News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc

Số bài trả lời (Reply's) : 9   -   Số người đă xem (Viewers) : 2352
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vợ Đan Trường sống biệt thự triệu đô kể chuyện bị kỳ thị giữa dịch Corona
Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	83.6 KB
ID:	1549288   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	228.5 KB
ID:	1549289   Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	190.5 KB
ID:	1549290   Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	0
Size:	145.4 KB
ID:	1549291  

Click image for larger version

Name:	6.jpg
Views:	0
Size:	190.5 KB
ID:	1549292   Click image for larger version

Name:	7.jpg
Views:	0
Size:	27.8 KB
ID:	1549293   Click image for larger version

Name:	8.jpg
Views:	0
Size:	17.2 KB
ID:	1549294  
Bà xă nam ca sĩ Đan Trường sống ở biệt thự triệu đô như lâu đài khi tiết lộ về cuộc sống giữa tâm dịch Covid-19, v́ đă có 2,726 người bị nhiễm ở Mỹ và có 54 người chết, tính đến sáng ngày 15/3 (giờ Việt Nam) và tại nơi Thủy Tiên sống có 246 người nhiễm, 6 người chết ở California.

Những ngày này, nghệ sĩ Việt sống ở nước Mỹ xa xôi phải trải qua nhiều khó khăn và lo lắng trước dịch bệnh Covid-19. Phát biểu tại Nhà Trắng rạng sáng 14/3 (giờ Việt Nam), Tổng thống Donald Trump cho biết với tuyên bố t́nh trạng khẩn cấp quốc gia, nguồn ngân sách bổ sung 50 tỉ USD sẽ được giải ngân để tiếp sức thêm cho các bang, địa phương và các vùng lănh thổ của Mỹ giữa dịch bệnh. Tính đến chiều 14/3 (giờ Việt Nam), đă có 49/50 tiểu bang ở Mỹ có ca bệnh Covid-19, ngoại trừ bang West Virginia.

Sống ở bang California, gia đ́nh nam ca sĩ Đan Trường có bà xă - nữ doanh nhân Thủy Tiên và cậu con trai Mathis Thiên Từ. Từ Mỹ, Thủy Tiên cho biết đă có 2,726 người bị nhiễm ở Mỹ và có 54 người chết, tính đến sáng ngày 15/3 (giờ Việt Nam) và tại nơi Thủy Tiên sống có 246 người nhiễm, 6 người chết ở California.

Giữa tâm dịch Covid-19, Thủy Tiên chịu ảnh hưởng không nhỏ trong công việc kinh doanh nhưng chị quan niệm, sức khỏe mới là điều quan trọng nhất. Bà xă Đan Trường cũng tiết lộ về việc người Châu Á bị kỳ thị giữa thời điểm dịch bệnh bùng phát.

Cuộc sống gia đ́nh chị bị ảnh hưởng ra sao giữa thời điểm Mỹ vừa ra thông báo t́nh trạng khẩn cấp v́ dịch Covid-19?

- Tôi nghĩ không phải riêng ḿnh mà hầu như mọi người ai cũng bị ảnh hưởng từ công việc đến đời sống riêng do dịch Covid-19 bùng phát. Hiện nay tôi đă cho bé Thiên Từ nghỉ học được 2 tuần, c̣n tôi đă tạm thời ngừng công việc. Ngoài ra, để pḥng ngừa việc có thể dịch bệnh sẽ xấu hơn, gia đ́nh tôi cũng lo dự trữ đồ ăn, nước uống, đồ dùng hàng ngày và thuốc uống đủ dùng.

Thật sự th́ bên Mỹ giờ đây ai cũng lo sợ. Người đi làm đă nhận được thông báo ở nhà làm việc. Nhưng tôi nghĩ trong thời gian tới, một số người sẽ bị mất việc v́ ảnh hưởng kinh tế. Hiện nay phần đông những cửa tiệm kinh doanh nhỏ đă đóng cửa hết ở những khu phố dành cho người Việt, người Trung Quốc, người Nhật Bản và người Hàn Quốc (Viet Nam Town, China Town, Japan Town và Korean Town).

