News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt

Số bài trả lời (Reply's) : 8   -   Số người đă xem (Viewers) : 1429
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Giặc & dịch…
Click image for larger version

Name:	179e.png
Views:	0
Size:	636.6 KB
ID:	1550285  
03/21/20

(HNPĐ) Theo t́nh h́nh mấy ngày qua, th́ rơ ràng (ngài) virus Vũ Hán đă phần nào vâng lệnh anh Đồ mà: tràn xuống phiá Nam tấn công vào hang ổ cuả Việt Cộng, đem những thằng Cộng nô cuả đám Ba Đ́nh, bọn Bắc Kỳ 75, Từ thằng Trọng Lú đến đám Đảng viên ăn theo cho chúng xuống cùng chỗ với tên Hồ Tặc....


Sau vụ chuyến bay VN0054 từ Anh, đám đít đỏ đem theo Vuhanvirus về rồi lây lẫn nhau, cộng đồng dân mạng đă háo hức trông tin Lú Niểng Ngân Đù bỏ mạng! Mong vậy cũng có thể thành sự thật được quá đi chớ, trong cái t́nh h́nh dịch đang rộ đâu chỉ gọi mỗi tên dân đen, và truyền thông của chúng cũng đưa tin nay đă có 47 ca nhiễm, hàng trăm ca nghi nhiễm đang được cách ly, hàng chục ngàn người phải theo dơi y tế chặt chẽ, để gọi là tránh lây lan cộng đồng

Bản chất của loài sản là luôn sống trong giả dối và bưng bít sự thật, nhất là cái sống chết của đám chóp bu, hồ chiếu manh chết mà chúng c̣n sửa ngày, th́ đám chóp bu Ba Đ́nh hôm nay có bị con vuhanvirus vật tắt thở, nếu cần chúng cũng bịt luôn. Đó là nói về bọn chúng thôi, c̣n dân th́ với chiều hướng bây giờ càng nhiều ca bệnh càng tốt, đếm ca lượm tiền!

Lũ rừng rú Pắc Bó chúng cũng đă biết bắt tay như người văn minh, lại thêm cái tṛ ôm hôn thắm thiết của loài sản truyền thống, v́ vậy đang cơn dịch chỉ cần một trong hai cái đó là đủ chúng tặng cho nhau con vuhanvirus. Tay bộ trưởng bộ kế hoạch đầu tư (nguyễn chí dũng), cùng đi trên chuyến bay VN0054 cùng con bệnh ca 17, về tới nơi ngoài bắt tay đám cán cối Nghệ An, hắn c̣n có buổi gặp thủ Niểng để báo cáo chuyến đi. Cộng đồng mạng tin chắc rằng, Niểng đă lây bệnh khi bắt tay (nguyễn chí dũng), như tấm h́nh mỗ tôi mượn để minh họa bài viết, và đây cũng xin bạn đọc bỏ qua cho nếu ảnh không là đúng với thời gian tính,.

Đó là chuyện (nguyễn chí dũng) mà dân mạng cho là đă nhiễm vuhanvirus, với xác suất cao từ con bệnh ca 17 (nguyễn hồng nhung) lúc chung chuyến bay VN0054 từ Anh về. C̣n chuyện truyền thông nhà nước An Nam cộng, ồn ào trấn an dư luận rằng (nguyễn chí dũng) có xét nghiệm với kết quả âm tính, dân mạng cho đó là để đối phó với tin đồn Niểng được vuhanvirus hỏi thăm, bởi đem so với ca 21 (nguyễn quang thuấn), nhân vật bắc Kỳ có ‘nư nuận’, cố vấn kinh tế của Niểng, cũng cùng chuyến bay VN0054 từ Anh về, tên này lại có kết quả là dương tính.

Danh sách những người tiếp xúc với con bệnh 21, tờ Tuổi Trẻ Online đưa ra con số là 96 người, không biết là đă có kể đến đám cùng (nguyễn quang thuấn), tham dự buổi họp Hội đồng Lư luận Trung ương và Viện Hàn lâm Khoa học xă hội Việt Nam ngày 4/3/2020 tại Hà Nội chưa. Cái thắc mắc này là đúng, đám đít đỏ mà họp hành ǵ chỉ tụ nhau nói phét, sau đó là tiệc tùng, đánh golf, nghe hát, liệu chúng có bị cách ly, hay lại ‘vô tư’ thả rông đi gieo rắc mầm bệnh, như quan thầy khựa cộng đang ngày đêm tự do đi lại trên đất Nam, không một cấm đoán?

