Trường học ở Thượng Hải đóng cửa vô thời hạn - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2020


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 591
 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Trường học ở Thượng Hải đóng cửa vô thời hạn
Click image for larger version

Name:	47f755a27ce195bfccf0.jpg
Views:	0
Size:	83.8 KB
ID:	1532067  
Dịch bệnh hoành hành ở Trung Quốc khiến người dân bị hạn chế ra đường. Các trường học đồng loạt đóng cửa và chưa biết đến khi nào mới mở lại. Một số trường dự kiến sẽ dạy các em qua mạng.

Các trường học ở Thượng Hải sẽ đóng cửa vô thời hạn và bắt đầu dạy qua mạng từ tháng 3 để đảm bảo sự an toàn của học sinh và giáo viên trong lúc dịch virus corona vẫn chưa được kiểm soát, theo cơ quan quản lư giáo dục.

Trước đó, Ủy ban Giáo dục Thượng Hải thông báo mọi trường học tại thành phố, từ mẫu giáo đến đại học, sẽ tiếp tục đóng cửa đến hết tháng 2.

Phát biểu trong cuộc họp báo hôm 18/2, ông Lục Tịnh, giám đốc ủy ban, nói quyết định mới được đưa ra dựa trên diễn biến của dịch bệnh, theo Shine, ấn phẩm điện tử thuộc báo Shanghai Daily.


Ông nói các trường tiểu học và trung học sẽ bắt đầu dạy trực tuyến từ ngày 2/3 và học sinh không cần đến trường. Ngày học sinh, sinh viên trở lại trường sẽ được thông báo sau.

Ông Lục cũng cho biết các nhà trẻ và cơ sở dạy nghề không được hoạt động trong thời gian dịch bệnh.

Tính đến hết ngày 17/2, Thượng Hải có tổng cộng 333 ca nhiễm với 1 ca tử vong. Trong số các bệnh nhân, 110 người đến từ các địa phương khác.

Trên toàn Trung Quốc đại lục, số ca nhiễm đến lên đến hơn 72.000, với hơn 1.800 ca tử vong, chủ yếu tập trung tại tỉnh Hồ Bắc.

Thượng Hải là một trong 4 thành phố trực thuộc trung ương của Trung Quốc, trung tâm tài chính quốc tế, với lực lượng lao động nhập cư chiếm tỷ lệ lớn.


Cuộc sống lạc quan trong cảnh dịch bệnh bùng phát ở Trung Quốc Sự lạc quan và tinh thần sống tích cực của các bệnh nhân lan truyền trên mạng xă hội đă giúp nhiều người có thêm niềm tin chiến thắng bệnh tật.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 02-18-2020
  Reputation: 18343


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 32,666
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	47f755a27ce195bfccf0.jpg
Views:	0
Size:	83.8 KB
ID:	1532067  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 3,901 Times in 3,058 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 38 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
   
  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 07:47.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.54297 seconds with 13 queries