Thực sự không ai dám đi ra ngoài, ai ai cũng lo đi dự trữ đồ v́ lo lắng có thể có lệnh phong tỏa ở nhà trong ṿng 2 tuần. Những cửa tiệm lớn, quen thuộc như Costco, Target Walmart, Whole Food, Safeway đều bị hết đồ bán. Đặc biệt những món hàng như gạo, giấy vệ sinh, nước sát khuẩn tay, đồ rửa và thuốc.

Hiện nay, việc tôi lo lắng là sức khỏe của gia đ́nh v́ bệnh dịch có thể lây từ người này sang người khác. Tôi có đề nghị mọi người không nên họp mặt hoặc gặp bạn bè v́ ḿnh cũng không biết họ đă tiếp xúc với ai. Ngoài ra, những bệnh viện, bác sĩ hoặc y tá, ḿnh cũng không nên gặp v́ hiện nay tất cả bệnh viện gần nhà tôi đều có bệnh nhân bị dương tính với virus Corona.
- Công việc kinh doanh của chị bị ảnh hưởng như thế nào? Và chị có động thái, kế hoạch ǵ để vượt qua thời điểm khó khăn này?

- Về công việc kinh doanh, từ những cửa tiệm nhỏ cho đến mục cổ phiếu, v́ sự dao động của thị trường chứng khoán 2 tuần qua, tôi cũng không lo lắng lắm v́ tôi đă may mắn di chuyển một số chương mục đầu tư trước khi có biến. Thật sự, tôi thấy sức khỏe là quan trọng nhất v́ thế hiện nay, tôi tập trung cho việc bảo vệ sức khỏe gia đ́nh và bé Mathis Thiên Từ.

- Chị bảo vệ gia đ́nh ḿnh, đặc biệt là bé Mathis Thiên Từ ra sao?

- Tôi đă mua một số thuốc, sữa, vitamin lưu trữ sẵn ở nhà.
Không ít người Việt sống ở nước ngoài chia sẻ việc họ bị kỳ thị khi là người Châu Á sống ở phương Tây trong lúc đại dịch Covid-19. Chị nghĩ ǵ về điều này? Bản thân chị và gia đ́nh có gặp phải t́nh huống khó xử nào không?

- Tôi nhớ hôm trước tôi chạy ra tiệm Whole Food để mua một số rau và trái cây v́ đồ ở đây để lâu hơn những đồ ở chỗ khác. V́ thế người đi chợ Whold Food phần đông là người Mỹ v́ giá cả ở chỗ này khá mắc so với những chợ như Safeway hay Costco. Khi đó tôi đă bị một người đàn ông người Châu Âu hất hàm hỏi khi tôi đợi người giúp việc lấy thịt cho ḿnh.

Ông này nh́n tôi hỏi: "Mày đă xếp hàng lấy số chưa? Tại sao mày đứng trước tao trong khi tao là người cầm số xếp hàng từ năy đến giờ'. Tôi chưa kịp trả lời ông ấy th́ người giúp việc ở chợ đă xen vào trả lời thay tôi và nói với ông ta rằng: "Cô ấy đă có số và đă xếp hàng từ lâu rồi. Cô ấy chỉ đứng đấy để đợi chúng tôi mang thịt và một số đồ cô ấy đă order (đặt hàng)". Sau đó, người đàn ông này không có một tiếng xin lỗi, cũng không thèm trả lời lại với người giúp việc ở chợ.

Tôi biết ông ấy kỳ thị người Châu Á v́ có những người đứng xung quanh mà ông ấy không hỏi, lại quay sang hỏi tôi một cách mất lịch sự như vậy. Chưa kể, đây là chợ luôn có những khách hàng rất lịch sự và phục vụ rất tốt. Vào thời điểm nhạy cảm bệnh dịch này nên tôi cũng không nói lại với ông ấy câu nào. Nhưng thực tế, người Châu Á đă bị kỳ thị ở rất nhiều nơi.
- Có không ít trường hợp người Việt khi ra đường ở phương Tây đeo khẩu trang là bị kỳ thị. Chị có đeo khẩu trang khi ra ngoài đường không?

- Khi tôi ra ngoài để mua đồ cần thiết, tôi vẫn đeo khẩu trang v́ hiện nay là t́nh h́nh khẩn cấp rồi.

- Ông xă Đan Trường cũng bị hủy rất nhiều show trong mùa dịch. Chị an ủi chồng ra sao?