Trong cơn dịch vuhanvirus, có phải chăng 16 ca bệnh của hơn hai tháng trước, huênh hoang là đă chữa khỏi thành công chỉ là tṛ bịp, y tế nhà nước Pắc Bó làm ǵ có ‘khả năng’ đó, chuyện cửa khẩu Nội Bài để lọt khâu giám sát thân nhiệt hai ca bệnh 17 và 21, đă lộ rơ những lỗ hổng trong pḥng dịch yếu kém. Cũng v́ vậy mà nay chỉ riêng hai ca 17 và 21 từ Ư về, Hà nội đă không khác ǵ trận vỡ khiến thủ Niểng trong chỉ thị cũng đă gọi là báo động, và đặt vấn đề ‘chuẩn bị sẵn sàng phương án cách ly trên diện rộng’ lên vị trí ưu tiên cao. Sic!

Rồi trong biện pháp kiểm soát nhập cảnh, tạm ngưng miễn thị thực, th́ biên giới Tây Nam (Campuchia?!), và dân các nước Đan Mạch, Na Uy, Phần Lan, Thụy Điển, Anh, Pháp, Đức và Tây Ban Nha bị nêu đích danh, c̣n phương Bắc và dân Tầu cộng th́ không một lời một chữ. Sự kiện lạ này dân mạng cho là Ba Đ́nh muốn định hướng, dịch vuhanvirus đang phát tác là do mang từ châu Âu về, mà không là từ quan thầy phương Bắc. Xin lỗi, ngoài sợ Tầu mà đổ vạ cho châu Âu, trong đó c̣n do mùi thơm từ gói tiền tỷ đô của Mỹ đưa ra ngày 02/03/2020.

Câu chuyện lũ Ba Đ́nh đang dính chấu, thoạt đầu mỗ tôi định lấy tựa là ‘hoan hô vuhanvirus’, nhưng chợt nhớ cũng v́ ba chữ ‘dũng sĩ corona’ mà mang tiếng là kẻ ác, bạn gặp ngoài phố đă trách sao lại ‘hồ hởi’, khi người bị chết dịch hàng loạt? Có bạn lại nói, đừng thấy bọn khựa cộng làm ác đền tội mà vui, đây là đại dịch toàn cầu tổ chức WHO đă nói, riêng người Ư không chút ân oán cùng dân Việt, nay đang bị con Vuhanvirus vật te tua, mỗ tôi nghĩ sao? Thưa bạn, chuyện xảy ra hôm nay, tất cả đều mang căn nguyên của ngày hôm qua!

Nói đến WHO,ngay cái tên gọi covid-19 cũng cho thấy nó sợ Tầu cộng, nên dùng tên vuhanvirus là đúng, chỉ rơ nguồn gốc phương Bắc, kẻ thù truyền kiếp dân tộc mỗ tôi. C̣n chuyện nước Ư măi tận phương Tây, không dưng mà vướng vuhanvirus của đất Tầu phương Đông, để rồi y tế một nước văn minh phát triển như Ư, đă phải ‘vỡ trận’ tê liệt v́ vuhanvirus, đến nay Ư đă có 12.000 người nhiễm, 800 người chết, ngày 09/03/2020 lệnh phong tỏa toàn quốc: Hàng quán dẹp sau 18h, đóng cửa trường học, bảo tàng, các nơi vui chơi.

Dân số Ư, có tỷ lệ người già cao thứ hai sau Nhật, theo tự nhiên cái lớn tuổi khiến con người dễ bị tấn công trước mọi bệnh tật, nay Ư có là ổ dịch vuhanvirus th́ điều đó không lạ. C̣n một nguyên do nữa, đó là lúc đất Tầu cơn dịch bộc phát, những chuyến bay nối liền giữa Ư và Hoa lục, vẫn được tiếp tục b́nh thường, rước mầm bệnh không chút e ngại, Việt Nam ngay lúc này cũng không khác. Cái giá dân Việt phải trả trong những ngày tới, muốn biết hăy nh́n nước Ư hôm nay, và Ba Đ́nh thừa biết điều đó, nhưng với chúng cái sợ quan thầy Tầu là trên hết!

