News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 2612
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nữ chủ nhà không ngờ người thuê nhà khốn nạn như này
Click image for larger version

Name:	301.jpg
Views:	0
Size:	119.8 KB
ID:	1526579  
Cho thuê nhà, nữ chủ nhân không ngờ bị người thuê quay lén khi tắm hơn 40 lần. Nhưng đâu chỉ có vậy, thanh niên c̣n trộm quần lót của nạn nhân khi đang tắm.Nữ chủ nhà bị quay lén lúc tắm hơn 40 lần mà không biết (ảnh minh họa)

Theo Daily Mail, cảnh sát New Zealand đă thu giữ điện thoại di động của Josevata Hamilton Turagakula Raikoti, 23 tuổi, công dân Cộng ḥa Fiji, và giao cho pḥng thí nghiệm tội phạm điện tử để thu thập bằng chứng về hành vi phạm tội, ṭa án thành phố Dunedin, New Zealand ghi nhận hôm 4/2.

Raikoti đă thuê pḥng trong căn nhà của người phụ nữ New Zealand suốt 4 năm qua và nạn nhân đă làm mọi điều có thể để thanh niên Fiji không cảm thấy xa lạ nơi đất khách, tờ NZ Herald đưa tin.

Hồi đầu năm 2019, Raikoti mua nhiều máy quay lén từ một trang web để phục vụ mục đích đen tối - quay trộm nữ chủ nhà khi đi tắm. Thanh niên 23 tuổi dán máy quay lén vào trong một cái cốc nhỏ rồi giấu nó vào trong tủ nhà tắm, hướng camera về phía ṿi hoa sen.

Máy quay lén ghi lại h́nh ảnh nhạy cảm của nữ chủ nhà trong khoảng một tiếng. Raikoti sau đó lấy máy quay lén về và tải video về điện thoại.

Thanh niên 23 tuổi biện hộ rằng lần đầu tiên thực hiện hành vi quay lén nữ chủ nhà tắm chỉ là t́nh cờ nhưng thẩm phán Phillips không chấp nhận lời biện hộ này. Trước đó, Raikoti khai nhận với cảnh sát đă lặp lại hành vi đen tối của ḿnh trong hơn 40 lần.

Trong khoảng thời gian từ giữa tháng 2 đến tháng 5/2019, Raikoti c̣n trộm ít nhất 5 cặp quần lót của nữ chủ nhà. Trong một thông báo được đọc tại ṭa, nạn nhân cho biết "cảm thấy bị lừa dối và ghê tởm hành vi của thanh niên 23 tuổi. Cô lo ngại các video quay cảnh ḿnh khỏa thân trong nhà tắm bị bán cho các web đen và thậm chí, con cái cô cũng bị quay lén. Tuy nhiên, các nhà điều tra phân tích điện thoại của Raikoti khẳng định điều đó không xảy ra.

Tuy nhiên, việc phân tích điện thoại của thanh niên 23 tuổi lại hé lộ Raikoti từng tải về máy cảnh quay vụ xả súng ở nhà thời Hồi giáo tại New Zealand ngày 15/3/2019 khiến 51 người thiệt mạng, theo Daily Mail. Thủ phạm gây vụ xả súng đă bị bắt giữ.

Trần t́nh về việc này, Raikoti nói với các nhà điều tra rằng video vụ thảm sát được hắn t́nh cờ tải về khi nhấp vào một đường dẫn.

Raikoti bị kết án 15 tháng tù giam và phải trả 200 USD đền bù số quần lót tên này lấy trộm. Thanh niên này cũng sắp bị trục xuất khỏi New Zealand ngay sau khi ṭa tuyên án.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 02-09-2020
  Reputation: 28547


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 57,400
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	301.jpg
Views:	0
Size:	119.8 KB
ID:	1526579  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 4,064 Times in 3,647 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 65 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  The Following User Says Thank You to PinaColada For This Useful Post:
  maivang18 (02-09-2020)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.06242 seconds with 13 queries