News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1352
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  vnchcir 3 con giáp giàu có dễ dàng v́ khi sinh ra họ đă có điều này
Click image for larger version

Name:	12-con-giap-1577261798152201647464-crop-1581566965768621335.jpg
Views:	0
Size:	113.1 KB
ID:	1529281  
Trong 12 con giáp chỉ có 3 con giáp may mắn là khi sinh ra là đă có tố chất hơn người. CHính v́ vậy mà con giáp này chỉ cần có chút cố gắng là cuộc sống sẽ an nhàn giàu có và sung túc. Dưới đây là những thông tin chi tiết.

Theo các chuyên gia phong thủy, có 3 con giáp sinh ra đă sở hữu trí thông minh vào dạng xuất sắc. Họ không những nhanh nhẹn mà c̣n có chí tiến thủ, chăm chỉ, độc lập và rất mạnh mẽ. Chỉ cần một cơ hội nhỏ đến với họ là họ sẽ có cơ hội bứt phá và vươn lên làm chủ vận mệnh của ḿnh.

Cùng xem đó là những con giáp nào nhé.

Tuổi TưKhông phải ngẫu nhiên mà tuổi Tư lại được đứng đầu 12 con giáp. Họ được cho là những người vô cùng xuất sắc, vừa thông minh, lại có tư duy sắc sảo và đặc biệt là khả năng phản ứng nhanh trước mọi t́nh huống. Thậm chí, tuổi Tư c̣n có linh tính rất tốt, khi người khác c̣n chưa biết có chuyện ǵ th́ họ đă đoán được vài phần và chuẩn bị sẵn giải pháp cho ḿnh. Nhờ vậy, trong cuộc sống tuổi Tư thường tránh được nhiều tai họa, phần nhiều cũng là do sự cẩn trọng và linh tính rất tốt của họ.

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Tư thường dễ thành công khi tuổi đời c̣n trẻ không chỉ nhờ sự nhạy bén với thời cuộc, mà c̣n ở lối sống của họ. Họ kiếm được nhiều tiền, nhưng đa số lại không thích tiêu xài hoang phí, "mạnh tay" như một số con giáp khác, mà sống rất giản dị và khiêm nhường. Họ không thích màu mè mà quư trọng những ǵ đi vào thực chất. Họ không tiếc tiền với những người mà họ yêu quư và những món bắt buộc phải chi. Nhưng với những thứ phù phiếm hay những kẻ không xứng đáng, dù một đồng tuổi Tư cũng sẽ không lăng phí.

Chính v́ khả năng quản lư tài chính xuất sắc này mà tuổi Tư càng sống lại càng trở nên giàu có, hầu như chẳng bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu mà ngày càng b́nh an, viên măn hơn.

Tuổi DầnTrong số 12 con giáp, khó có con giáp nào vừa thông minh lại vừa có bản lĩnh siêu việt như tuổi Dần. Họ là những con người vô cùng can đảm và lạc quan trong cuộc sống, không thử thách nào có thể làm khó nổi họ. Có thể nói, tuổi Dần chẳng bao giờ thật sự thất bại, v́ mỗi lần vấp ngă là mỗi lần họ đứng dậy, vươn lên mạnh mẽ hơn và cuối cùng, nhất định sẽ chạm tay được tới thành công trong sự nghiệp.


Tuổi Dần cũng là những con người rất năng động, chẳng bao giờ ngồi không một chỗ mà luôn chủ động t́m ra cơ hội cho bản thân. Sinh ra đă mang tố chất của những người lănh đạo, họ thích khám phá, thử nghiệm, t́m ṭi, hay có những ư tưởng mới lạ.

Bên cạnh đó, theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Dần được trời phú cho một "lá gan lớn hơn thiên hạ". Họ rất liều lĩnh, táo bạo, dám nghĩ lớn làm lớn. Những phi vụ làm ăn nhỏ lẻ và an toàn, tuổi Dần sẽ không làm. Họ thích cảm giác mạo hiểm, phiêu lưu, nhiều khi khiến người khác rất "đau tim", nhưng thành quả thu về cũng vô cùng ngọt ngào. Chính v́ thế, nếu tuổi Tư giàu có phần nhiều là do quản lư tài chính tốt, th́ tuổi Dần thịnh vượng phần lớn lại do dám quyết đoán và dám liều.

Tuổi Ngọ


Nói đến tuổi Ngọ là nói đến những con người yêu sự tự do của bản thân hơn tất thảy. Có thể họ sẽ hơi ích kỷ một chút, nhưng đó là do bản tính của họ, chứ không phải họ cố ư. Trong con mắt của người khác, nhiều khi tuổi Ngọ "cứ như đang ở trên mây", v́ họ luôn đắm ch́m vào suy tư. Những khi đó là lúc tuổi Ngọ tư duy về công việc, về đam mê của họ. Một khi họ đă say sưa th́ sẽ quên hết mọi thứ, nói họ "đang ở trên mây" là thế.

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Ngọ được thượng đế ưu ái cho sức khỏe thể chất và tinh thần thuộc hàng tốt nhất trong số 12 con giáp. Chỉ cần là công việc đúng chuyên môn mà họ yêu thích th́ họ có thể làm việc không biết mệt mỏi, tinh thần luôn phấn chấn, hăng hái như vừa mới bắt đầu. Ngoài ra, khả năng sáng tạo của họ cũng được đánh giá rất cao, dường như không có giới hạn. Đây là những yếu tố rất quan trọng giúp tuổi Ngọ dễ dàng đạt được thành tựu lớn trên con đường công danh sự nghiệp.

Tuổi Ngọ sống theo đam mê, làm việc phần lớn không v́ chữ "tiền", mà v́ nhiệt huyết. Thế nhưng, chính sự có tâm này của tuổi Ngọ lại đem đến cho họ một cuộc sống thịnh vượng, đầy đủ mà đến chính họ cũng không ngờ. Hơi nóng nảy, nhưng chẳng để bụng bao giờ, lại tốt tính nên tuổi Ngọ có nhiều bạn bè yêu quư và giúp đỡ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nh́n vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 02-13-2020
  Reputation: 39056


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 64,233
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	12-con-giap-1577261798152201647464-crop-1581566965768621335.jpg
Views:	0
Size:	113.1 KB
ID:	1529281  
  Romano_is_offline
  Thanks: 8
  Thanked 4,216 Times in 3,450 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 78 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  The Following User Says Thank You to Romano For This Useful Post:
  queebee (02-16-2020)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.05734 seconds with 13 queries