News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1439
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Lư Liên Kiệt phụ bạc người vợ chạy theo Hoa hậu bốc lửa (I)
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	36.1 KB
ID:	1525836   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	116.3 KB
ID:	1525837   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	47.6 KB
ID:	1525838   Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	102.1 KB
ID:	1525839  

Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	0
Size:	76.7 KB
ID:	1525840   Click image for larger version

Name:	6.jpg
Views:	0
Size:	128.4 KB
ID:	1525841   Click image for larger version

Name:	7.jpg
Views:	0
Size:	67.0 KB
ID:	1525842   Click image for larger version

Name:	8.jpg
Views:	0
Size:	107.7 KB
ID:	1525843  


Những năm tháng niên thiếu gắn bó cùng chàng trai tài năng với ngoại h́nh tuấn tú, thân h́nh tráng kiện, là thiên tài vơ thuật bẩm sinh, từng 5 lần liên tiếp đoạt danh hiệu quán quân Wushu toàn quốc đă khiến Hoàng Thu Yến sớm đem ḷng ngưỡng mộ và thầm thương trộm nhớ Lư Liên Kiệt. Hoàng Thu Yến từng nói với Lư Liên Kiệt rằng: "Cho dù vết thương của anh thế nào, th́ em vẫn măi măi ở bên anh", nhưng rồi cuối cùng người đàn ông cô hết ḷng si mê ấy vẫn phũ phàng dứt áo ra đi.

Cặp đôi "kim đồng ngọc nữ" được ngưỡng mộ một thời


Những năm thập niên 80, làng phim vơ thuật Hoa ngữ nổi lên một cặp "kim đồng ngọc nữ" anh tuấn mỹ lệ, thân thủ cao cường. Những bộ phim có họ góp mặt như Thiếu lâm tiểu tử, Nam bắc thiếu lâm đều nhận được yêu thích nồng nhiệt. Cặp đôi "kim đồng ngọc nữ" đó chính là Lư Liên Kiệt và Hoàng Thu Yến.

Hoàng Thu Yến là sư tỷ của Lư Liên Kiệt, hơn ngôi sao họ Lư 2 tuổi. Từ nhỏ, cả hai đă luyện vơ cùng nhau tại trường vơ thuật Thập Sát Hải ở Bắc Kinh.

Hoàng Thu Yến và Lư Liên Kiệt là tỷ đệ đồng môn, cùng luyện vơ với nhau từ nhỏ.

Lư Liên Kiệt có ngoại h́nh tuấn tú, thân h́nh tráng kiện, là thiên tài vơ thuật bẩm sinh, từng 5 lần liên tiếp đoạt danh hiệu quán quân Wushu toàn quốc. Những năm tháng niên thiếu gắn bó cùng chàng trai tài năng đă khiến Hoàng Thu Yến sớm đem ḷng ngưỡng mộ và thầm thương trộm nhớ Lư Liên Kiệt.

Thời đó, gia đ́nh Lư Liên Kiệt rất nghèo. Cha mất sớm khi Lư Liên Kiệt mới 4 tuổi, mẹ anh phải một ḿnh nuôi cả đàn con gồm 3 trai, 2 gái. C̣n Hoàng Thu Yến lại sinh ra trong gia đ́nh khá giả, cha mẹ cô đều là những nghệ sĩ bale hàng đầu của Trung Quốc.

Hoàn cảnh khác biệt không khiến Hoàng Thu Yến có khoảng cách với Lư Liên Kiệt, ngược lại cô c̣n chăm sóc anh rất tận t́nh. Trong nhà có đồ nào ngon, cô đều lén mang đến cho anh. Hoàng Thu Yến c̣n thường viện đủ lư do xin tiền cha mẹ để mua quà tặng Lư Liên Kiệt và mẹ anh.

Bộ phim Thiếu lâm tự gặt hái thành công rực rỡ, tên tuổi Lư Liên Kiệt vang danh khắp Trung Quốc. Cùng năm, Lư Liên Kiệt và Hoàng Thu Yến lại cùng nhau kết đôi trong Thiếu lâm tiểu tử. Họ trở thành cặp đôi được yêu mến bậc nhất màn ảnh nhỏ bấy giờ.Cặp "kim đồng ngọc nữ" một thời từng khiến biết bao khán giả ngưỡng mộ.

Cứ thế, t́nh cảm giữa Hoàng Thu Yến và Lư Liên Kiệt như mưa dầm thấm lâu. V́ vẫn c̣n trẻ, chưa hiểu thế nào là yêu nên Lư Liên Kiệt chỉ biết bị động đón nhận t́nh cảm, sự chăm sóc của Hoàng Thu Yến.

