News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1486
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ba con giáp này vô cùng may mắn trong đầu năm Canh Tư
Click image for larger version

Name:	261.jpg
Views:	0
Size:	71.5 KB
ID:	1518216  
Đầu năm Canh Tư, có ba con giáp gặp may mắn trong công danh sự nghiệp, làm ăn buôn bán. Đây là khoảng thời điểm 3 con giáp này gặp vận đỏ. Đó là những con giáp nào?

Tuổi Th́n

Người tuổi Th́n ăn nói dễ nghe, cư xử lịch thiệp, được ḷng mọi người. Mặc dù bạn là người có tài nhưng trong năm Kỷ Hợi, bạn chưa nhận được cơ hội để phát huy khả năng của bản thân. Sang năm Canh Tư, con giáp này cần mạnh dạn hơn để chớp lấy cơ hội, thể hiện năng lực của ḿnh.

Tài năng và sự nhiệt huyết trong công việc sẽ giúp người tuổi Th́n có được vị trí xứng đáng trong công việc. Cơ hội thăng chức, tăng lương trong đầu năm Canh Tư với con giáp này là vô cùng rộng mở.H́nh minh họa

Người tuổi Th́n kinh doanh buôn bán sẽ nhận được nhiều cơ hội hơn trong việc mở rộng mạng lưới kinh doanh của ḿnh. Nhờ các mối quan hệ tốt, con giáp này có hiệu cơ may kiếm tiền, nhận được nhiều mối làm ăn đáng tin cậy.

Đó là lư do khiến người tuổi Th́n là một trong số con giáp có nền tảng tài chính ổn định nhất đầu năm Canh Tư.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi luôn được biết đến là người chăm chỉ, nhiệt huyết và nghiêm túc trong công việc. Thái độ làm việc cầu tiến, cầu thị của con giáp này đă gây ấn tượng tốt với cấp trên, tạo nền tảng tốt để người tuổi Hợi thăng tiến hơn trong sự nghiệp.

Trong thời điểm đầu năm Canh Tư, tài vận của người tuổi Hợi rất tốt. Những cơ hội không cầu cũng tự đến, giúp cho con giáp này có cơ hội chứng tỏ tài năng của bản thân. Ngoài ra, trong thời gian này, bạn cũng nhận được thêm cơ hội đầu tư, làm giàu.

T́nh h́nh tài chính ổn định, công việc tay trái cũng mang đến một khoản kha khá khiến người tuổi Hợi có một cái Tết ấm no, tinh thần phơi phới.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân là con giáp thông minh, nhanh nhẹn, tự lập, tự cường. V́ vậy, bạn cần phát huy cao hơn nữa tinh thần tự giác, mạnh bạo đề xuất ư kiến cũng như ư tưởng sáng tạo để gây ấn tượng tốt với cấp trên.

Đầu năm Canh Tư, con giáp này may mắn nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ các quư nhân. Cũng nhờ vượng vận quư nhân, người tuổi này nhận được nhiều cơ hội hơn để phát huy sở trường, năng lực của bản thân, lương thưởng từ đó tăng lên nhanh chóng.

Đầu năm Canh Tư cũng là khoảng thời gian thuận lợi nếu người tuổi Thân tính chuyện kinh doanh, thậm chí là làm ăn lớn.

Là con giáp thể t́m thấy cơ hội từ những khó khăn và làm nên chuyện khi được trao cơ hội, người tuổi Thân là một trong những con giáp được dự đoán sẽ có ví tiền rủng rẻng trong mùa xuân năm Canh Tư này.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 01-22-2020
  Reputation: 28319


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 56,552
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	261.jpg
Views:	0
Size:	71.5 KB
ID:	1518216  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 3,950 Times in 3,543 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 8 Post(s)
  Rep Power: 64 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.06056 seconds with 13 queries