News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 548
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Dịch Covid-19 bùng phát tại Ư rồi
Click image for larger version

Name:	461.jpg
Views:	0
Size:	76.9 KB
ID:	1533857  
16 ca nhiễm virus corona trong một ngày tại Italy. Đây là sô người được xác nhận nhiễm virus corona tại Italy trong ngày 21/2. Tại Mỹ cũng có 34 trường hợp dương tính.

Đợt bùng phát virus corona ở miền Bắc Italy ngày càng tồi tệ hôm 21/2, 14 trường hợp được xác nhận tại khu vực giàu có của Bologna, 2 trường hợp ở khu vực lân cận Veneto.

Chỉ vài giờ sau khi tiết lộ rằng sáu người đă bị nhiễm virus trong các trường hợp lây truyền tại địa phương đầu tiên ở Italy, các quan chức cho biết thêm 8 người đă thử nghiệm dương tính với căn bệnh này, bao gồm năm nhân viên y tế.

Hăng tin ANSA cho biết hai người đă được chẩn đoán mắc bệnh ở Veneto, chưa rơ các trường hợp có liên hệ với nhau hay không.



Một bác sĩ mặc trang phục bảo vệ khi chuẩn bị kiểm tra các bệnh nhân tại Bệnh viện Kim Ngân Đàm được chỉ định cho bệnh nhân nhiễm virus corona ở Vũ Hán, Trung Quốc. Ảnh: AP.
Như vậy, số người nhiễm virus mới từ Trung Quốc ở Italy đă tăng hơn bốn lần sau khi 8 người nhiễm virus ở một bệnh viện phía bắc.

Theo thông báo hôm 21/2 của Trung tâm Kiểm soát và Pḥng ngừa Dịch bệnh Mỹ, tính đến nay, các quan chức Mỹ đă xác nhận 34 trường hợp nhiễm virus corona mới ở nước này, bao gồm 21 trường hợp trở về từ nước ngoài, cũng như 13 trường hợp ở Mỹ.

21 người về từ nước ngoài bao gồm 18 hành khách cũ của tàu du lịch Diamond Princess đă cập cảng Nhật Bản, cộng với ba người đă được sơ tán khỏi Trung Quốc trước đó.

13 trường hợp ở Mỹ bao gồm bảy trường hợp ở California, một ở Massachusetts, một ở bang Washington, một ở Arizona, hai ở Illinois và một ở Wisconsin. Trong số những trường hợp này, có hai trường hợp lây truyền từ người sang người, một ở Illinois và một ở California.

VetBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 02-22-2020
  Reputation: 29314


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 45,044
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	461.jpg
Views:	0
Size:	76.9 KB
ID:	1533857  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 4,481 Times in 4,043 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 52 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.07015 seconds with 13 queries