Anh thấy rằng cô rất xinh đẹp, lại đối xử quá tốt với ḿnh nên ngộ nhận đó chính là t́nh yêu. Sau này khi nhớ lại chuyện cũ, Lư Liên Kiệt ngậm ngùi chia sẻ: "Trong t́nh yêu đó, t́nh cảm mà Hoàng Thu Yến dành cho tôi chiếm đến 80%, c̣n tôi chỉ có 20% cảm mến cô ấy mà thôi".

Năm 1985, Lư Liên Kiệt và Hoàng Thu Yến một lần sánh đôi trong phim Nam bắc thiếu lâm. Khi quay phim, Lư Liên Kiệt không may gặp tai nạn, chân trái bị thương nghiêm trọng. Sau khi chẩn đoán, bác sĩ cho hay Lư Liên Kiệt có khả năng sẽ tàn tật suốt đời. Lo lắng sự nghiệp diễn xuất từ đây khép lại, Lư Liên Kiệt rơi vào tuyệt vọng cùng cực.

May mắn là trong quăng thời gian ấy, Hoàng Thu Yến luôn ở bên động viên, chăm sóc cho ngôi sao họ Lư. Ngày ngày, cô vừa ngồi bên giường bệnh an ủi, vừa tỉ mỉ khâu áo len cho anh. Khi áo khâu xong, Hoàng Yến tự tay khoác cho Lư Liên Kiệt rồi ân t́nh nói: "Cho dù vết thương ở chân anh có thế nào, th́ em vẫn măi măi ở bên anh". Xúc động trước tấm ḷng của Thu Yến, Lư Liên Kiệt nhận lời yêu cô.

Khi Hoàng Thu Yến công khai t́nh cảm dành cho Lư Liên Kiệt, v́ lo cho con gái, cha mẹ đă khuyên cô rằng: "Con lớn tuổi hơn Lư Kiên Kiệt, sau này hai đứa lấy nhau, e rằng sẽ khó sống ḥa thuận được". Nhưng Hoàng Thu Yến đáp: "Con và anh ấy từ nhỏ đă luyện vơ cùng nhau, t́nh cảm sâu nặng, sự chênh lệch tuổi tác không thể nào làm ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng con".

Và rồi đến tháng 6/1987, Lư Liên Kiệt và Hoàng Thu Yến đă lặng lẽ đăng kư kết hôn mà không thông báo cho bất kỳ ai kể cả cha mẹ hai bên. Năm đó, hai bộ phim Hiệp nữ thập tam muội và Tây du kư mời Thu Yến đóng vai nữ chính nhưng cô đều khéo léo từ chối.

Cũng trong giai đoạn này, làng giải trí Hoa ngữ thịnh hành trào lưu xuất ngoại. Để t́m kiếm cơ hội mới, Lư Liên Kiệt và Hoàng Thu Yến cùng nhau chuyển đến Los Angeles. Không lâu sau đó, Hoàng Thu Yến sinh con gái đầu ḷng.

H́nh ảnh hạnh phúc hiếm hoi của Hoàng Thu Yến bên chồng.

Tại Mỹ, hai vợ chồng Lư Liên Kiệt vay tiền mua một căn nhà nhỏ. Dù là ngôi sao đ́nh đám ở trong nước, nhưng trên xứ cờ ḥa họ chỉ là những diễn viên vô danh. Không có phim để đóng, cả hai giống như những cặp vợ chồng b́nh dân khác, ngày ngày chạy đôn cháy đáo khắp nơi mưu sinh.

Năm 1989, con gái thứ hai của Lư Liên Kiệt và Hoàng Thu Yến chào đời. Khi đến Mỹ, họ không có bất kỳ khoản tích lũy nào, nên kinh tế càng thêm khó khăn khi có thêm con. Để kiếm tiền nuôi gia đ́nh, Lư Liên Kiệt chỉ c̣n biết ngày ngày dạy vơ.

Bao lư tưởng và hoài băo đẹp đẽ trước kia đều bị hiện thực tàn khốc vùi dập, Lư Liên Kiệt ch́m trong đau khổ và bế tắc. Đúng lúc này, đạo diễn Hong Kông La Duy đến Mỹ quay bộ phim Quyết chiến giang hồ và mời Lư anh đảm nhận vai nam chính.

