News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ

Số bài trả lời (Reply's) : 7   -   Số người đă xem (Viewers) : 1492
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Số phận “kẻ tội đồ” của đảng Cộng ḥa Mitt Romney sẽ ra sao khi phản bội TT Trump?
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	56.2 KB
ID:	1525821   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	51.9 KB
ID:	1525822   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	48.9 KB
ID:	1525823   Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	75.3 KB
ID:	1525824  

Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	0
Size:	56.9 KB
ID:	1525825  
Thượng nghị sĩ Mitt Romney nói ông hoàn toàn hiểu quyết định đó sẽ khiến ông trở thành "mục tiêu" của Tổng thống và các đồng minh, chỉ vài giờ trước khi trở thành đảng viên Cộng ḥa duy nhất bỏ phiếu thuận với cáo buộc lạm dụng quyền lực nhằm vào Tổng thống Donald Trump.

Thượng nghị sĩ Mitt Romney là thành viên đảng Cộng ḥa duy nhất bỏ phiếu chống lại Tổng thống Trump trong phiên xét xử tại Thượng viện (Ảnh: National Review)

"Đôi lúc đồng minh lại là kẻ thù"

Và ông Romney đă không phải chờ đợi lâu.

Ngay sau khi ông đưa ra tuyên bố trên vào lúc 14h00 ngày 5/2 (giờ Mỹ) trong bài phát biểu tại Thượng viện, làn sóng chỉ trích như vũ băo từ các quan chức quản lư chiến dịch, các thành viên trong gia đ́nh của Tổng thống Trump, các thượng nghị sĩ cùng đảng và thậm chí là cả cô cháu gái của ông...đă ập tới.

"Mitt nên bị khia trừ khỏi hội nghị của đảng Cộng ḥa tại Thượng viện" - Donald Trump Jr., con trai Tổng thống Donald Trump, viết trên Twitter trước khi đăng nhập vào Instagram để chế giễu ông Romney "mặc quần ḅ của mẹ" (mom jean).

"Chỉ có những đối thủ chính trị của Tổng thống - tất cả thành viên đảng Dân chủ, cùng 1 ứng viên Tổng thống thất bại của đảng Cộng ḥa - đă bỏ phiếu thuận cho các điều khoản luận tội bịa đặt" - Thư kư báo chí Nhà Trắng Stephanie Grisham, người từng làm việc cho chiến dịch tranh cử Tổng thống của ông Romney năm 2012, nói.

Thậm chí ngay cả cháu gái của ông Romney, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia đảng Cộng ḥa (RNC) Ronna McDaniel, cũng chỉ trích ông.

"Đây không phải lần đầu tiên tôi bất đồng với ông Mitt, và tôi cho rằng vẫn chưa phải lần cuối" - McDaniel nói - "Tổng thống Trump không làm ǵ sai, và đảng Cộng ḥa đang đoàn kết hơn bao giờ hết để ủng hộ ông. Tôi, cùng với đảng Cộng ḥa, sát cánh với Tổng thống Trump".

Cơn khát "báo thù" của đảng Cộng ḥa đối với ông Romney có c̣n kéo dài hay không c̣n phụ thuộc vào ông Trump, người từ lâu đă tận dụng những lời chỉ trích của vị thượng nghị sĩ bang Utah để tự làm ḿnh nổi bật hơn bằng cách công kích lại.

Giới chức chiến dịch tranh cử và đảng Cộng ḥa nói họ hy vọng ông Trump sẽ không quá để tâm tới sự "phản bội" của một đảng viên duy nhất mà nên tiếp tục tiến bước, thay v́ lao vào bất đồng kéo dài với ông Romney. Các cố vấn của ông Trump nói rằng, Tổng thống đang nắm quyền kiểm soát hoàn toàn đảng Cộng ḥa, bởi vậy ông đủ khả năng để tung ra một chiến lược tàn bạo nhằm vào ông Romney nếu muốn.

