News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 732
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Cơ hội và thách thức 12 con giáp trong năm Canh Tư
Click image for larger version

Name:	15.jpg
Views:	0
Size:	349.7 KB
ID:	1518787  
Tài vận của 12 con giáp năm Canh Tư được vietbf chia sẻ dưới đây. Năm Canh Tư 2020 đang đến gần và chuyên gia phong thủy người Hong Kong, Thierry Chow đă đưa ra những dự đoán của ḿnh về cơ hội và thách thức của 12 con giáp trong năm mới.


Chuyên gia phong thủy Hong Kong, Thierry Chow dự đoán về vận mệnh 12 con giáp.

Năm Canh Tư 2020 bắt đầu vào ngày 25.1 và theo truyền thống được coi là một năm đem đến nhiều cơ hội mới trong t́nh yêu và tiền bạc.

Thierry Chow, chuyên gia về phong thủy, đă đưa ra những nhận định về tài vận của 12 con giáp trong năm mới 2020, theo SCMP.V́ là năm tuổi theo quan niệm truyền thống nên những người tuổi Tư được dự báo sẽ trải qua một năm mới không mấy thuận lợi, với nhiều thay đổi và không chắc chắn trong sự nghiệp, các mối quan hệ hay cuộc sống gia đ́nh.

Cách tốt nhất để có nguồn năng lượng tích cực và ngăn chặn tiêu cực là tham dự các sự kiện vui vẻ và hăy luôn ở bên những người có suy nghĩ tích cực.

Sửu

Những người tuổi Sửu được dự báo sẽ có một năm suôn sẻ và thịnh vượng, với nhiều cơ hội như t́m được người bạn đời tâm đầu ư hợp hay có đối tác tốt trong sự nghiệp. Để có một năm 2020 thành công nhất, người tuổi Sửu hăy luôn suy nghĩ tích cực và tập trung tối đa.


Dần

Người tuổi Dần sẽ trải qua một năm 2020 với nhiều cơ hội du lịch, đi đây đi đó nhưng đó cũng có thể coi là một năm không ổn định cho các việc như chuyển nhà, thay đổi công việc… Để duy tŕ sự ổn định, hăy luôn để tâm trí được thư giăn.

Măo

Người tuổi Măo được dự báo đối mặt với một năm rắc rối. Đó là một năm bất ổn về sự nghiệp và tài chính. Hăy lưu tâm tới các mối quan hệ công việc, đặc biệt là với các đồng nghiệp và đối tác kinh doanh. Để có nguồn năng lượng tích cực, điều quan trọng là phải để ư đến những ǵ xung quanh.

Th́n

Người tuổi Th́n được dự báo sẽ có một năm 2020 tuyệt vời nhất trong 12 con giáp. Đây là một năm với nhiều cơ hội ở nhiều lĩnh vực, từ sự nghiệp cho đến chuyện t́nh cảm.

Tuy vậy, người tuổi Th́n cần duy tŕ sự tập trung. Họ có thể sẽ dễ dàng bị phân tâm, nên không nên quá vội vàng đưa ra quyết định. Kiên nhẫn là ch́a khóa thành công.

Tỵ

Người tuổi Tỵ có một năm mới 2020 được định hướng và bảo vệ. Họ sẽ có một năm tuyệt vời với những sự giúp đỡ, đặc biệt là trong sự nghiệp. Khi gặp rắc rối, họ sẽ có những người đồng hành cùng giúp ḿnh vượt qua t́nh huống khó khăn.

Ngọ

Người tuổi Ngọ đối mặt với nhiều sự thay đổi, có cơ hội được đi du lịch nhiều hơn. Đừng ngạc nhiên nếu có cơ hội thay đổi công việc. Một mối quan hệ mới cũng có thể xuất hiện vào một ngày không xa.

Mùi

Người tuổi Mùi cũng sẽ có một năm rắc rối. Nhưng mọi thứ không hẳn là tồi tệ. Có những thách thức, đặc biệt là về sự nghiệp, nhưng thách thức đem đến sự phát triển. Hăy cân nhắc khi đưa ra quyết định lớn. Tốt nhất là hăy luôn để tâm và dẹp bỏ sự sợ hăi sang một bên.

Thân

Người tuổi Thân sẽ có một năm tràn ngập yêu thương và những sự kiện tốt lành. Năm 2020 là năm người tuổi Thân có vị trí tốt và chỗ đứng tốt trong cuộc sống. Sẽ có nhiều cơ hội trong cả chuyện t́nh cảm và sự nghiệp.

Dậu

Người tuổi Dậu được dự báo về một năm 2020 với nhiều rắc rối và bất định trong sự nghiệp, t́nh cảm. Hăy cẩn thận với các vấn đề giấy tờ v́ có thể có trở ngại trong thời hạn chót. Có nhiều t́nh huống đau đầu xảy ra nên hăy t́m cách nghỉ ngơi và thư giăn đầu óc.

Tuất

Người tuổi Tuất có một năm mới 2020 với nhiều cơ hội du lịch, làm việc và giải trí. Cơ hội chuyển văn pḥng hoặc nhà ở đang ở trước mắt. Nh́n chung năm mới 2020 với người tuổi Tuất tràn đầy hứa hẹn.

Hợi

Người tuổi Hợi vừa trải qua năm tuổi 2019 nên vẫn c̣n cảm thấy dư âm trong năm mới Canh Tư 2020. Năm nay sẽ suôn sẻ hơn và có nhiều cơ hội cho sự nghiệp hơn. Hăy tận dụng khoảng thời gian này để tập trung, cân bằng lại cơ thể và tâm trí.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Bài cùng thể loại :


 • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  june04's Avatar
  Release: 01-23-2020
  Reputation: 13259


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 27,090
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	15.jpg
Views:	0
Size:	349.7 KB
ID:	1518787  
  june04_is_offline
  Thanks: 0
  Thanked 1,509 Times in 1,357 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 33 june04 Reputation Uy Tín Level 6
  june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.04693 seconds with 13 queries