News Library Technology Giải Tr Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Tr > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh

Số bi trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đ xem (Viewers) : 1933
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mai Phương ủy quỳn cho ai nui con gái trong di chúc?
Click image for larger version

Name:	431.jpg
Views:	0
Size:	114.6 KB
ID:	1556156   Click image for larger version

Name:	432.jpg
Views:	0
Size:	112.8 KB
ID:	1556157  
Mai Phương ủy quyền nui con gi cho ai? Đy đang là cu hỏi của mọi người quan tm đ́n nữ dĩn vin và con gái đáng thương của c.

Thng tin về di chc của Mai Phương được nguồn tin thn cận tiết lộ. Theo đ, cố diễn vin ủy quyền nui con gi cho ng b ngoại.
Sng 31/3, người thn v một số bạn b thn thiết đ đưa tiễn Mai Phương về nơi an nghỉ cuối cng. Thi hi cố diễn vin được đi hỏa tng ở nghĩa trang Bnh Hưng Ha, TP.HCM. Sự ra đi của Mai Phương ở tuổi 35 khiến mọi người xt xa. Bn cạnh đ, đa số đồng nghiệp lo lắng cho c b Lavie mới 7 tuổi.

Xung quanh việc nui dưỡng Lavie, trong hậu trường c nhiều thng tin khc nhau. C người cho rằng c b 7 tuổi được ng b nui, người khc lại cho biết b sẽ được hai người bạn của Mai Phương chăm sc... Rất nhiều người t m về di chc của cố diễn vin về vấn đề nui con.Lavie được người thn đưa đến tang lễ mẹ.
Chia sẻ với ****.vn về vấn đề ny, NSƯT Trịnh Kim Chi ni: "Phương c viết di chc nhưng cụ thể thế no ti khng nắm r. Một người em st cnh bn Mai Phương ni với mọi người rằng em ấy đ viết di chc để Lavie cho ng b ngoại nui dưỡng".

B bầu sn khấu cũng cho rằng Lavie cn c cha. V vậy, nếu Phng Ngọc Huy c thể nui chu chắc phải nhờ đến sự hỗ trợ của luật sư giải quyết.

Chị khẳng định những đồng nghiệp thn thiết đều mong muốn Lavie được nui dưỡng trong mi trường an ton, yu thương.

Trong khi đ, một nguồn tin khc chia sẻ: "Việc ny vẫn cần luật sư cng bố di chc. Theo ti được biết sau ny Phương c lập di chc v cc điều cụ thể chỉ c ấy v luật sư biết".

Ở hậu trường, cũng c nguồn tin cho rằng mẹ của Mai Phương quyết định khng cho Lavie học tại trường quốc tế m c b đang theo, để chuyển tới cơ sở đo tạo khc.Trịnh Kim Chi đến đưa tiễn Mai Phương lần cuối.
Ni về chuyện ny, Trịnh Kim Chi cho hay: "Chng ti đều nghe b ngoại của Lavie ni thế. Nhưng đ vẫn chỉ l lời ni, khi no b rt hồ sơ của b khỏi trường th mới biết được. Nguyện vọng của Phương vẫn l để con gi học tại trường quốc tế ny. Ban gim hiệu của trường ny đ cam kết ti trợ học ph của Lavie từ lớp một đến cấp ba".

Trước đ, ni về kế hoạch nhận nui b Lavie con gi của Mai Phương, Vn Ốc trải lng: Nui dạy một đứa b khng đơn giản như mang về một mn đồ hay con bp b. Nui một đứa b l chịu trch nhiệm cả cuộc đời. Trước đy, ti v một số người muốn nhận nui b. Ti nghĩ Phương sợ ti đng con nhỏ, kh chu ton được nếu thm Lavie. Quyết định của Phương ti tn trọng v người mẹ phải nghĩ nhiều hướng cho con của mnh.

D vậy, ti lun đồng hnh, hỗ trợ cho Lavie ở bất cứ thời điểm no. Hiện tại, Lavie đang được chăm sc rất tốt. C hai người đang nui b. Hai người ny đ gip đỡ Phương từ xưa. Họ khng phải ruột thịt nhưng tnh cảm cũng như gia đnh. Phương may mắn c những người thương thật lng, gip nhiệt tnh. Chuyện ny khc mắc, khng thể chia sẻ được nn mong mọi người thng cảm, Vn Ốc ni.

VietBF@ sưu t̀m.

Bi cng thể loại :


 • PinaColada
  R10 V Địch Thin Hạ
  Release: 03-31-2020
  Reputation: 29157


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 59,005
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	431.jpg
Views:	0
Size:	114.6 KB
ID:	1556156   Click image for larger version

Name:	432.jpg
Views:	0
Size:	112.8 KB
ID:	1556157  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 4,360 Times in 3,895 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 67 PinaColada Reputation Uy Tn Level 7PinaColada Reputation Uy Tn Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tn Level 7PinaColada Reputation Uy Tn Level 7PinaColada Reputation Uy Tn Level 7PinaColada Reputation Uy Tn Level 7PinaColada Reputation Uy Tn Level 7PinaColada Reputation Uy Tn Level 7PinaColada Reputation Uy Tn Level 7PinaColada Reputation Uy Tn Level 7PinaColada Reputation Uy Tn Level 7PinaColada Reputation Uy Tn Level 7PinaColada Reputation Uy Tn Level 7PinaColada Reputation Uy Tn Level 7PinaColada Reputation Uy Tn Level 7PinaColada Reputation Uy Tn Level 7PinaColada Reputation Uy Tn Level 7PinaColada Reputation Uy Tn Level 7PinaColada Reputation Uy Tn Level 7PinaColada Reputation Uy Tn Level 7PinaColada Reputation Uy Tn Level 7PinaColada Reputation Uy Tn Level 7PinaColada Reputation Uy Tn Level 7PinaColada Reputation Uy Tn Level 7PinaColada Reputation Uy Tn Level 7PinaColada Reputation Uy Tn Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngn luận, an ton v uy tn. V một tương lai tươi đẹp cho cc thế hệ Việt Nam hy gh thăm chng ti, hy tm sự với chng ti mỗi ngy, mỗi giờ v mỗi giy pht c thể. VietBF.Com Xin cm ơn cc bạn, chc tất cả cc bạn vui vẻ v gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06071 seconds with 13 queries