Trong những tuần gần đây ông Trump thường nói với các cố vấn của ḿnh rằng ông lo ngại hơn về các thượng nghị sĩ Susan Collins và Lisa Murkowski thay v́ ông Romney - theo một số người biết về chuyện này. Cuối cùng, Collins và Murkowski không hề bỏ phiếu chống lại ông Trump trong phiên xét xử tại Thượng viện.

Ông Trump giơ cao trang b́a của tờ Washington Post có ḍng tít lớn "Trump trắng án" trong cuộc họp báo tại Nhà Trắng, đồng thời "đá xoáy" ông Romney (Ảnh: Wall Street Journal)

Ngày 6/2, Tổng thống Trump đă có bài phát biểu tại Nhà Trắng về cuộc bỏ phiếu giúp ông trắng án tại Nhà Trắng, trong đó có nhiều câu "đá xoáy" ông Romney.

“Chúng ta có đồng minh, chúng ta có kẻ thù, nhưng đôi khi đồng minh lại là kẻ thù mà chúng ta không biết điều đó” - ông Trump nói ám chỉ về ông Romney.

Ḷng tin tôn giáo và lương tâm

Ông Romney trước đó nói rằng ông không thể để sự lo ngại về việc "phản bội" đảng gây ảnh hưởng tới lá phiếu của ḿnh, cho rằng ông bỏ phiếu dựa trên ḷng tin tôn giáo và lương tâm.

"Tôi nhận thức được rằng có nhiều người trong đảng của tôi, trong bang của tôi sẽ cực lực phản đối quyết định của tôi" - ông Romney nói tại Thượng viện trước khi bỏ phiếu - "Tôi chắc chắn sẽ hứng sự xỉ vả từ Tổng thống và những người ủng hộ ông. Có ai tin rằng tôi sẽ v́ những hậu quả nhăn tiền đó mà phản bội lại lời thệ ước trước Chúa không?".

Ông Romney từng nói bị mất ngủ kéo dài v́ cân nhắc về việc bỏ phiếu kể từ khi phiên xét xử tại Thượng viện bắt đầu (Ảnh: ABC)

Ông Romney nói rằng ông không thể ngủ quá 4h00 sáng mỗi ngày kể từ khi phiên ṭa xét xử Tổng thống tổ chức tại Thượng viện bắt đầu trong tháng trước, khi phải cân nhắc xem ông nên bỏ phiếu như thế nào, và cuối cùng đă quyết định bỏ phiếu chống lại Tổng thống bởi ông nh́n thấy bằng chứng cho thấy ông Trump gây sức ép để Tổng thống Ukraine mở cuộc điều tra nhằm vào các đối thủ chính trị của ḿnh.

Ông Romney đă nói với tờ Washington Post rằng ông từng yêu cầu Nhà Trắng cung cấp thêm thông tin về những hành động đối với Ukraine, đặc biệt là sự liên quan của Quyền Chánh văn pḥng Nhà Trắng Mick Mulvaney, nhưng không nhận được ǵ. Ông cũng muốn cựu Cố vấn An ninh Nhà Trắng John Bolton ra điều trần - để làm rơ xem Tổng thống Trump có làm điều ǵ sai hay không, để ông có thể bỏ phiếu giúp ông Trump mà không do dự. Thế nhưng Thượng viện đa bác đề nghị cho ông Bolton làm nhân chứng.

"Hăy tiến lên, mọi chuyện đă qua"

Quan hệ giữa ông romney và Tổng thống Trump từ lâu đă "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt" (Ảnh: National Review)

Giới chức đảng Cộng ḥa tin rằng, ông Trump sẽ có nhiều hành động để trừng phạt ông Romney, bắt đầu bằng loạt đ̣n công kích trên Twitter hoặc qua các đoạn quảng cáo. Các đồng minh của ông Trump cũng có thể gây quỹ cho đối thủ của ông Romney ở chính bang của ông, mặc dù ông Romney không có kế hoạch tái tranh cử cho tới năm 2024; hoặc có thể gây sức ép để các nhà tài trợ không ủng hộ ông Romney.