Đem hai con khỉ đít đỏ (nguyễn chí dũng, nguyễn quang thuấn), làm câu chuyện khơi mào kỳ này, không ngoài cho thấy cái hèn của lũ Ba Đ́nh, định hướng nguyên nhân lây nhiễm đang rộ, là do mang về từ Anh, Ư… chứ không phải do bọn khách tàu hủ thúi mang lại. Chắc chắn những ngày tới, cái ‘vỡ trận’ sẽ không một mảy may bởi từ phương Bắc tràn xuống, mà là từ trời Âu mang về, và c̣n nữa ‘Ca nhiễm Covid-19 thứ 34 của VN là người trở về từ Mỹ’, cái này rơ ràng Ba Đ́nh muốn được dính máu ăn phần trong số tiền tỷ hỗ trợ chống dịch bệnh của Mỹ.

Tiên sư bố chúng bay, nay nghe mùi đô mà nhanh chóng vào cuộc, sao (vũ đức đam) không tiếp tục rí rố cái sáng tạo tài t́nh đảng ta nữa đi, huênh hoang rằng dịch đă phải chừa tui bay? Giận bọn thầy tṛ Hán phỉ, nhưng mỗ tôi cũng không có ḷng dạ nào mong dân Việt sẽ lâm cảnh như dân Ư, và có mù cũng sẽ thấy nếu rơi vào t́nh huống đó, ‘bắc bộ phủ’ sẽ là nhà hoang, với những thẻ xanh, những quốc tịch nước ngoài, đó là lúc bọn đít đỏ xa chạy cao bay, chỉ tội cho dân Việt.

Để kết, đọc lời c̣m của bạn Binh Bốn: Nghe tuyên bố của Thú tướng VC mà đâm lo: “Chống dịch như chống giặc!” Lâu nay có ai thấy bọn Ba Đ́nh ba que chống giặc đâu, chỉ chống dân oan và rước giặc thôi mà! Hay đây chính là mật khẩu của Thú tướng: “Rước dịch như rước giặc!”?

Mà bài viết kỳ này mỗ tôi xin được lấy tựa: Giặc & dịch.

Việt Nhân ( HNPD )

Bài cùng thể loại :


 • cha12 ba
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  cha12 ba's Avatar
  Release: 2 Weeks Ago
  Reputation: 170977


  Profile:
  Join Date: Jan 2013
  Posts: 27,231
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	179e.png
Views:	0
Size:	636.6 KB
ID:	1550285  
  cha12 ba_is_offline
  Thanks: 51,407
  Thanked 32,228 Times in 14,872 Posts
  Mentioned: 259 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6944 Post(s)
  Rep Power: 43 cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9
  cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9
  The Following 5 Users Say Thank You to cha12 ba For This Useful Post:
  anhhaila (2 Weeks Ago), cctd (2 Weeks Ago), hoanglan22 (2 Weeks Ago), longhue (2 Weeks Ago), phokhuya (2 Weeks Ago)
  Old 2 Weeks Ago   #2
  phokhuya
  phokhuya's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 21,151
  Thanks: 22,274
  Thanked 20,446 Times in 8,936 Posts
  Mentioned: 88 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4884 Post(s)
  Rep Power: 38
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 92993
  vnch

  Hay đây chính là mật khẩu của Thú tướng: “Rước dịch như rước giặc!”?
  phokhuya_is_offline   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
  beca (2 Weeks Ago), cha12 ba (2 Weeks Ago), hoanglan22 (2 Weeks Ago), longhue (2 Weeks Ago)
  Old 2 Weeks Ago   #3
  hoanglan22
  hoanglan22's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 8,739
  Thanks: 7,056
  Thanked 12,099 Times in 5,556 Posts
  Mentioned: 444 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 3858 Post(s)
  Rep Power: 20
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 69089
  Default

  Quote:
  Originally Posted by phokhuya View Post
  Hay đây chính là mật khẩu của Thú tướng: “Rước dịch như rước giặc!”?
  Chuyện dịch đưa tin tức để hiểu biết . Như tui thấy cũng tội nghiệp bác cha 123 mở Thread ra để đọc th́ cái đám dịch nhảy vào gây chuyện trước nhất là thằng FG nêu ra gây chuyện ở Thread cha 123 ...

