News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1461
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ba con giáp này vận số lên hương, phú quư chạm nóc từ nay rồi nè
Click image for larger version

Name:	301a.png
Views:	0
Size:	246.0 KB
ID:	1516404  
Bắt đầu từ tháng 1, 3 con giáp này vận số lên hương, phú quư chạm nóc. Chúc mừng ba con giáp sau vượng đường tài vận, có cơ hội kiếm tiền đầy túi, chật két.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu là con giáp thật thà, chăm chỉ, sống bao dung, độ lượng, thích quan tâm, giúp đỡ người khác. Trong công việc, con giáp này là người cầu tiến, không ngừng nỗ lực để vươn lên. Bắt đầu từ tháng 1, tài vận của người tuổi Sửu không ngừng gia tăng, thể hiện rơ ràng nhất ở đường công danh sự nghiệp.H́nh minh họa

Trong công việc, người tuổi này sẽ nhận được sự hỗ trợ của những quư nhân nên cơ hội thăng chức, tăng lương, nhận khoản thưởng hậu hĩnh cũng rộng mở.

Trong tháng 1, những người tuổi Sửu làm kinh doanh th́ làm đâu thắng đó, doanh số tăng vượt ngoài mức mong đợi. Nguồn thu của con giáp này từ đó không ngừng gia tăng.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có đầu óc thông minh, tinh tường. Bạn nhạy bén hơn người, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh. Vào tháng 1 năm nay, tài lộc của con giáp này cực vượng, đường kinh doanh, làm ăn sáng rơ.

Trong tháng này, bạn cần tích cực giao lưu, mời gọi đối tác làm ăn. Nhờ có tài tổng hợp và đánh giá t́nh h́nh, con giáp này sẽ đưa ra những quyết định quan trọng trong giúp bạn nhận được những cơ hội làm ăn hái ra tài lộc. Người làm công ăn lương trong tháng này ắt kư được hợp đồng lớn, thu về nhiều tiền hoa hồng. Ai có cơ sở kinh doanh riêng ắt nhận nhiều đơn hàng, tiền vào đầy két thậm chí có thể mở thêm cơ sở.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ ăn nói dễ nghe, giao tiếp tốt, có tài thuyết phục người khác nên bạn thường rất hợp duyên kinh doanh. Bắt đầu từ tháng Giêng, con giáp này sẽ nhận được nhiều vận may và nhiều tin vui nối tiếp nhau.

Người tuổi này sẽ thể hiện được khả năng sáng tạo, thuyết phục đối tác kư kết hợp đồng làm ăn. Người làm kinh doanh tự do nên mạnh tay, bạo dạn đầu tư làm ăn để thu về một khoản lợi nhuận khủng.

Trong tháng này, do tài vận hanh thông, bạn sẽ làm được không ít việc lớn, thu nhập từ việc làm ăn, kinh doanh từ đó mà tăng lên nhanh chóng.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 01-18-2020
  Reputation: 29072


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 44,228
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	301a.png
Views:	0
Size:	246.0 KB
ID:	1516404  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 4,360 Times in 3,944 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 51 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  The Following User Says Thank You to pizza For This Useful Post:
  queebee (01-18-2020)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.05685 seconds with 13 queries