News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc

Số bài trả lời (Reply's) : 3   -   Số người đă xem (Viewers) : 1682
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Elvis Phương lên tiếng khi bị em gái tố vô trách nhiệm ở tang lễ mẹ
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	93.1 KB
ID:	1559710   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	125.1 KB
ID:	1559711   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	93.2 KB
ID:	1559712  
Tại tang lễ của mẹ danh ca Elvis Phương, khiến các em gái của nam danh ca tố anh trai thiếu trách nhiệm, không làm tṛn trách nhiệm của người con trai trưởng, không về chịu tang mẹ, v́ vậy danh ca khẳng định ông hối tiếc về những ǵ ḿnh làm bởi đă sống có trách nhiệm, hết ḷng v́ gia đ́nh và mọi người.

Cuối tháng 12/2019, mẹ Elvis Phương qua đời ở Mỹ. Tại tang lễ, các em gái của nam danh ca tố anh trai thiếu trách nhiệm, không làm tṛn trách nhiệm của người con trai trưởng, không về chịu tang mẹ. Sau thời gian im lặng, danh ca Elvis Phương đă gửi tâm thư chia sẻ về sự việc cũng như mối quan hệ với các em gái.

Lư giải không thể về Mỹ chịu tang

Danh ca thừa nhận khi nghe những chỉ trích của các em gái, ông bàng hoàng, chới với. Ông khẳng định cả cuộc đời 60 năm đi hát, chưa bao giờ bản thân bị "xúc phạm bằng những lời chua cay, hiểm ác nhất như những ǵ các em nói".

Ông định im lặng nhưng cuối cùng quyết định lên tiếng một lần để khán giả hiểu hơn về ḿnh. Elvis Phương cho biết ông sinh ra trong gia đ́nh có 8 em gái. Năm 16 tuổi, ông bị cha đuổi ra khỏi nhà v́ đam mê ca hát.

Elvis Phương lần đầu lên tiếng khi các em gái tố vô trách nhiệm với mẹ.

"Cha nghĩ tôi sợ sẽ bỏ nghề, nhưng tôi lại đi luôn. Số phận của tôi do chính tôi tự chọn. Người cảm thông với tôi là má. Lần nào gặp, má cũng có một câu hỏi: 'Phương đang hát ở đâu' và giục: 'Đi nhanh kẻo trễ việc'. Tôi biết ḿnh là người được má thương nhất", nam danh ca kể.

Phản hồi lại những trách móc của người em gái về anh trai thiếu trách nhiệm, không lo lắng cho mẹ, Elvis Phương cho biết ông luôn đến thăm mẹ khi sang Mỹ lưu diễn. "Sau khi phẫu thuật tim, tôi biết ḿnh không thể đi máy bay nhiều nên quyết định trở về Việt Nam từ năm 2000. Dù vậy, tôi vẫn cố gắng về Mỹ 3-4 lần/năm để thăm má", ông nói.

Trước khi về Việt Nam, Elvis Phương kể ông và vợ đă xin phép má để lo hậu sự - mua phần mộ - trước cho bà. "Má tôi đă đồng ư. Sự việc các em, con cháu đều chứng kiến. Tôi là người sống lạc quan nhưng đă trải qua một lần phẫn thuật tim nên không biết chuyện ǵ sẽ xảy ra nên quyết định lo trước hậu sự cho má để ḿnh yên ḷng", nam danh ca lư giải.

Tiếp đó, ông cho hay chứng kiến những tranh căi, tỵ nạnh của các em gái trong việc trông nom mẹ, ông quyết định đưa đấng sinh thành vào viện dưỡng lăo. Điều này cũng được sự đồng t́nh của các em gái.

Nam danh ca và vợ.

Đến ngày 7/12/2019, ông kể ḿnh và vợ sang Mỹ lưu diễn. Cả hai đến bệnh viện thăm mẹ th́ bà đă yếu. Lúc này, ông hẹn đến tháng 3/2020 sẽ trở lại thăm má. Không ngờ đó cũng là lần gặp cuối cùng của nam danh ca và mẹ.

Do sức khỏe không đảm bảo để bay dài ngày liên tục v́ vậy ông và vợ chọn cách ở Việt Nam làm lễ cho má ở chùa. Trước đó, ông kể từng phải nhập viện cấp cứu v́ khó thở, tức ngực. Bác sĩ khuyên Elvis Phương hạn chế đi máy bay.

Tôi không bao giờ dám nói các em dù không đồng t́nh

Trước đó, trong tang lễ của mẹ, ca sĩ Kiều Anh - em gái của nam danh ca - tố anh trai thiếu trách nhiệm. Bà khẳng định việc anh trai không về chịu tang mẹ là không chấp nhận được.

