News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 814
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Điều này chứng tỏ vợ chồng Harry - Meghan không trở về Anh
Click image for larger version

Name:	91.jpg
Views:	0
Size:	174.1 KB
ID:	1529703  
Harry - Meghan sa thải 15 nhân viên tại Anh. Những nhân viên này trong văn pḥng tại Cung điện Buckingham. Chính v́ vậy nhiều người suy đoán họ không có kế hoạch trở về Anh.

"Do Harry - Meghan quyết định rút khỏi hoàng gia, một văn pḥng tại Cung điện Buckingham sẽ không c̣n cần thiết nữa. Nỗ lực sắp xếp và bố trí lại nhân sự trong hoàng gia đang được thực hiện, song thật không may, sẽ có những người trở nên dư thừa", Daily Mail hôm qua dẫn một nguồn thạo tin cho biết.

Nguồn tin này nói thêm quyết định sa thải đă được chính Công tước và Nữ công tước xứ Sussex thông báo trực tiếp cho đội ngũ nhân viên hồi tháng một, khi họ có ư định rời hoàng gia.

Cung điện Buckingham tối qua cho biết họ không b́nh luận về vấn đề nhân sự, song hiểu rằng các thành viên cấp cao của hoàng gia, gồm Nữ hoàng Elizabeth II, Thái tử Charles và Hoàng tử William đều đă biết chuyện này.

Những người được dự đoán sẽ bị mất việc bao gồm Fiona Mcilwham, thư kư riêng của Harry - Meghan và Sara Latham, chuyên gia xử lư vấn đề quan hệ công chúng, hiện là đại diện truyền thông cho vợ chồng hoàng tử.Vợ chồng Hoàng tử Harry tại Morocco hồi tháng 2/2019. Ảnh: Reuters.

Harry, 35 tuổi, kết hôn với Meghan vào tháng 5/2018 và đón con trai đầu ḷng Archie vào tháng 5 năm ngoái. Họ từng trải ḷng về những khó khăn của cuộc sống hoàng gia và sự soi xét từ giới truyền thông. Harry lo sợ Meghan sẽ trở thành nạn nhân của "những thế lực" từng dẫn đến cái chết của mẹ ḿnh, Công nương Diana.

Sau khi tuyên bố rút khỏi hoàng gia, vợ chồng Hoàng tử Harry không c̣n mang tước hiệu "Hoàng tử và Công nương", song họ vẫn là Công tước và Nữ Công tước xứ Sussex. Hai người đă bắt đầu cuộc sống mới ở Vancouver, Canada sau khi rời Anh. Nhiều người nhận định Harry có thể đă kiếm một triệu USD trong lần đầu làm diễn giả tại một sự kiện ở Mỹ gần đây.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 02-14-2020
  Reputation: 29685


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 60,009
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	91.jpg
Views:	0
Size:	174.1 KB
ID:	1529703  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 4,586 Times in 4,094 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 68 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06788 seconds with 13 queries