Giới chức Nhà Trắng cũng có thể chặn các chính sách hoặc ưu tiên ngân sách mà ông Romney cần.

Nhưng một quan chức chiến dịch của ông Trump nói rằng, luồng thông tin về ông Romney càng tồn tại lâu, nó càng gây ảnh hưởng tới Tổng thống bởi hướng sự tập trung của dư luận vào tiến tŕnh luận tội. Nhiều vị cố vấn đang khuyến khích ông Trump không nên trả đũa ông Romney.

"Chuyện không đáng quan tâm" - quản lư chiến dịch của ông Trump, Brad Parscale, viết trên Twitter.

"Chỉ là một cú đấm yếu ớt. Hăy tiến lên. Mọi chuyện đă qua" - một quan chức chiến dịch khác viết - "Chúng ta đă xong việc với ông ấy".

Các đồng nghiệp của ông Romney cũng không hề muốn tẩy chay ông, nhưng các đồng minh của ông Trump có thể thúc đẩy động thái như vậy và đẩy cả ông Romney cùng các đồng nghiệp vào thế khó khăn.Dù một số thượng nghị sĩ chỉ trích kịch liệt ông Romney, nhưng nhiều người phản đối việc loại trừ ông.

"Tôi rất vui khi ông Mitt là thành viên đảng Cộng ḥa" - thượng nghị sĩ Kevin Cramer nói.

Thủ lĩnh phe đa số tại Thượng viện Mitch McConnel th́ nói rằng ông "bất ngờ và thất vọng" trước lá phiếu của ông Romney, nhưng thêm rằng vị thượng nghị sĩ này nh́n chung là vẫn ủng hộ Tổng thống.

Bà McDaniel, cháu gái của ông Romney, đă cuống cuồng đưa ra một tuyên bố để làm rơ bà đứng về phía nào và cũng là để chặn trước những tin đồn về sự trung thành của bà với Tổng thống nếu bà cứ giữ im lặng - một thượng nghị sĩ đảng Cộng ḥa nói.

Người ở giữa "ốc đảo" trong đảng Cộng ḥa

Nhiều người thân với ông Romney nói ông là người dũng cảm, nhưng đơn độc trong đảng Cộng ḥa (Ảnh: Vox)

Nhà Trắng không hề được thông báo trước về quyết định của ông Romney, mặc dù một vài cố vấn đă lên trước kịch bản về việc ông bỏ phiếu chống lại Tổng thống. Theo một số cố vấn, cả ông Trump lẫn Nhà Trắng đều không vận động ông Romney trước cuộc bỏ phiếu.

Tổng thống Trump dành rất nhiều thời gian cuối tuần trong đầu tháng 10/2019 để công kích ông Romney trên Twitter, nhưng các cố vấn của ông nói rằng hành động đó chỉ là nhằm cảnh báo các đảng viên Cộng ḥa khác không nên chống lại ông.

Giới chức đảng Cộng ḥa cho hay họ không hề đưa ra bất kỳ chỉ thị nào để kêu gọi khai trừ ông romney khỏi đảng, nhưng một người gây quỹ của đảng cho hay nhiều nhà tài trợ từng ủng hộ ông Romney giờ quay sang ủng hộ ông Trump.

"Tôi cho rằng các nhà tài trợ sẽ không được phép chơi trên cả hai phần sân nữa. Họ phải lựa chọn theo một phe" - Andrew Suranian, chiến lược gia kiêm cố vấn của ông Donald Trump Jr., nói - "Ông ấy từ giờ trở đi sẽ bị xem như kẻ bị ruồng bỏ".

Bản thân Tổng thống Trump từng phàn nàn rằng ông đă ủng hộ ông Romney cả trong kỳ bầu cử Tổng thống năm 2012 và kỳ bầu cử Thượng viện năm 2018, trong khi ông Romney tận dụng mọi cơ hội để gây tổn hại cho ông, trong đó phải kể tới một bài b́nh luận công kích Tổng thống ngay khi ông vào Thượng viện đầu năm 2019.

