times in 3,166 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 21 Post(s)
  Rep Power: 51 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  The Following User Says Thank You to therealrtz For This Useful Post:
  queebee (01-17-2020)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.04689 seconds with 13 queries