  Cho nên tui gơ lại thằng đầu B̉ này th́ đám dịch kéo nhau vào với thói mất dạy nên tui đành phải cầm gậy đánh hết đám dịch này . Nếu không làm , chúng nó tưởng chúng nó là ai ??? đầu trâu mặt ngựa ???

  Mấy Thread của cha 123 đều đóng là ở cái thằng FG và kéo theo đồng bọn , Đám chó này cắn tui không dễ đâu khi tui mà phản pháo tính du côn của lính lên th́ cả nhà chúng nó cũng phải chạy . Không chừng Thread này lại close nữa rồi . Hy vọng sẽ không có
  hoanglan22_is_offline   Reply With Quote
  The Following 5 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
  anhhaila (2 Weeks Ago), cha12 ba (2 Weeks Ago), longhue (2 Weeks Ago), phokhuya (2 Weeks Ago), tonydavidson (2 Weeks Ago)
  Old 2 Weeks Ago   #4
  phokhuya
  phokhuya's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 21,151
  Thanks: 22,274
  Thanked 20,446 Times in 8,936 Posts
  Mentioned: 88 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4884 Post(s)
  Rep Power: 38
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 92993
  vnch

  Quote:
  Originally Posted by hoanglan22 View Post
  Chuyện dịch đưa tin tức để hiểu biết . Như tui thấy cũng tội nghiệp bác cha 123 mở Thread ra để đọc th́ cái đám dịch nhảy vào gây chuyện trước nhất là thằng FG nêu ra gây chuyện ở Thread cha 123 ...

  Cho nên tui gơ lại thằng đầu B̉ này th́ đám dịch kéo nhau vào với thói mất dạy nên tu đành phải cầm gậy đánh hết đám dịch này . Nếu không làm chúng nó tưởng chúng nó là ai ??? đầu trâu mặt ngựa ???

  Mấy Thread của cha 123 đều đóng là ở cái thằng FG và kéo theo đồng bọn , Đám chó này cắn tui không dễ đâu khi tui mà phản pháo tính du côn của lính lên th́ cả nhà chúng nó cũng phải chạy . Không chừng Thread này lại close nữa rồi . Hy vọng sẽ không có
  Bác dạy tụi nó một lúc là đủ rồi. Cũng như bao người khác, ai cũng có công ăn chuyện làm. Tụi này cũng là đang làm, chỉ là nghề nghiệp có khác thôi. Bác đă từng nghe qua nghề "Chửi" mà. Bác bảo tụi nó ngưng chửi th́ cả nhà có ǵ để ăn.
  Bỏ đi bác.
  phokhuya_is_offline   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
  anhhaila (2 Weeks Ago), cha12 ba (2 Weeks Ago), hoanglan22 (2 Weeks Ago), longhue (2 Weeks Ago)
  Old 2 Weeks Ago   #5
  hoanglan22
  hoanglan22's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 8,739
  Thanks: 7,056
  Thanked 12,099 Times in 5,556 Posts
  Mentioned: 444 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 3858 Post(s)
  Rep Power: 20
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 69089
  Default

  Quote:
  Originally Posted by phokhuya View Post
  Bác dạy tụi nó một lúc là đủ rồi. Cũng như bao người khác, ai cũng có công ăn chuyện làm. Tụi này cũng là đang làm, chỉ là nghề nghiệp có khác thôi. Bác đă từng nghe qua nghề "Chửi" mà. Bác bảo tụi nó ngưng chửi th́ cả nhà có ǵ để ăn.
  Bỏ đi bác.
  Tui cũng chỉ gửi lại cái này cho êm chuyện

  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	khon-nan.gif
Views:	0
Size:	131.7 KB
ID:	1550301  
  hoanglan22_is_offline   Reply With Quote
  The Following 5 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
  anhhaila (2 Weeks Ago), cha12 ba (2 Weeks Ago), longhue (2 Weeks Ago), phokhuya (2 Weeks Ago), tonydavidson (2 Weeks Ago)
  Old 2 Weeks Ago   #6
  phokhuya
  phokhuya's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 21,151
  Thanks: 22,274
  Thanked 20,446 Times in 8,936 Posts
  Mentioned: 88 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4884 Post(s)
  Rep Power: 38
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 92993
  vnch