- Về công việc của anh Trường, hiện nay những show trong tháng 3 hầu như đă bị hủy. Hiện nay anh ấy chỉ mong mọi người phải bảo vệ sức khỏe và giữ được b́nh an, c̣n những show trong quán bar, anh Trường cũng đề nghị ban tổ chức hủy v́ anh ấy thấy những chỗ đông người khá nguy hiểm. Bản thân anh Trường chỉ mong muốn làm sao bệnh dịch không lan tràn quá nhiều.
- Thời gian đầu, bé Mathis có dấu hiệu bị ốm nhưng không phải là bệnh viêm phổi cấp, chị đă vượt qua thời điểm lo lắng đó ra sao? Hiện tại sức khỏe của bé ra sao?

Thời kỳ đầu khi bé Thiên Từ bị ốm, tôi cũng rất lo v́ chưa bao giờ Thiên Từ bị sốt dài đến vậy. Con sốt đến 4 ngày và sau đó lại bị sốt trở lại vào tối ngày thứ 5 đến ngày thứ 6. Xưa nay Thiên Từ chỉ bị sốt 1-2 ngày là hết sốt, nhưng lần này do bé bị quá nặng và phải nhập viện 2 lần. Gia đ́nh mọi người lo rất nhiều nhưng may mắn, nhà ḿnh có một cô em làm y tá nên cô ấy đă giúp ḿnh trông bé, liên tục để ư cho bé. Và kể từ lúc có dịch đến giờ, tôi luôn cho bé uống thêm vitamin, pedialyte và chuẩn bị kèm theo một số thuốc dự pḥng nếu như bé ốm.

C̣n riêng cá nhân tôi, để đảm bảo sức khỏe và không bị nhiễm bệnh, v́ thế tôi luôn làm 2 trắc nghiệm như sau mỗi ngày:

1) Sáng sớm, hít thở vào 10 giây. Trong 10 giây đó, ḿnh không thấy khó chịu hoặc hắt x́ th́ phổi ḿnh b́nh thường.

2) Phải thường xuyên súc miệng và phải uống ít nước mỗi 15 phút 1 lần. Nước để giúp ḿnh rửa đi những chất virus cần, dù ḿnh có bị virus th́ chất acid trong cơ thể sẽ tẩy đi những con virus đó, v́ thế luôn để cổ họng và miệng của ḿnh ẩm.

- Cám ơn chị về những chia sẻ!

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  vuitoichat's Avatar
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 52890


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 100,176
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	83.6 KB
ID:	1549288   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	228.5 KB
ID:	1549289   Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	190.5 KB
ID:	1549290   Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	0
Size:	145.4 KB
ID:	1549291  

  Click image for larger version

Name:	6.jpg
Views:	0
Size:	190.5 KB
ID:	1549292   Click image for larger version

Name:	7.jpg
Views:	0
Size:	27.8 KB
ID:	1549293   Click image for larger version

Name:	8.jpg
Views:	0
Size:	17.2 KB
ID:	1549294  
  Attached Images
   
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 5,964 Times in 4,789 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 115 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Old 1 Week Ago   #2
  xanhblue
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Jun 2013
  Posts: 1,906
  Thanks: 6
  Thanked 90 Times in 76 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 8
  xanhblue Reputation Uy Tín Level 1xanhblue Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 184
  Default

  Em Tiên nổ ăn ké Corona.
  xanhblue_is_offline   Reply With Quote
  Old 1 Week Ago   #3
  mumble
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 2,008
  Thanks: 382
  Thanked 547 Times in 332 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 101 Post(s)
  Rep Power: 15
  mumble Reputation Uy Tín Level 3mumble Reputation Uy Tín Level 3mumble Reputation Uy Tín Level 3mumble Reputation Uy Tín Level 3mumble Reputation Uy Tín Level 3mumble Reputation Uy Tín Level 3mumble Reputation Uy Tín Level 3mumble Reputation Uy Tín Level 3mumble Reputation Uy Tín Level 3mumble Reputation Uy Tín Level 3mumble Reputation Uy Tín Level 3mumble Reputation Uy Tín Level 3
  Reputation: 1704
  Default

  Ai bị kỳ thị liên hệ em Tiên và anh Bo để nhận tiền đền bù nhân phẩm, tuỳ trường hợp có thể lên đến 50 ngh́n đô la mỹ.

