News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 848
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mỹ kết án người vợ, chồng trắng án vụ gây tai nạn chết người bỏ trốn
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	23.5 KB
ID:	1533538  
Một người phụ nữ đă bị ṭa án Hạt Napa County, Mỹ, kết tội liên quan đến một vụ gây tai nạn xe cộ chết người rồi bỏ trốn vào năm 2017. Bà đă bị bắt từ năm đó. Thế nhưng tại ṭa án, bồi thẩm đoàn cho rằng người chồng không phạm tội này, do đó ông được họ cho trắng án.

Hà Thúy Hằng trong h́nh biên bản năm 2017. (Napa Police)

Tai nạn đă giết chết ông Andrew Lynch, 57 tuổi, một cư dân của thành phố Napa. Trong khi phụ nữ gốc Việt này bị kết tội th́ chồng bà được trắng án trong các cáo buộc dính líu đến cái chết của ông Lynch.

Người bị xét xử là bà Hà Thúy Hằng, c̣n có tên là Laura Hà, nay đă 50 tuổi. Trong vụ xử kéo dài hai tuần rưỡi với bồi thẩm đoàn gồm bảy phụ nữ và năm đàn ông, họ đă kết tội bà Hằng v́ bà đă rời bỏ nơi xảy ra tai nạn chết người.

Tin trước đây cho biết bà Hà Thúy Hằng đă lái một chiếc Cadillac Escalade thuộc loại xe SUV đời mới và tông vào ông Andrew Lynch trong đêm tối khi ông băng qua đường Redwood Road về phía tây của đường Solano Avenue.

Chồng của bà Hằng là ông Peter Hoàng, c̣n có tên là Hoàng Phi Việt. Tại thời điểm bà Hằng bị bắt gần ba năm trước, Cảnh Sát Napa nói rằng ông Peter Hoàng đă che giấu sự thật, không cho họ biết bà đang trốn ở đâu. Thế nhưng tại ṭa án, bồi thẩm đoàn cho rằng ông Peter không phạm tội này, do đó ông được họ cho trắng án.

Sau khi bà Laura bị kết tội và ông Peter được tha tội, Thẩm Phán Mark Boessenecker cho biết ông sẽ tuyên án vào ngày 16 tháng Tư. Bản án có thể là nhiều năm tù. Luật sư Tim A. Pori của bà Laura Hà nói rằng ông sẽ t́m mọi giải pháp để giúp bà Laura, kể cả kháng án.

Theo hồ sơ của cảnh sát, bà Hằng từng lái chiếc Cadillac Escalade và tông ông Lynch vào đêm 29 tháng 6, 2017. Các nhân chứng cho biết họ thấy bà Hằng dừng chiếc SUV và bước tới gần để xem xét ông Lynch bị thương nằm trên mặt đường. Thế nhưng thay v́ ở lại đợi cảnh sát đến điều tra, bà trở lại xe và lái đi mất.

Ông Andrew Lynch đă bị găy xương sống lưng, xương cổ và xương chậu. Ông nằm trong nhà thương bốn ngày trước khi qua đời.

Bà Hằng bị bắt tại thành phố lân cận Santa Rosa một ngày trước ông Lynch từ trần. Lúc đó cảnh sát đă truy ra chiếc xe của bà Hằng và t́m đến nhà của hai vợ chồng để bắt bà.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  vuitoichat's Avatar
  Release: 02-21-2020
  Reputation: 52852


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 100,145
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	23.5 KB
ID:	1533538  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 5,945 Times in 4,778 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 115 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.06127 seconds with 13 queries