  Quote:
  Originally Posted by hoanglan22 View Post
  Tui cũng chỉ gửi lại cái này cho êm chuyện  Ừm, như vậy là đủ rồi.
  phokhuya_is_offline   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
  anhhaila (2 Weeks Ago), cha12 ba (2 Weeks Ago), hoanglan22 (2 Weeks Ago), longhue (2 Weeks Ago)
  Old 2 Weeks Ago   #7
  luyenchuong3000
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Mar 2008
  Posts: 2,359
  Thanks: 2,451
  Thanked 1,513 Times in 876 Posts
  Mentioned: 16 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 671 Post(s)
  Rep Power: 15
  luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 6
  luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 6luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 6luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 6luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 6luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 6luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 6luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 6luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 6luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 6luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 6luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 6luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 6luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 6luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 12947
  Default


  Chưa đầy 1 năm khi tập và thủ tướng Ư Conte bắt tay kư kết : một vành đai , một con đường , th́ hôm nay 2 nước đă đứng trước : chinese virus , một vành khăn tang . V́ số tử vong của 2 nước chiếm 80% trên thế giới
  Chúc mừng 2 lănh đạo 2 nước đă đưa dân tộc ḿnh đến chỗ chết
  luyenchuong3000_is_offline   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to luyenchuong3000 For This Useful Post:
  anhhaila (2 Weeks Ago), cha12 ba (2 Weeks Ago), longhue (2 Weeks Ago), tonydavidson (2 Weeks Ago)
  Old 2 Weeks Ago   #8
  anhhaila
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2011
  Posts: 6,568
  Thanks: 3,979
  Thanked 5,141 Times in 2,584 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1242 Post(s)
  Rep Power: 16
  anhhaila Reputation Uy Tín Level 6
  anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 18845
  Default


  Cạp và Conte bắt tay quyết xây dựng một vành đai , một con đường .
  Nhà nước VN mấy hôm nay đang cực lực phản đối bản đồ lưỡi ḅ mà Cạp tặng cho Conte ,Khởi đầu vành đai là biển đông nơi Cạp tuyên bố chủ quyền trên dăy đảo Vành Khăn và băi Chử Thập , ông trời sắp đật định mệnh của Chệt là Chử thập tượng trưng cho chết chóc của Dzũ Háng Virus và Vành Khăn sẽ thay thế Vành Đai để thành Vành Khăn Tang .One Belt , one road khởi đầu từ chệt và kết thúc ở Ư , giấc mơ 2025 tới sớm hơn dự định , vành đai teo tóp cong queo như sơi dây lưng quần đuôi chuột , sáng cột chiều tuột , con đường vinh quang chắc không bao giờ đến chỉ có con đường buồn hiu thẳng ra nghĩa địa chào đón 24/24 .R.I.P CAPCONTE
  anhhaila_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to anhhaila For This Useful Post:
  cctd (2 Weeks Ago), cha12 ba (2 Weeks Ago), longhue (2 Weeks Ago)
  Old 2 Weeks Ago   #9
  luyenchuong3000
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Mar 2008
  Posts: 2,359
  Thanks: 2,451
  Thanked 1,513 Times in 876 Posts
  Mentioned: 16 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 671 Post(s)
  Rep Power: 15
  luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 6
  luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 6luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 6luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 6luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 6luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 6luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 6luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 6luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 6luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 6luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 6luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 6luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 6luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 6luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 12947
  Default

  CON NÍT MỸ NÓI G̀ VỀ CÚM TÀU VŨ HÁN?NHẬN THỨC CỦA BÉ NÀY CÁC DƯ LUẬN VIÊN CAO CẤP ĐANG ĐỊNH HƯỚNG GIÚP ĐẢNG LÀ CÚM TÀU KO CÓ KHỰA LÂY QUA DO MỞ CỬA 7 TỈNH BIÊN GIỚI MÀ PHẢI ĐI V̉NG QUA PHƯƠNG TÂY RỒI MỚI NHIỄM Ở VN,HÈN& NHỤC THEO ĐẢNG ĐĨ
  https://www.facebook.com/Dawsonle67/...Q4MzU5ODAwMjk/
  luyenchuong3000_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to luyenchuong3000 For This Useful Post:
  anhhaila (2 Weeks Ago)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.09445 seconds with 13 queries