News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1210
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 3 con giáp gặp thời kỳ may mắn đỉnh cao vào cuối tháng 1
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	134.3 KB
ID:	1528654   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	115.8 KB
ID:	1528655   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	73.8 KB
ID:	1528656  
Năm Canh Tư 2020 là một năm rất tốt lành cho những con giáp sau sẽ gặp thời kỳ may mắn đỉnh cao vào cuối tháng 1, có thể gặp được quư nhân đưa đường dẫn lối họ đến với thành công lớn trong sự nghiệp, giúp họ làm ǵ hầu như cũng thành công, thu về nhiều thành tựu đáng mong ước.

Tuổi Măo

Năm Canh Tư 2020 là một năm rất tốt lành cho những người tuổi Măo. Giai đoạn thịnh vượng của họ bắt đầu từ tháng 1 âm. Đặc biệt, tử vi học có nói, từ sau Rằm tháng Giêng trở đi, tuổi Măo càng gặp nhiều may mắn, có thể gặp được quư nhân đưa đường dẫn lối họ đến với thành công lớn trong sự nghiệp, giúp họ làm ǵ hầu như cũng thành công, thu về nhiều thành tựu đáng mong ước.

Sang tháng 2 âm, đường tài vận của tuổi Măo sẽ kém đi đôi chút. Họ sẽ khó mà có được nhiều cơ hội làm ăn tốt như vào tháng 1 âm. Chính v́ vậy, tuổi Măo nên biết nắm bắt thời cơ, tận dụng mọi nguồn lực sẵn có để đạt được kết quả tốt nhất trong công việc.

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Măo đa phần là những người sống rất đơn thuần, ngay thẳng, không biết lấy ḷng người khác nên đôi khi sẽ gặp phải thiệt tḥi trong cả cuộc sống lẫn công việc. Do đó, trong năm Canh Tư này, để cuộc sống và công việc thuận lợi hơn, họ cũng nên cải thiện kỹ năng giao tiếp và ứng xử với cấp trên cũng như đồng nghiệp, đặc biệt là khi họ có vận quư nhân trợ giúp.

Tuổi Mùi
Sau 2 năm liên tiếp gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống là năm Đinh Dậu 2017 và Mậu Tuất 2018, tuổi Mùi đón nhận tin vui liên tiếp khi có vận đỏ trong cả năm Kỷ Hợi 2019 và Canh Tư 2020. Được sao tốt chiếu rọi, họ được cho là gặp may mắn trong nhiều khía cạnh của cuộc sống, từ sức khỏe cho đến t́nh duyên và đặc biệt là công việc.

Tử vi học có nói, ngay từ đầu tháng 1 âm, tuổi Mùi đă được thần tài chiếu cố, dẫn dắt cho họ đến với những thành công lớn trong sự nghiệp. Đặc biệt những người làm về kinh doanh sẽ thấy rơ nhất sự thay đổi này. Các cơ hội thăng tiến, lương thưởng đến với tuổi Mùi dồn dập và với những người biết nắm bắt, việc có một cuộc sống dư dả không có vấn đề ǵ, nếu không muốn nói là một cuộc sống vô cùng giàu có, sung túc.

Đặc biệt, càng về cuối tháng 1 âm th́ tuổi Mùi càng có nhiều cơ hội nhận lộc trời cho, nên hăy tiếp tục nỗ lực và cố gắng hơn trong công việc nhé.

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Mùi đa phần là những người có tính cách phóng khoáng, rộng răi, kiếm cũng nhanh mà tiêu cũng chóng, nên trong năm Canh Tư, dù kiếm được nhiều tiền, họ cũng cần phải xem xét lại các kế hoạch chi tiêu và đầu tư của ḿnh cho hợp lư, tránh t́nh trạng tiêu pha hoang phí.

Tuổi Dậu
Trong năm Canh Tư 2020, nếu phải chọn một trong số các con giáp có vận may tỏa sáng rực rỡ nhất th́ không thể không kể đến tuổi Dậu. Được thần tài ưu ái ban cho nhiều thời gian may mắn nhất trong năm, lại thông minh, chăm chỉ, cần cù, luôn nỗ lực hết ḿnh trong công việc, tuổi Dậu có đầy đủ mọi yếu tố để trở nên giàu có.

Tử vi học có nói, tháng 1 âm chính là giai đoạn tuyệt vời mở ra một năm tài lộc cho tuổi Dậu, với vô số những cơ hội làm ăn thuận lợi cho họ. Đặc biệt, càng về cuối tháng 1 âm th́ những chuyện tốt lành với họ ngày càng nhiều hơn: Tiền nong rủng rỉnh, gia đạo hạnh phúc viên măn.

Trong khi đó, hết tháng 1 sang tháng 2 âm th́ chuyện tài vận của tuổi Dậu sẽ hơi kém đi một chút, nên họ cần phải nắm bắt cơ hội này để tăng tốc và về đích một cách rực rỡ nhất.

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Dậu có rất nhiều ưu điểm, song nhược điểm của họ là đôi khi hơi quá nhạy cảm, nên trong chuyện công việc, làm ăn, nếu không khéo léo có thể sẽ làm hỏng các mối quan hệ quan trọng. Chính v́ thế, để nắm bắt được nhiều thành tựu trong năm Canh Tư, tuổi Dậu được khuyên nên lưu ư nhiều hơn đến cảm nhận của đối phương và luôn cân nhắc t́nh huống thật kỹ trước khi đưa ra quyết định, tránh những điều đáng tiếc ảnh hưởng đến chuyện tài vận.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nh́n vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  vuitoichat's Avatar
  Release: 02-12-2020
  Reputation: 52784


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 100,048
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	134.3 KB
ID:	1528654   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	115.8 KB
ID:	1528655   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	73.8 KB
ID:	1528656  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 5,911 Times in 4,758 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 115 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  The Following User Says Thank You to vuitoichat For This Useful Post:
  queebee (02-16-2020)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.06976 seconds with 13 queries