T́nh yêu ngang trái của Lư Liên Kiệt với nàng hậu xinh đẹp đă phụ ḷng người vợ tào khang

Trong Quyết chiến giang hồ, Lư Liên Kiệt có rất nhiều cảnh quay t́nh tứ với Hoa hậu Châu Á Lợi Trí. Ngay từ cái nh́n đầu tiên, ngôi sao họ Lư đă trúng tiếng sét ái t́nh trước nàng hậu xinh đẹp gợi cảm. C̣n Lợi Trí cũng động ḷng v́ chàng tài tử điển trai anh tuấn.

Trai anh hùng gái thuyền quyên, cặp đôi nhanh chóng lao vào nhau, bắt đầu cuộc t́nh ngang trái bất chấp việc Lư Liên Kiệt đă có vợ con.Lợi Trí sở hữu nhan sắc bốc lửa, quyến rũ trái ngược với nét dịu dàng, kín đáo của Hoàng Thu Yến.

T́nh yêu dành cho Lợi Trí khiến Lư Liên Kiệt có thể từ bỏ mọi danh lợi, địa vị thậm chí là sinh mệnh. Thứ t́nh cảm này anh chưa từng cảm nhận được khi ở bên Hoàng Thu Yến, bởi trong mắt nam diễn viên, Hoàng Thu Yến chỉ giống như một người chị, một người thân.

Từ khi đến Mỹ, Hoàng Thu Yến không có việc làm, chỉ chuyên tâm ở nhà chăm sóc hai con. Hàng ngày tất tả việc nhà, không chải chuốt cầu kỳ, cũng chẳng ăn vận xinh đẹp, cô đă không c̣n giữ được nét diễm lệ của nàng ngọc nữ trong Thiếu lâm tiểu tử ngày nào, mà trở thành một bà nội trợ b́nh dị, xuề x̣a. Hoàng Thu Yến cũng không hề hay biết khi ấy ở Hong Kong, chồng ḿnh đă có bóng hồng khác.

C̣n về phần Lư Liên Kiệt, sau khi trở về xứ Cảng Thơm phát triển sự nghiệp, anh ở bên Lợi Trí nhiều hơn. Dù trong ḷng day dứt vô cùng v́ có lỗi với người vợ tảo tần, nhưng mỗi lần gặp Lợi Trí, Lư Liên Kiệt lại không thể khống chế nổi con tim.

Sau khi trở về Hong Kong phát triển, dù trong ḷng rất áy náy với vợ nhưng Lư Liên Kiệt vẫn không thể nào rời xa được Lợi Trí.

Và rồi cuyện phải đến cũng đă đến. Chẳng bao lâu sau, tin đồn t́nh cảm giữa Lư Liên Kiệt và Lợi Trí đến tai Hoàng Thu Yến ở Mỹ. Vốn yêu Lư Liên Kiệt sâu đậm, ḷng Hoàng Thu Yến đau như cắt nhưng không hề oán trách.

Nhưng v́ không muốn tiếp tục lừa dối vợ, tài tử họ Lư đă quyết định đề nghị ly hôn. Ngay cả đến khi ấy, Hoàng Thu Yến vẫn c̣n rất yêu chồng. Nhưng dù có đau đớn đến mấy, cô vẫn chấp nhận chia tay để Lư Liên Kiệt đi t́m hạnh phúc mới.

Một ngày hè năm 1991, cặp "kim đồng ngọc nữ" ngày nào đă cùng đến ṭa án Bắc Kinh, chính thức chấm dứt cuộc hôn nhân chỉ kéo dài vỏn vẹn 4 năm.

(C̣n nữa...)

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  vuitoichat's Avatar
  Release: 02-07-2020
  Reputation: 56444


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 104,004
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	36.1 KB
ID:	1525836   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	116.3 KB
ID:	1525837   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	47.6 KB
ID:	1525838   Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	102.1 KB
ID:	1525839  

  Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	0
Size:	76.7 KB
ID:	1525840   Click image for larger version

Name:	6.jpg
Views:	0
Size:	128.4 KB
ID:	1525841   Click image for larger version

Name:	7.jpg
Views:	0
Size:	67.0 KB
ID:	1525842   Click image for larger version

Name:	8.jpg
Views:	0
Size:	107.7 KB
ID:	1525843  

  vuitoichat is_online_now
  Thanks: 11
  Thanked 7,696 Times in 6,112 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 19 Post(s)
  Rep Power: 119 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  The Following User Says Thank You to vuitoichat For This Useful Post:
  cuongnguyen408 (02-08-2020)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05591 seconds with 13 queries