News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1366
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chồng hoang mang vợ mới cưới 3 ngày bỏ nhà đi v́ nguyên nhân đắng ḷng
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	17.3 KB
ID:	1516209   Click image for larger version

Name:	2.png
Views:	0
Size:	175.8 KB
ID:	1516210   Click image for larger version

Name:	3.png
Views:	0
Size:	130.3 KB
ID:	1516211  

Một cặp vợ chồng làm đám cưới với nhau chưa đầy 3 ngày sau khi cô vợ đă bỏ nhà ra đi và cắt đứt mọi liên lạc, khiến đă từng có suy nghĩ ḿnh đă bị lừa, sau khi người chồng hoang mang, đi t́m mới biết được những nguyên nhân đắng ḷng từ đối phương. Làm cư dân mạng Trung Quốc đă xôn xao về một câu chuyện có thật những ngày gần đây, được phát sóng trong một chương tŕnh tư vấn t́nh cảm của đất nước này.


Quen biết qua mai mối, người đàn ông họ Dương 42 tuổi và người phụ nữ họ Lưu 36 tuổi đă quyết định kết hôn sau một thời gian ngắn. Tuy nhiên, chưa đầy 3 ngày sau đám cưới cô vợ Lưu đă bỏ nhà đi và cắt đứt mọi liên lạc. Ông Dương đă từng có suy nghĩ ḿnh đă bị lừa.

Ông Dương cho biết bản thân từng có vợ và đă ly hôn. Sau 3 lần mai mối, ông quyết định kết hôn với cô Lưu sau vài lần gặp gỡ. Trong những cuộc hẹn sau này, ông Dương đă đưa cho cô Lưu 32 ngh́n NDT (gần 107,7 triệu VND) sính lễ, cả những người làm mai cũng được phong b́ đỏ 3 ngh́n NDT (khoảng 10 triệu VND).

Tuy nhiên, họ chỉ tổ chức hôn lễ mà không đăng kư kết hôn cho nên hôn nhân của họ không được xem là hợp pháp. Lư do là v́ cô Lưu chưa hoàn tất thủ tục ly hôn với chồng cũ.

Cả 2 đi đến quyết định kết hôn sau nửa tháng hẹn ḥ. Nhưng sau lễ cưới chưa đến 3 ngày, cô Lưu đă bỏ đi và ông Dương nghi ngờ đối phương quay lại với chồng cũ.

Ông Dương.

Ông Dương lúc này đă t́m đến sự giúp đỡ của một chương tŕnh tư vấn t́nh cảm. Sau một khoảng thời gian dài t́m hiểu, ông Dương và các cố vấn cũng t́m được cô Lưu.

Nhưng lúc này, cô cũng bất ngờ cho biết ḿnh là "nạn nhân" chịu tổn thương lớn nhất trong chuyện này, cuộc hôn nhân ngắn ngủi với ông Dương cũng mang lại quá nhiều cay đắng cho cô trong thời gian qua.

Cô Lưu chia sẻ: "Tôi thật sự hối hận về cuộc hôn nhân chớp nhoáng với anh ta, tôi đă bị lừa". Theo cô Lưu, người chồng "ngắn ngủi" của ḿnh rất lười, không chịu đi làm, tính khí thất thường và không tôn trọng người khác.

Trước khi kết hôn, ông Dương giới thiệu bản thân làm thợ mộc, 1 ngày kiếm được 300 - 500 NDT (khoảng 1 triệu - 1,7 triệu VND). Sau khi cưới. cô mới phát hiện đối phương không đi làm.

Mỗi đêm cô Lưu chỉ có thể ngủ 2 giờ bởi v́ "chồng" luôn ngáy ngủ to tiếng, cô ngủ khi đối phương thức.

Điều "tức nước vỡ bờ" khiến cô Lưu bỏ đi sau hôn lễ là việc ông Dương thất lễ với bố mẹ vợ. Tuy nhiên, biết khi nói ra trực tiếp những suy nghĩ của ḿnh sẽ bị đối phương đánh, cô quyết định lặng lẳng rời đi.

Cô Lưu.

Ông Dương nghe xong những lời của vợ đă ngay lập tức xin lỗi và hứa sẽ đến bệnh viện chữa chứng ngáy ngủ của ḿnh nhưng không nhận được sự tha thứ của đối phương. Thậm chí cả những cố vấn t́nh cảm cũng không thể xoay chuyển quyết định của cô Lưu.

Đến nước này, ông Dương chấp nhận ly hôn với điều kiện phải trả lại ông 60 ngh́n NDT (hơn 2 tỷ VND) bao gồm tiền sính lễ, quà cho người mai mối và trang sức lẫn tiền tổ chức tiệc cưới.

Cô Lưu chỉ đồng ư trả lại tối đa 20 ngh́n NDT (hơn 670 triệu VND) sính lễ, số tiền c̣n lại xem như "bồi thường cho những tổn thương của cô". C̣n tiền cho người mai mối không liên quan ǵ đến cô.

V́ không đạt được thỏa thuận cuối cùng, ông Dương tuyên bố sẽ kiện cô Lưu về tội lừa đảo. Cô Lưu cũng có những tuyên bố tương tự.

Khi câu chuyện được phát sóng, nhiều khán giả đă cho rằng cô Lưu quả thật là một kẻ lừa đảo giỏi, trong 3 ngày kết hôn đă có thể "ẳm trọn" 32 ngh́n NDT sính lễ. Nhưng một số người khác lại phản đối hành động "chia tay đ̣i quà" của ông Dương.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  vuitoichat's Avatar
  Release: 01-17-2020
  Reputation: 56340


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 103,864
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	17.3 KB
ID:	1516209   Click image for larger version

Name:	2.png
Views:	0
Size:	175.8 KB
ID:	1516210   Click image for larger version

Name:	3.png
Views:	0
Size:	130.3 KB
ID:	1516211  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 7,644 Times in 6,069 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 18 Post(s)
  Rep Power: 118 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.07543 seconds with 13 queries