News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 666
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bạn có muốn biết tính cách và vận mạng của người sinh năm Canh Tư
Click image for larger version

Name:	261.jpg
Views:	0
Size:	110.0 KB
ID:	1518918   Click image for larger version

Name:	262.jpg
Views:	0
Size:	812.2 KB
ID:	1518919  
Sắp tới năm mới Canh Tư. Những người sinh vào năm Canh tư có tính cách và vận mạng như nào? Chúng ta cùng t́m hểu ngay bây giờ.

Theo quan niệm của người Trung Quốc, người sinh năm Canh Tư thuộc hành Thổ, là loài chuột vàng. 60 năm mới có một tổ hợp can chi Canh Tư lặp lại một lần.Người sinh năm Canh Tư thường thông minh, nhanh nhẹn (ảnh minh họa)

Tính cách của người sinh năm Canh Tư

Theo báo điện tử Fuyuandian (chuyên nghiên cứu về tử vi, số mạng), người sinh năm Canh Tư thường có lập trường kiên định, tuy tính cách có phần ích kỷ nhưng lại rất hiếu thảo với cha mẹ, ḥa thuận với anh em. Đặc biệt, người sinh năm Canh Tư thường rất nhanh nhẹn, thông minh và ham học hỏi.

Những người sinh năm Canh Tư có ư thức tự giác rất cao, nhạy cảm với thế giới bên ngoài. Họ là những người có tham vọng lớn, nhưng thường không cẩn trọng, nếu không biết cách điều chỉnh th́ dễ gặp thất bại.

Đặc biệt, những người sinh năm Canh Tư có tính khá ích kỷ, thích chiếm hữu và hay ghen tuông, khó kiểm soát được cơn tức giận (mang những nét đặc trưng của loài chuột). Đây là những nhược điểm mà người sinh năm Canh Tư cần khắc phục.

Bù lại, người sinh năm Canh Tư rất thông minh, nhạy bén và giỏi quan sát. Họ thường là những người tài năng, giàu óc sáng tạo. Những người sinh năm này cũng rất khiêm tốn, không thích thể hiện.Theo quan niệm dân gian, Canh Tư c̣n được coi là chuột vàng (ảnh minh họa)

Vận mệnh của người sinh năm Canh Tư

Theo tờ Buyiju, vạn vật trong thế giới đều được cấu thành từ 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và con người cũng như vậy.

Những người sinh năm Canh Tư mang mệnh Thổ, cụ thể là Bích Thượng Thổ. Bích Thượng Thổ là loại đất nằm trên tường, có tác dụng che chắn, bảo hộ, người Việt thường gọi là đất ṭ ṿ.

Theo quan niệm dân gian Trung Quốc, Bích Thượng Thổ c̣n là loại đất có thể tạo ra vàng, v́ vậy, Canh Tư c̣n mang nghĩa là chuột vàng.

Những người sinh năm canh Tư thường yêu vật chất và rất thích kiếm tiền. Tuy nhiên, khác với những người sinh năm chuột thông thường, người sinh năm Canh Tư lại không có tính tiết kiệm.

Họ là những người dễ kiếm tiền, nhưng thiếu sự tích cóp, để dành. V́ vậy, cuộc sống của người sinh năm Canh Tư thường chỉ hào nhoáng bên ngoài và ít dư dả.

V́ là loại đất trên tường, nên những người sinh năm Canh Tư được đánh giá có tính cách rất kiên định, vững vàng, có thể là trở thành chỗ dựa cho gia đ́nh và người xung quanh.

Những người sinh năm Canh Tư cũng nhiều khả năng có một sự nghiệp khá tốt, dễ thăng tiến trong bất kỳ lĩnh vực nào. Lời khuyên cho họ là nên có sự ổn định trong công việc, tránh “cả thèm chóng chán”, như vậy sẽ dễ được thăng chức hơn.

Hôn nhân của những người sinh năm Canh Tư thường không mấy không lư tưởng. V́ tính ích kỷ và khó kiểm soát sự nóng nảy, nếu không kiềm chế, họ dễ nảy sinh căi vă với đối phương. Người sinh năm Canh Tư nên triệt để khắc phục nhược điểm này để có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Những người sinh năm Canh Tư không hay gặp may, nhưng bù lại, họ có một sức khỏe tốt và dẻo dai. Điều này rất có ích, v́ người sinh năm này thường có một tuổi thơ khá vất vả, sống xa gia đ́nh. Tới thời kỳ trung niên, họ mới bắt đầu gặt hái được nhiều thành công.

Lưu ư: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, tổng hợp theo quan niệm dân gian về vận mạng và tính cách của người sinh năm Canh Tư.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 01-24-2020
  Reputation: 29076


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 44,254
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	261.jpg
Views:	0
Size:	110.0 KB
ID:	1518918   Click image for larger version

Name:	262.jpg
Views:	0
Size:	812.2 KB
ID:	1518919  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 4,362 Times in 3,946 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 51 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.05908 seconds with 13 queries