News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 609
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  vnchcir Ông Putin thừa nhận có chuyện...thế thân
Click image for larger version

Name:	vladimir-putin-dead-body-double-assassination-replaced-cia-572181.jpg
Views:	0
Size:	39.6 KB
ID:	1536873  
Kể từ khi lên làm TT nước Nga ông Putin đă phải đối mặt với nhiều thách thức thực sự. Đặc biệt nhất có lẽ là nguy cơ bị ám sát và phải lên phương án t́m người thế thân. Điều này đă được chính ông thừa nhận trong cuộc phỏng vấn mới đây. Tổng thống Nga xác nhận có quan chức từng tính toán t́m chuyện t́m kiếm một người giống hệt ông để thay ông dự những sự kiện có nguy cơ cao về an ninh.Thông tấn Nga TASS ngày 27/2 công bố đoạn phỏng vấn độc quyền với Tổng thống Vladimir Putin, trong đó Putin xác nhận vào những năm 2000, từng có người đề xuất ư tưởng t́m kiếm một người có ngoại h́nh giống hệt ông để đảm bảo an toàn cho nguyên thủ Nga trong những sự kiện đặc biệt.

Chưa rơ chi tiết về đề xuất đó như việc liệu người ta sẽ t́m một người ngoài đời thực giống hệt Putin hay sẽ t́m kiếm một người có tầm vóc tương tự để phẫu thuật thẩm mỹ cho thật giống Putin.Tuy nhiên, Putin nói rằng ông đă từ chối ư tưởng này. "Tôi đă loại bỏ ư tưởng về bất kỳ người thế thân nào", Tổng thống Nga nói với TASS, nhấn mạnh thời điểm ông mới lên nắm quyền là rất khó khăn bởi Moscow đang giải quyết cuộc chiến chống khủng bố ở vùng Kavkaz.Ông Putin bắt đầu vai tṛ ông chủ ở Điện Kremlin từ năm 2000. Năm 2001, một phụ nữ từ Kostroma từng gây bất ngờ trên sóng truyền h́nh Nga khi hỏi ông Putin liệu có ai đó được sử dụng để thế thân ông hay không. Putin khi đó khẳng định ông không cần một "mồi nhử chính trị nào".

Năm 2009, khi Putin làm Thủ tướng Nga c̣n Tổng thống Nga khi đó là ông Dmitri Medvedev đang đi dạo ở Sochi và tṛ chuyện với cư dân địa phương, có một người bất ngờ nói rằng họ không phải lănh đạo Nga mà chỉ là người thế thân. Tổng thống Medvedev đă mỉm cười khẳng định họ là … thật.

Cơ quan an ninh nhận trách nhiệm bảo vệ Tổng thống Nga từng thừa nhận các đặc vụ đôi lúc phải dùng nhiều cách để loại trừ các mối nguy cho nguyên thủ, song biện pháp t́m kiếm kẻ thế thân là chưa cần thiết

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 02-27-2020
  Reputation: 39094


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 64,344
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	vladimir-putin-dead-body-double-assassination-replaced-cia-572181.jpg
Views:	0
Size:	39.6 KB
ID:	1536873  
  Romano is_online_now
  Thanks: 8
  Thanked 4,235 Times in 3,466 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 78 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.05851 seconds with 13 queries