News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 3   -   Số người đă xem (Viewers) : 1587
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Joe Biden nhận tin cực buồn
Click image for larger version

Name:	501.jpg
Views:	0
Size:	46.4 KB
ID:	1528291  
Cựu Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden có thể không giành được đề cử của đảng Dân chủ. Theo Cựu Chủ tịch Hạ viện Mỹ Ryan kết quả của cuộc bầu cử đầu tiên theo h́nh thức họp kín ở bang Iowa vẫn là một dấu hiệu sớm cho thấy sự không thống nhất trong việc lựa chọn ông Biden là đề cử của đảng Dân chủ.Cựu Phó Tổng thống Joe Biden. (Nguồn: UPI)
Ngày 11/2, cựu Chủ tịch Hạ viện Mỹ Paul Ryan nhận định cựu Phó Tổng thống Joe Biden là ứng cử viên có khả năng đánh bại Tổng thống Mỹ Donald Trump trong cuộc đua vào Nhà Trắng cuối năm nay. Tuy nhiên, ông Biden sẽ không giành được đề cử của đảng này, thay vào đó là một ứng cử viên có tư tưởng cấp tiến.

Theo phóng viên TTXVN tại Mỹ, trả lời phỏng vấn kênh truyền h́nh CNBC, ông Ryan cho rằng Wisconsin, Michigan và Pennsylvania là những bang bang quan trọng mà ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ sẽ cần phải giành chiến thắng trong cuộc bầu cử 2020.

Cũng theo cựu nghị sỹ Ryan, nếu trở thành đề cử của đảng Dân chủ, ông Biden được dự đoán sẽ giành được sự ủng hộ của những cử tri ôn ḥa chưa quyết định mà được ông Biden coi là "cử tri đảng Cộng ḥa thế hệ đầu tiên," thích ư tưởng của Tổng thống Trump nhưng lại không nhất thiết thích tính cách, sự ồn ào cũng như những ḍng trạng thái trên Twitter của ông Trump.

[Tỷ lệ ủng hộ ứng cử viên Joe Biden xuống mức thấp nhất]

Dù vậy, ông Ryan cho rằng kết quả của cuộc bầu cử đầu tiên theo h́nh thức họp kín ở bang Iowa vẫn là một dấu hiệu sớm cho thấy sự sự không thống nhất trong việc lựa chọn ông Biden là đề cử của đảng Dân chủ.

Trước đó, kết quả thăm ḍ mới nhất do Reuters/Ipsos công bố hôm 10/2 cho thấy tỷ lệ cử tri đảng Dân chủ ủng hộ đối với ông Biden đă giảm xuống mức thấp nhất sau kết quả có phần mở nhạt của ông trong cuộc bầu cử sơ bộ đầu tiên tại Iowa khi ông chỉ về đích thứ 4, với 15,6% số phiếu ủng hộ.

Cuộc khảo sát cho thấy chỉ có 17% cử tri đảng Dân chủ và độc lập nói sẽ bỏ phiếu cho cựu Phó Tổng thống Biden, giảm 5 điểm % so với kết quả thăm ḍ tương tự diễn ra hồi tuần trước, khi cuộc bầu cử sơ bộ đầu tiên tại bang Iowa chưa diễn ra.

Đây là mức ủng hộ thấp nhất được ghi nhận đối với ông Biden kể từ khi tháng 4/2019./.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 6 Days Ago
  Reputation: 28239


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 56,308
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	501.jpg
Views:	0
Size:	46.4 KB
ID:	1528291  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 3,910 Times in 3,507 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 8 Post(s)
  Rep Power: 64 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Old 6 Days Ago   #2
  phokhuya
  phokhuya's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 20,615
  Thanks: 21,181
  Thanked 19,269 Times in 8,475 Posts
  Mentioned: 65 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4535 Post(s)
  Rep Power: 37
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 82764
  Default

