News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 477
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Viên chức Hàn Quốc phụ trách chống dịch corona đột tử bí ẩn tại nhà riêng
Click image for larger version

Name:	43.jpg
Views:	0
Size:	74.7 KB
ID:	1536889  
Một viên chức chính phủ Hàn Quốc phụ trách chống dịch corona được phát hiện đă qua đời tại nhà riêng sau nhiều giờ làm việc để chiến đấu với dịch corona.


Các viên chức đóng cửa một nhà thờ của giáo phái Tân Thiên Địa ở Jeonju, Hàn Quốc. (Ảnh: Yonhap)

Theo thông báo của Sở Cảnh sát Wansan, một viên chức 43 tuổi, làm việc tại Ṭa thị chính Jeonju ở tỉnh Bắc Jeolla, Hàn Quốc đă bị phát hiện qua đời tại nhà riêng ở thành phố Jeonju vào sáng sớm ngày 27/2.

Vào thời điểm người vợ của viên chức này phát hiện vụ việc, anh đă tắt thở và mạch không c̣n đập. Anh được xác nhận đă tử vong khi đang trên đường tới bệnh viện.

Theo thông tin từ chính quyền Jeonju, viên chức trên được cho là làm việc ngoài giờ trong hai ngày 22/2 và 23/2, sau khi thành phố phát hiện hai ca nhiễm virus corona chủng mới (Covid-19).

Kể từ ngày 24/2, mỗi ngày anh đều làm việc từ sáng cho tới nửa đêm khi thành phố Jeonju đang nỗ lực để nhận diện và định vị các tín đồ của giáo phái Tân Thiên Địa. Đây là giáo phái có liên quan tới hàng loạt ca nhiễm virus Covid-19 tại Hàn Quốc trong những ngày gần đây.

Một ngày trước khi qua đời, anh rời văn pḥng sớm hơn thường lệ, vào khoảng 11 giờ đêm. Anh nói với các đồng nghiệp rằng anh cảm thấy không được khỏe. Cảnh sát cho biết người đàn ông này gần đây đă than phiền với vợ về việc anh cảm thấy mệt mỏi v́ cuộc khủng hoảng corona.

Chính quyền thành phố cho biết cái chết của viên chức trên có liên quan tới việc anh làm việc liên tục suốt nhiều ngày, trong khi cảnh sát cho biết họ sẽ đề nghị khám nghiệm tử thi để t́m hiểu nguyên nhân chính xác khiến người đàn ông này qua đời.

Hàn Quốc hiện là ổ dịch corona lớn thứ hai trên thế giới, sau Trung Quốc đại lục. Gần như toàn bộ tỉnh, thành phố lớn tại Hàn Quốc đều ghi nhận các ca nhiễm Covid-19.

Trung tâm Pḥng ngừa và Kiểm soát dịch bệnh Hàn Quốc (KCDC) cho biết, chiều nay 27/2, số ca nhiễm mới Covid-19 ở nước này tăng thêm 171 ca, nâng tổng số người nhiễm virus corona ở Hàn Quốc lên 1.766 ca. Trong khi đó, số ca tử vong v́ virus corona tại Hàn Quốc tính đến thời điểm hiện tại là 13 người.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 02-27-2020
  Reputation: 19461


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 34,372
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	43.jpg
Views:	0
Size:	74.7 KB
ID:	1536889  
  troopy is_online_now
  Thanks: 14
  Thanked 3,070 Times in 2,728 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 13 Post(s)
  Rep Power: 40 troopy Reputation Uy Tín Level 6
  troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.05445 seconds with 13 queries