News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 587
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thật sự choáng với số trứng gà mà người Anh dự trữ trong đại dịch
Click image for larger version

Name:	61.jpg
Views:	0
Size:	36.6 KB
ID:	1561845  
Dân Anh trước khi cách ly đă chi 110 triệu USD để mua trứng gà. Đây quả là con số kinh khủng luôn. Họ vét sạch trứng với giá 88 triệu bảng (110 triệu đô la Mỹ) trong thời gian mua sản phẩm hàng loạt trước khi cách ly kiểm dịch v́ virus corona ở nước này, Hiệp hội các nhà sản xuất trứng ở Anh cho biết.Vài ngày trước khi công bố kiểm dịch vào ngày 23/3, người Anh đă quét sạch từ các kệ của siêu thị tất cả hàng hóa, bao gồm cả thực phẩm dễ hỏng, suất ăn sẵn và hóa chất gia dụng. Thuốc kháng khuẩn và khăn lau, chất khử trùng tay và giấy vệ sinh là những thứ đầu tiên biến mất khỏi cửa hàng. Sau quyết định của chính phủ về việc đóng cửa quán rượu và quán bar, rượu bắt đầu hết. Các cửa hàng đưa ra các hạn chế đối với việc bán một số loại hàng hóa và tăng cường giao hàng từ kho.

"Trong bốn tuần cho đến ngày 22/3, khoảng 621 triệu quả trứng đă được bán với trị giá xấp xỉ 88 triệu bảng (110 triệu đô la Mỹ), cao hơn gần 20% so với cùng kỳ năm ngoái. Khi đó, khách hàng đă mua 518 triệu quả trứng với số tiền 74 triệu bảng (92 triệu đô la Mỹ)", tổ chức này cho biết.

Người phát ngôn của Hiệp hội lưu ư rằng ngành công nghiệp đă trải qua sự gia tăng mạnh về nhu cầu đối với sản phẩm và sẽ cố gắng ngăn chặn thiếu hụt sản phẩm.

"Nhu cầu trong lĩnh vực bán lẻ đă tăng lên và điều này có thể được giảm bớt do nhu cầu từ dịch vụ ăn uống giảm (nhà hàng, quán rượu và quán cà phê). Ngành công nghiệp của chúng tôi đang trải qua một thời kỳ tăng nhu cầu chưa từng có. Chúng tôi làm hết sức ḿnh để giao đến các cửa hàng, và họ có thể đặt hàng lên kệ. Nhưng chúng tôi ủng hộ lời kêu gọi của chính phủ khuyến cáo công dân chỉ mua những ǵ họ thực sự cần", như nội dung cho biết trong bản tuyên bố từ đại diện Hiệp hội các nhà sản xuất trứng ở Anh.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 04-10-2020
  Reputation: 29213


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 59,133
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	61.jpg
Views:	0
Size:	36.6 KB
ID:	1561845  
  PinaColada is_online_now
  Thanks: 9
  Thanked 4,382 Times in 3,917 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 67 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.04864 seconds with 13 queries