Ông Trump từng gặp gỡ ông Romney ngay sau khi đắc cử Tổng thống năm 2016, và các cố vấn cho hay ông Trump từng cân nhắc để ông Romney giữ chức Ngoại trưởng - nhưng cuối cùng việc không thành.

Trong một cuộc họp với các cố vấn chính trị tại Pḥng Bầu dục hồi tháng 11 năm ngoái, một số người đă đề xuất công kích ông Romney. Ông Trump nói với họ hăy tạm dừng bởi muốn ông Romney sẽ đoàn kết với đảng Cộng ḥa trong lúc tiến tŕnh luận tội đang diễn ra.

Những người thân thiết với ông Romney th́ nói rằng bản thân vị thượng nghị sĩ bang Utah hiểu rơ vị trí của ḿnh trong đảng Cộng ḥa - trên một ḥn đảo cô lập - nhưng lại không hề sợ bị ông Trump công kích. Mặc dù đồng t́nh với ông Trump về vấn đề chính sách, nhưng các cố vấn cho hay ông Romney xem việc phản đối một số hành vi của ông Trump như hành động đạo đức cần thiết.

"Ông ấy không phải người hay tỏ ra sợ hăi. Tôi không nghĩ quyết định của ông ấy vừa qua có vấn đề ǵ" - Stuart Stevens, cựu cố vấn của ông Romney và là người phê b́nh ông Trump, nói - "Ông ấy cố gắng nh́n nhận vấn đề như kiểu, ông ta sẽ phải làm ǵ nếu Tổng thống đang là một thành viên đảng Dân chủ? Ông ấy muốn trở thành một thẩm phán công bằng. Ông ấy rất coi trọng điều đó".

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  vuitoichat's Avatar
  Release: 2 Weeks Ago
  Reputation: 52147


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 99,024
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	56.2 KB
ID:	1525821   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	51.9 KB
ID:	1525822   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	48.9 KB
ID:	1525823   Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	75.3 KB
ID:	1525824  

  Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	0
Size:	56.9 KB
ID:	1525825  
  vuitoichat is_online_now
  Thanks: 11
  Thanked 5,624 Times in 4,528 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 114 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  The Following User Says Thank You to vuitoichat For This Useful Post:
  The.Cuong (2 Weeks Ago)
  Old 2 Weeks Ago   #2
  anhhaila
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2011
  Posts: 6,431
  Thanks: 3,685
  Thanked 4,977 Times in 2,500 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1192 Post(s)
  Rep Power: 16
  anhhaila Reputation Uy Tín Level 6
  anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 16738
  Default


  Chump không ngại kẻ thù Pelosi trước mặt ,
  Nhưng sợ t́nh chiến hữu Mitt Romney !!!!
  anhhaila_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to anhhaila For This Useful Post:
  bacha (2 Weeks Ago), cha12 ba (2 Weeks Ago)
  Old 2 Weeks Ago   #3
  The.Cuong
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Jun 2013
  Posts: 556
  Thanks: 1,255
  Thanked 1,065 Times in 451 Posts
  Mentioned: 20 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 365 Post(s)
  Rep Power: 7
  The.Cuong Reputation Uy Tín Level 5The.Cuong Reputation Uy Tín Level 5The.Cuong Reputation Uy Tín Level 5The.Cuong Reputation Uy Tín Level 5The.Cuong Reputation Uy Tín Level 5The.Cuong Reputation Uy Tín Level 5The.Cuong Reputation Uy Tín Level 5The.Cuong Reputation Uy Tín Level 5The.Cuong Reputation Uy Tín Level 5The.Cuong Reputation Uy Tín Level 5The.Cuong Reputation Uy Tín Level 5The.Cuong Reputation Uy Tín Level 5The.Cuong Reputation Uy Tín Level 5The.Cuong Reputation Uy Tín Level 5The.Cuong Reputation Uy Tín Level 5The.Cuong Reputation Uy Tín Level 5The.Cuong Reputation Uy Tín Level 5The.Cuong Reputation Uy Tín Level 5The.Cuong Reputation Uy Tín Level 5The.Cuong Reputation Uy Tín Level 5The.Cuong Reputation Uy Tín Level 5The.Cuong Reputation Uy Tín Level 5The.Cuong Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 8904
  Default