  Trump và đảng CH vừa phá được trận đồ "Luận Tội" và đồng thời cũng bắt đầu phát động chiến dịch "Tát Cạn Đầm Lầy". Cha con Joe Biden hẳn nhiên có tên trong danh sách này. Chuyện phải trái ra sao chưa biết, nhưng đảng DC sẽ không để đảng CH có cơ hội mang Joe Biden ra để diễn màn "Gậy Ông Đập Lưng Ông". Cho nên đảng DC lựa chọn một người khác cũng có lư lẽ của họ.
  Hiện tại th́ ngoài Joe Biden ra, bên đảng DC không có ứng cử viên nào có thể đánh bại Trump. Cũng có tin tức đoán rằng Hill Glary sẽ có thể trở lại trong lần tranh cử này, nhưng kết quả cũng sẽ không khác ǵ với lần trước. Bởi v́ cũng như Nancy Pelosi, ngoài chuyện châm chích cá nhân Trump họ không mang lại những ǵ mà người dân muốn thấy.
  Gần đây th́ những lần tranh luận giữa các ứng cử viên TT của đảng DC lại càng làm xôn xao dư luận hơn. Họ đả kích nhau kịch liệt và hầu như là moi móc cả ruột gan của đối phương ra để lấy vé đi vào ṿng chung kết với Trump. Người dân sẽ nghĩ ǵ và báo chí cũng sẽ không che dấu hết được những khuyết điểm này. Nói chung th́ những sự việc này lại mang đến cho Trump thêm nhiều lợi thế hơn.
  phokhuya_is_offline   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
  anhhaila (6 Days Ago), hoanglan22 (2 Days Ago), tonydavidson (6 Days Ago), trungthu (6 Days Ago)
  Old 6 Days Ago   #3
  nhattran03
  nhattran03's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Sep 2007
  Location: Quận hột cam
  Posts: 9,378
  Thanks: 706
  Thanked 2,608 Times in 1,554 Posts
  Mentioned: 6 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 490 Post(s)
  Rep Power: 22
  nhattran03 Reputation Uy Tín Level 6
  nhattran03 Reputation Uy Tín Level 6nhattran03 Reputation Uy Tín Level 6nhattran03 Reputation Uy Tín Level 6nhattran03 Reputation Uy Tín Level 6nhattran03 Reputation Uy Tín Level 6nhattran03 Reputation Uy Tín Level 6nhattran03 Reputation Uy Tín Level 6nhattran03 Reputation Uy Tín Level 6nhattran03 Reputation Uy Tín Level 6nhattran03 Reputation Uy Tín Level 6nhattran03 Reputation Uy Tín Level 6nhattran03 Reputation Uy Tín Level 6nhattran03 Reputation Uy Tín Level 6nhattran03 Reputation Uy Tín Level 6nhattran03 Reputation Uy Tín Level 6nhattran03 Reputation Uy Tín Level 6nhattran03 Reputation Uy Tín Level 6nhattran03 Reputation Uy Tín Level 6nhattran03 Reputation Uy Tín Level 6nhattran03 Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 15764
  Default

  Lần này sẽ không theo truyền thống nữa,tui tin chắc là ông Michael Bloomberg sẽ có tên trong danh sách. Cứ theo dơi ông ta bỏ bộn tiền quăng cáo th́ biết.
  nhattran03_is_offline   Reply With Quote
  Old 6 Days Ago   #4
  kietkml
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Nov 2008
  Posts: 2,798
  Thanks: 46
  Thanked 822 Times in 556 Posts
  Mentioned: 124 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1284 Post(s)
  Rep Power: 14
  kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 6339
  Default

  Repost.
  Thật không ngờ tên vô danh tiểu tốt mà lại hạ một tên ngủ gật mà cả một đời xả thân lăn lộn trong chính trường chính trị, từng là thành viên chiến thắng trong chiến tranh VN, và đuổi cùng giết tận người của chế độ cũ VN, vận động không cho người VN tỵ nạn vào Mỹ sau năm 1975.
  Từng được theo hầu hạ và làm kinh tài cho thằng đít đen Obama, nhưng chả được ưu ái ǵ!
  Cũng là một cái tát lớn vào những bản mặt đầu sỏ của đảng dân chưởi, đă ôm hy vọng một người quá lư tưởng như thế, dồn hết mọi điều kiện để đánh bóng cho gà ngủ gật, nhưng rơ lại chỉ là một con gà có dăy hường tâm!Hahaha.
  Thế là đă không c̣n lư do để đem gà nuốt giây thung ra làm lư do, TT Trump có tính công kích đối thủ đáng ghê tởm của đảng dân chưởi! Để rồi phải làm náo loạn trong cuộc bầu cử tại IOWA, không biết có phải"niên xô và hít ne" Hack không? Mà Đảng dân chưởi không dám công bố kết quả quá nhục nhà như thế.(Só ń nha! Câu này của chai123 đó!)
  Nhưng không sao cả! Chỉ cần nguyên bầy chó thiến cộng với bầy đại lộ kinh hoàng bầu cho Sleeppy Biden th́ dư sức đậu tru luôn! Nói vậy chứ hắn ta chả cần mấy cái chức đó đâu. Có tiền ở nhà khóa môi cháu nói với con dâu là tuyệt cú mèo rồi!

  Last edited by kietkml; 6 Days Ago at 05:37.
  kietkml is_online_now   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.16708 seconds with 13 queries