Tiếp đó, tại cuộc tṛ chuyện với ông xă ca sĩ Thu Phương - Dũng Taylor, 4 chị em gái của Elvis Phương gồm ca sĩ Kiều Nga, Kiều Anh, Mỹ Kim và Kiều Xuân đều thể hiện sự bức xúc với anh trai. "Chúng tôi đă thề trước mộ của mẹ rằng nếu anh Phương không thay đổi, cứ măi nhu nhược th́ 8 chị em sẽ không coi anh là anh trai nữa", Mỹ Kim nhấn mạnh.

4 em gái Elvis Phương đồng loạt thể hiện sự bức xúc với anh trai.

Nói về mối quan hệ với các em gái, trong tâm thư, Elvis Phương thừa nhận ít gặp gỡ các em gái và không tham gia vào đời sống riêng của mỗi người.

"Tôi xa gia đ́nh từ nhỏ. Lớn lên, mỗi người một đời sống riêng, chỉ gặp nhau khi có dịp nên ít khi nặng lời với em. Dù nhiều chuyện không đồng t́nh ư kiến, tôi cũng không dám nói và dưa có ư kiến. Tôi nghĩ các em ở gần má nên muốn sở hữu, quyết định mọi chuyện về bà... Tôi xa nhà từ nhỏ. Má lúc nào cũng có 8 con gái bên cạnh. V́ thế tôi không dám làm phiền ḷng các em", ông nói.

Cuối cùng, ông khẳng định: "Tôi không bao giờ cầu xin sự tha thứ của các em gái. Tôi nghĩ các em cần sống chậm lại, suy nghĩ nhiều hơn về cách sống, cách cư xử với mọi người xung quanh".

Nh́n lại mọi việc trải qua, ông cho rằng: "Tôi không nghĩ là người tốt nhất nhưng lúc nào cũng hài ḷng với chính ḿnh v́ sống trách nhiệm với bản thân, gia đ́nh và những người xung quanh".

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  vuitoichat's Avatar
  Release: 04-06-2020
  Reputation: 54019


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 101,644
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	93.1 KB
ID:	1559710   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	125.1 KB
ID:	1559711   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	93.2 KB
ID:	1559712  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 6,533 Times in 5,224 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 116 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Old 04-06-2020   #2
  mumble
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 2,251
  Thanks: 478
  Thanked 658 Times in 400 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 125 Post(s)
  Rep Power: 15
  mumble Reputation Uy Tín Level 6
  mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 12522
  Default

  Chuyện xưa rồi, lại là chuyện riêng tư gia đ́nh, móc lên trong thời đại dịch này mục đích là ǵ vậy cán bô ?

  mumble_is_offline   Reply With Quote
  Old 04-06-2020   #3
  eaglevn
  eaglevn's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Jul 2010
  Posts: 13,479
  Thanks: 2,832
  Thanked 4,073 Times in 2,325 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 698 Post(s)
  Rep Power: 24
  eaglevn Reputation Uy Tín Level 7eaglevn Reputation Uy Tín Level 7
  eaglevn Reputation Uy Tín Level 7eaglevn Reputation Uy Tín Level 7eaglevn Reputation Uy Tín Level 7eaglevn Reputation Uy Tín Level 7eaglevn Reputation Uy Tín Level 7eaglevn Reputation Uy Tín Level 7eaglevn Reputation Uy Tín Level 7eaglevn Reputation Uy Tín Level 7eaglevn Reputation Uy Tín Level 7eaglevn Reputation Uy Tín Level 7eaglevn Reputation Uy Tín Level 7eaglevn Reputation Uy Tín Level 7eaglevn Reputation Uy Tín Level 7eaglevn Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 22501
  Default

  Lại đem chuyện gia đ́nh lên public.
  Gia đ́nh các người thúi quắc, hay ho ǵ, ai thèm nghe.
  Ông tốt hay xấu th́ trời cao có mắt. Ông đâu c̣n bao lâu nữa.
  Cuộc đời này rất công bằng, khỏi cần thanh minh thanh nga.
  eaglevn_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to eaglevn For This Useful Post:
  Lan-Anh (04-06-2020)
  Old 04-06-2020   #4
  binhvy
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Jan 2018
  Posts: 1,009
  Thanks: 0
  Thanked 377 Times in 211 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 68 Post(s)
  Rep Power: 4
  binhvy Reputation Uy Tín Level 4binhvy Reputation Uy Tín Level 4binhvy Reputation Uy Tín Level 4binhvy Reputation Uy Tín Level 4binhvy Reputation Uy Tín Level 4binhvy Reputation Uy Tín Level 4binhvy Reputation Uy Tín Level 4binhvy Reputation Uy Tín Level 4binhvy Reputation Uy Tín Level 4binhvy Reputation Uy Tín Level 4binhvy Reputation Uy Tín Level 4binhvy Reputation Uy Tín Level 4binhvy Reputation Uy Tín Level 4binhvy Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 2946
  Default

  Me.- chet ma` khong ve^` de^~ di dam' tang, khong vien dan^~ dau om, khong
  di may bay duoc, ly' do nay` chac chang thuyet phuc duoc ai .
  binhvy_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.08025 seconds with 13 queries