  Thượng nghị sĩ Mitt Romney, người hùng cô đơn !! Tôi ủng hộ ông.
  The.Cuong_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to The.Cuong For This Useful Post:
  cha12 ba (2 Weeks Ago)
  Old 2 Weeks Ago   #4
  cha12 ba
  cha12 ba's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Jan 2013
  Posts: 26,198
  Thanks: 49,768
  Thanked 30,567 Times in 14,119 Posts
  Mentioned: 241 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6739 Post(s)
  Rep Power: 41
  cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9
  cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 151295
  Default

  Quote:
  Originally Posted by The.Cuong View Post
  Thượng nghị sĩ Mitt Romney, người hùng cô đơn !! Tôi ủng hộ ông.

  Người dân Utah vẫn chào đón ông.
  cha12 ba_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to cha12 ba For This Useful Post:
  anhhaila (2 Weeks Ago)
  Old 2 Weeks Ago   #5
  duyle
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jan 2007
  Posts: 3,828
  Thanks: 2
  Thanked 1,905 Times in 1,103 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 277 Post(s)
  Rep Power: 17
  duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 4498
  Default

  Quote:
  Originally Posted by anhhaila View Post

  Chump không ngại kẻ thù Pelosi trước mặt ,
  Nhưng sợ t́nh chiến hữu Mitt Romney !!!!
  cái này gọi là ''đâm sau lưng chiến sỉ''
  duyle_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to duyle For This Useful Post:
  anhhaila (2 Weeks Ago)
  Old 2 Weeks Ago   #6
  canhdieubay
  canhdieubay's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Dec 2011
  Posts: 10,194
  Thanks: 1
  Thanked 809 Times in 637 Posts
  Mentioned: 8 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1443 Post(s)
  Rep Power: 0
  canhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the past
  Reputation: -390
  Default

  ong nay noi su that ma thang trum khung khong bao gio chap nhan su that get cung nhu cs cung vay thoi
  canhdieubay is_online_now   Reply With Quote
  Old 2 Weeks Ago   #7
  anhhaila
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2011
  Posts: 6,431
  Thanks: 3,685
  Thanked 4,977 Times in 2,500 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1192 Post(s)
  Rep Power: 16
  anhhaila Reputation Uy Tín Level 6
  anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 16738
  Default

  Quote:
  Originally Posted by duyle View Post
  cái này gọi là ''đâm sau lưng chiến sỉ''
  V́ Mitt có đôi mắt h́nh lưỡi lê ????
  anhhaila_is_offline   Reply With Quote
  Old 2 Weeks Ago   #8
  thino2000
  thino2000's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Feb 2009
  Posts: 2,210
  Thanks: 1,274
  Thanked 1,189 Times in 580 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 377 Post(s)
  Rep Power: 14
  thino2000 Reputation Uy Tín Level 5thino2000 Reputation Uy Tín Level 5thino2000 Reputation Uy Tín Level 5thino2000 Reputation Uy Tín Level 5thino2000 Reputation Uy Tín Level 5thino2000 Reputation Uy Tín Level 5thino2000 Reputation Uy Tín Level 5thino2000 Reputation Uy Tín Level 5thino2000 Reputation Uy Tín Level 5thino2000 Reputation Uy Tín Level 5thino2000 Reputation Uy Tín Level 5thino2000 Reputation Uy Tín Level 5thino2000 Reputation Uy Tín Level 5thino2000 Reputation Uy Tín Level 5thino2000 Reputation Uy Tín Level 5thino2000 Reputation Uy Tín Level 5thino2000 Reputation Uy Tín Level 5thino2000 Reputation Uy Tín Level 5thino2000 Reputation Uy Tín Level 5thino2000 Reputation Uy Tín Level 5thino2000 Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 6806
  Default

  Crying with the wise is better than laughing with the fool.

  thino2000_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.18877 seconds with 13 queries