News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 828
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thêm 3 nước Châu Âu có người nhiễm virus Corona
Click image for larger version

Name:	ykt_ymlt.jpg
Views:	0
Size:	103.1 KB
ID:	1536312  
Sau một thời gian hoành hành ở các nước Châu Á. Dịch virus Corona đă lan nhanh đến Châu Âu. Thêm 3 nước Châu Âu mới đây xác nhận ca đầu tiên nhiễm virus Corona mới (SARS-CoV-2) gây dịch bệnh COVID-19Giới chức Thụy Sĩ cho hay thông tin chi tiết ca nhiễm virus Corona mới đầu tiên sẽ được cung cấp sau, không nói rơ ca nhiễm được phát hiện từ đâu, theo Reuters.

Trong khi đó, Đài truyền h́nh Thụy Sĩ đưa tin giới chức ở vùng Ticino, thuộc phía nam nước này và giáp với Ư đă xác nhận ca nhiễm đầu tiên xuất hiện ở khu vực của họ.

Tương tự, Áo xác nhận 2 ca nhiễm SARS-CoV-2 đầu tiên khi dịch COVID-19 dường như lây lan từ Ư. Hai bệnh nhân là người Ư, sống ở tỉnh biên giới Tyrol, gần đây đi đến Lombardy, một trong 2 vùng thuộc tâm dịch COVID-19 tại Ư, theo Đài ORF dẫn lời tỉnh trưởng Tyrol Guenther Platter xác nhận.

Cùng ngày, Thủ tướng Croatia Andrej Plenkovic cũng xác nhận nước này có ca nhiễm SARS-CoV-2 đầu tiên. Ông Plenkovic cho biết thêm bệnh nhân là một người trẻ tuổi, đang được điều trị tại một pḥng khám ở thủ đô Zagreb và đang được cách ly. Bộ trưởng Y tế Croatia Vili Beros xác nhận bệnh nhân từng lưu trú tại thành phố Milan, thủ phủ vùng Lombardy, từ ngày 19-21.2.

Tính đến ngày 25.2, Ư ghi nhận 7 người tử vong v́ COVID-19, đa số là người cao tuổi hoặc có tiền sử bệnh án, và số ca nhiễm tăng lên hơn 280, theo Bộ Y tế Ư.

Tâm dịch COVID-19 được xác định là thị trấn Codogno với dân số 15.000 người tại vùng Lombardy. Khoảng 50.000 người tại Codogno cùng một số thị trấn khác ở Lombardy và Veneto, miền bắc nước Ư đă bị cách ly nhằm ngăn chặn virus Corona mới lây lan. Tuy nhiên, dịch COVID-19 đă lan xuống phía nam nước Ư, tới thành phố Tuscany và Sicily, với một số ca nhiễm mới được ghi nhận.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 16957


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 24,291
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	ykt_ymlt.jpg
Views:	0
Size:	103.1 KB
ID:	1536312  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 3,229 Times in 2,479 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 28 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.05510 seconds with 13 queries