  Là đại gia xứ Mỹ, có chồn ca sĩ thiên vương, em Tiên đảm bảo đền bù xứng đáng !
  mumble_is_offline   Reply With Quote
  Old 1 Week Ago   #4
  luyenchuong3000
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Mar 2008
  Posts: 2,206
  Thanks: 2,409
  Thanked 1,399 Times in 816 Posts
  Mentioned: 16 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 629 Post(s)
  Rep Power: 15
  luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 6
  luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 6luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 6luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 6luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 6luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 6luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 6luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 6luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 6luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 6luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 6luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 6luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 11738
  Default

  HOMEDEPOT !!
  Ḿnh đi mua đồ mà chúng nó nh́n ḿnh như cùi hủi, né né, tránh tránh, liếc liếc, ḍm ḍm, ngó ngó... là sao ta?
  Homedepot vắng hơn chùa Bà Đanh, đi dạo một ṿng đi ra, không ai hỏi ḿnh một tiếng, Chỉ thây những ánh mắt nh́n ḿnh có thể đoán được chúng sinh nghĩ ǵ:
  "Lạy ông, ông nội làm ơn mua ǵ th́ mua, không th́ đi ra lẹ dùm một cái, thấy đầu đen thui là biết Chinese Virus rầu. Cút xéo dùm chút... mệt ông quá!" !!
  biết thân phận tự Cút Xéo luôn một lèo!!
  Chắc phải ủng hộ thằng bạn "đầu trọc" Thiện Thành in áo thun với hàng chữ "I M NOT CHINESE" !!
  | đội mũ ngược |
  luyenchuong3000_is_offline   Reply With Quote
  Old 1 Week Ago   #5
  nguoivm
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Aug 2009
  Posts: 1,776
  Thanks: 0
  Thanked 469 Times in 267 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 63 Post(s)
  Rep Power: 12
  nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 4169
  Default

  vay thi ve VN ma song....dang nay giong nhu "an com quoc gia ,tho ma cs" day ma !!!!!
  nguoivm_is_offline   Reply With Quote
  Old 1 Week Ago   #6
  alvinpham
  alvinpham's Avatar
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Jan 2012
  Location: boston
  Posts: 1,282
  Thanks: 53
  Thanked 631 Times in 341 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 149 Post(s)
  Rep Power: 10
  alvinpham Reputation Uy Tín Level 3alvinpham Reputation Uy Tín Level 3alvinpham Reputation Uy Tín Level 3alvinpham Reputation Uy Tín Level 3alvinpham Reputation Uy Tín Level 3alvinpham Reputation Uy Tín Level 3alvinpham Reputation Uy Tín Level 3alvinpham Reputation Uy Tín Level 3alvinpham Reputation Uy Tín Level 3alvinpham Reputation Uy Tín Level 3alvinpham Reputation Uy Tín Level 3
  Reputation: 1375
  Default

  kỳ thị cái lồn ǵ ; Địt mẹ lũ vẹm chỉ biết xạo và nổ thôi cứ làm như chỉ có tụi bay sống bên mỹ thôi sao ; nếu sợ kỳ thị th́ về sống với việt cộng đi ở đây làm con cặc ǵ
  alvinpham_is_offline   Reply With Quote
  Old 1 Week Ago   #7
  hanh thong tay
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Aug 2007
  Posts: 716
  Thanks: 12
  Thanked 142 Times in 75 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 19 Post(s)
  Rep Power: 13
  hanh thong tay Reputation Uy Tín Level 3hanh thong tay Reputation Uy Tín Level 3hanh thong tay Reputation Uy Tín Level 3hanh thong tay Reputation Uy Tín Level 3hanh thong tay Reputation Uy Tín Level 3hanh thong tay Reputation Uy Tín Level 3hanh thong tay Reputation Uy Tín Level 3hanh thong tay Reputation Uy Tín Level 3hanh thong tay Reputation Uy Tín Level 3hanh thong tay Reputation Uy Tín Level 3hanh thong tay Reputation Uy Tín Level 3
  Reputation: 1172
  Default

