News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 653
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  vnchcir Anh trai Sulli tung bằng chứng tố bố ruột là kẻ đạo đức giả
Click image for larger version

Name:	p4-15710479877222122740647-crop-1571048296890374515834-15794487092561357471497.jpg
Views:	0
Size:	82.2 KB
ID:	1517189  
Mới đây làng giải trí xứ Hàn lại nhận tin chấn động về cha mẹ của Sulli từ anh trai của cô. Theo đó anh trai Sulli đă có bằng chứng tố cáo cha ruột ham tài sản của Sulli tới mức nào. Dưới đây là những thông tin cụ thể. Anh trai Sulli tiếp tục vạch mặt bố ruột và lần này động thái thậm chí c̣n căng hơn.
Sau khi tố bố mẹ vô trách nhiệm nhưng vẫn tranh giành khối tài sản khổng lồ của người em gái quá cố, anh trai ruột Sulli mới đây tiếp tục khiến công chúng châu Á bàng hoàng khi tung ra tin nhắn rơ ràng với bố. Qua những đoạn tin nhắn trên Instagram, anh trai đă vạch mặt người bố ruột đang cố tranh giành tài sản và c̣n nói dối trắng trợn về việc thăm mộ Sulli.

Cụ thể, anh trai Sulli đă đăng lên Instagram một vài tin nhắn bằng chứng để bóc mẽ thái độ của bố ruột. Anh vô cùng sốc khi bố ruột chỉ gọi điện để nói về việc h́nh ảnh của ông bị ảnh hưởng thay v́ nhận lỗi sai:

"Tôi đă rất sốc v́ ông ấy gọi tôi chỉ để nói về việc bị phỉ báng và nói xấu mẹ chúng tôi, đào lại những chuyện trong quá khứ. Bóp méo mọi chuyện về ông? Tôi không biết về ông nhiều lắm nhưng ông cũng không biết ǵ về tôi đâu. Ông chỉ là một người bố nhăm nhe lấy tiền thừa kế của con gái nhưng muốn trốn khoản thuế sau khi thừa hưởng. Ông là người muốn trở thành người xa lạ với mẹ tôi, c̣n mẹ là người đă nuôi lớn chúng tôi. Nếu đó là điều mà ông nghĩ trong đầu, vậy ông cũng chỉ là một kẻ lạ mặt đối với tôi mà thôi. Nghe cái cách ông tức giận khi gọi cho tôi, tôi không nghĩ rằng mẹ nói sai điều ǵ".
Chưa hết, anh trai Sulli c̣n đăng tải đoạn hội thoại với bố, trong đó người bố ruột khẳng định đă thăm mộ Sulli và c̣n nhấn mạnh số lần thăm viếng: "Đây là những bức ảnh chứng minh bố đă thăm mộ Sulli ở Milyang. Bố đến thăm 2 lần cơ mà".

Anh trai Sulli sau đó đăng tải loạt ảnh chứng minh loạt ảnh này không phải là ảnh của bố và vạch mặt ông này nói dối: "Ông có thể thấy vết cát được dùng trong đám tang ở ngay bức ảnh thứ 2. Vậy là ông đang cố nói với tôi rằng ông đă dùng ảnh của người khác để nói dối về việc ông thăm mộ Sulli vào hôm đó à? Đây có phải là chi tiết 'bóp méo' mà ông đang nói đến không? Tôi xin dành cho ông một tràng pháo tay v́ đă tự giải thích t́nh huống này. Bức ảnh thứ nhất trông c̣n chẳng đáng tin một chút nào. Ông không xấu hổ hay sao?"


Để củng cố thêm bằng chứng, anh trai Sulli tung cả đoạn tin nhắn với bố:

Bố: Kim Jung Hwan có thể nói ra toàn bộ sự thật và vợ của ông ta hay em trai Lee Jin Beom từ nhà thờ Goyang Han Woori nữa cũng đứng ra làm chứng được.

Anh trai: Chuyện này chẳng c̣n hài hước nữa đâu. Sao ông có thể dùng ảnh của người khác và giả vờ như đó là ảnh của ông vậy? Ông ngừng nói dối đi.

Anh trai: V́ sao tôi lại cần phải nghe sự thật từ người khác cơ chứ?

Anh trai: Không phải sự thật trước mắt là chúng tôi lớn lên cùng mẹ mà không cần có bố hay sao?

Anh trai: Đừng chỉ đứng trên lập trường của bản thân. Bị tổn thương về cả thể chất và tinh thần ư? Chỉ nghĩ cho bản thân và không coi chúng tôi tồn tại có vẻ chính là việc mà người theo Chúa trời như ông sẽ làm đúng không?

Anh trai c̣n quyết định sẽ không bán căn nhà Sulli mua, đặc biệt nhất quyết trong trường hợp dùng căn nhà để trả thuế thừa hưởng tài sản:

"Hạn nộp thuế thừa hưởng tài sản là vào tháng 3 tới. Ông muốn nhận tiền thừa hưởng nhưng không muốn trả thuế chứ ǵ... Ông thật sự muốn bán căn nhà mà em gái tôi làm quần quật cả đời để mua hả? Xin lỗi đi, nhưng chúng tôi không bán căn nhà đó. Tự kiềm chế bản thân ḿnh đi".
Hiện tại cuộc chiến tranh giành tài sản và bảo vệ Sulli giữa bố mẹ cùng anh trai ruột đang vô cùng căng thẳng. Công chúng hiện đang đứng về phía anh trai Sulli - người luôn ở bên và chăm lo cho cố nghệ sĩ từ lúc c̣n bé cho đến khi nhắm mắt xuôi tay.

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 01-19-2020
  Reputation: 40054


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 66,577
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	p4-15710479877222122740647-crop-1571048296890374515834-15794487092561357471497.jpg
Views:	0
Size:	82.2 KB
ID:	1517189  
  Romano_is_offline
  Thanks: 8
  Thanked 4,672 Times in 3,820 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 23 Post(s)
  Rep Power: 82 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06593 seconds with 13 queries