  DUNG VAY KHG THICH CUON GOI DZIA VN ANH CHI OI CAN GI MA CAI GI CUNG BO LEN MANG MINH GIAU MINH AN MINH BI KY THI CUNG NHU BAO NGUOI THI LAM THINH CHO XONG CHUYEN CU XAM LO NO NHU LUU DAN
  hanh thong tay is_online_now   Reply With Quote
  Old 1 Week Ago   #8
  tucodien
  tucodien's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Apr 2018
  Posts: 4,108
  Thanks: 149
  Thanked 1,355 Times in 886 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 383 Post(s)
  Rep Power: 6
  tucodien Reputation Uy Tín Level 6
  tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 13757
  Default

  tớ thấy chinese virus xâm nhâp qua đường mũi là phổ biến
  v́ khi ra ngoài nơi công cộng
  người bị nhiễm ho, hắt hơi siêu vi rút tàu theo bọt khí văng ra
  ta hít phải vào mũi

  và vô t́nh tay ta dụi mắt ngoáy mũi là thường xuyên. cón đút tay vào miệng ... th́ chỉ có khi ăn .


  cho nên có súc miệng bằng nước muối ngậm nước muối uống nước ... cũng chỉ giảm phần nhỏ lây nhiễm thôi.

  mũi là quan trọng rồi tới mắt. mắt có tuyến nước ăn thông xuống khí quản, vi rút tàu sẽ len lỏi từ mắt xâm nhập vào khí quản xuống phổi.
  tucodien_is_offline   Reply With Quote
  Old 1 Week Ago   #9
  vinhduong68
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Aug 2013
  Posts: 4,440
  Thanks: 709
  Thanked 2,958 Times in 1,580 Posts
  Mentioned: 9 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 831 Post(s)
  Rep Power: 11
  vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6
  vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 10791
  Default

  Quote:
  Originally Posted by luyenchuong3000 View Post
  HOMEDEPOT !!
  Ḿnh đi mua đồ mà chúng nó nh́n ḿnh như cùi hủi, né né, tránh tránh, liếc liếc, ḍm ḍm, ngó ngó... là sao ta?
  Homedepot vắng hơn chùa Bà Đanh, đi dạo một ṿng đi ra, không ai hỏi ḿnh một tiếng, Chỉ thây những ánh mắt nh́n ḿnh có thể đoán được chúng sinh nghĩ ǵ:
  "Lạy ông, ông nội làm ơn mua ǵ th́ mua, không th́ đi ra lẹ dùm một cái, thấy đầu đen thui là biết Chinese Virus rầu. Cút xéo dùm chút... mệt ông quá!" !!
  biết thân phận tự Cút Xéo luôn một lèo!!
  Chắc phải ủng hộ thằng bạn "đầu trọc" Thiện Thành in áo thun với hàng chữ "I M NOT CHINESE" !!
  | đội mũ ngược |
  Kỳ thị chủng tộc-nói chung tâm lư của người/inferior không tự tin vào chính bản thân và màu da của bạn; bất cứ sắc tộc hoặc màu da. Khi gặp người đối xử không thân thiện th́ bạn có hai cách cư xử: một là làm lơ/subdue, hai là bạn có thể hỏi: ông/bà/tôi có vấn đề ǵ không? confront
  Đây là tâm lư chung, khi một người đi làm trong cơn dịch China Virus th́ luôn nghĩ là tại sao giờ ông/ bà con chạy lung tung ngoài công cộng làm ǵ; ông/bà có thể bị lây hay truyền bịnh cho người chung quanh tại sao không ở nhà chờ cơn dịch China virus đỡ một chút rồi sửa chữa cũng không chết; chứ dính virus th́ khó đoán lắm

  Last edited by vinhduong68; 1 Week Ago at 06:38.
  vinhduong68_is_offline   Reply With Quote
  Old 4 Days Ago   #10
  vansydney
   
  R1 Thường Dân
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 41
  Thanks: 9
  Thanked 14 Times in 4 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1 Post(s)
  Rep Power: 14
  vansydney Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 100
  Default

  Khong biet giau co nao ma vo chong thang Dan Truong NO qua, that la loai that hoc thu vat, trong luc ca nhan loai dang kho vi benh dich ma no loi dung de khoe giau co. Tai san chi bang cuc cuc cua nguoi giau ma cung khoe khoang. MOI NGUOI HAY NHIN RO BAN CHAT CUA THANG DAN TRUONG CHI LA DAO DUC GIA,TAM THUONG MA THOI .
  vansydney is_online_now   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.11008 seconds with 13 queries