News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 699
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bức ảnh thật tuyệt vời của đệ nhất phu nhân Melania mùa covid
Click image for larger version

Name:	14.jpg
Views:	0
Size:	221.4 KB
ID:	1561865  
Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đăng lên Twitter bức ảnh đeo khẩu trang rất ư nghĩa cùng với lời kêu gọi người dân Mỹ che mặt ở nơi công cộng để bảo vệ ḿnh trước nCoV.

"Trong khi Trung tâm Ngăn ngừa và Kiểm soát Dịch bệnh Mỹ (CDC) tiếp tục nghiên cứu sự lây lan của Covid-19, họ khuyến cáo mọi người che mặt ở những địa điểm công cộng, nơi các biện pháp cách biệt cộng đồng khó có thể duy tŕ", Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump viết trên Twitter hôm 9/4.

"Hăy nhớ rằng điều này không thay thế tầm quan trọng của cách biệt cộng đồng. Việc che mặt được khuyến cáo để giữ cho tất cả chúng ta an toàn", bà Melania nói thêm.


Đệ nhất phu nhân Mỹ kêu gọi người dân che mặt khi ra nơi công cộng trên Twitter hôm 9/4. Ảnh: Melania Trump/Twitter

Sau một thời gian im ắng giữa đại dịch, bà Melania đă chia sẻ loạt video với nội dung hướng dẫn rửa tay và cách biệt cộng đồng theo khuyến cáo của giới chức y tế. Thông điệp của Đệ nhất phu nhân Mỹ hoàn toàn trái ngược với quan điểm của chồng, khi trong cuộc họp báo tuần trước, Tổng thống Trump tuyên bố với các phóng viên rằng ông sẽ không quan tâm đến việc đeo khẩu trang nếu không thấy việc này là quan trọng.

Thay vào đó, tất cả những người tiếp xúc gần với Trump phải xét nghiệm nCoV, bao gồm các phóng viên tới dự họp báo ở Nhà Trắng.

"Tôi nghĩ việc đeo khẩu trang khi tôi tiếp đón các tổng thống, thủ tướng, quốc vương, hoàng hậu là không phù hợp", ông nói. "Có thể tôi sẽ thay đổi ư định, nhưng chuyện này sẽ qua đi và hy vọng nó sẽ qua đi nhanh chóng".

Đây không phải là lần đầu tiên Melania đưa ra thông điệp khác với Trump. Hồi tháng 8/2017, bà từng lên Twitter chỉ trích cuộc biểu t́nh gây chết người của nhóm theo chủ nghĩa da trắng thượng đẳng. "Bạo lực không dẫn tới điều ǵ tốt đẹp cả", bà viết. Trong khi đó, Trump bị chỉ trích v́ đổ lỗi cho cả hai phía trong cuộc bạo lực.

Suốt thời gian Covid-19 bùng phát, bà Melania bị chỉ trích v́ ưu tiên các vấn đề khác. Một quan chức thông thạo vấn đề cho biết bà đă đợi đến khi các hướng dẫn chính thức của chính phủ được ban bố mới bắt đầu đưa ra những phát ngôn và cảnh báo trên Twitter.

Những ngày gần đây, bà quan tâm nhiều hơn đến Covid-19, điện đàm với các đệ nhất phu nhân Pháp và Italy để thảo luận về biện pháp chống nCoV. Sau khi huỷ Lễ Phục sinh ở Nhà Trắng, bà đă tặng lại hàng ngh́n quả trứng gỗ làm quà lưu niệm cho nhân viên tại các bệnh viện và cơ quan liên bang.

Melania cũng chỉ đạo các nhân viên của ḿnh làm việc ở nhà, tuy nhiên, các đầu bếp vẫn trực tiếp chuẩn bị các bữa ăn cho phu nhân Trump.

"Bà Melania hiểu và biết rằng người dân trong nước bây giờ đang cảm thấy lo lắng và muốn làm tất cả những ǵ có thể để giáo dục cho các gia đ́nh và con em họ về tầm quan trọng của cách biệt cộng đồng và vệ sinh đúng cách", Stephanie Grisham, người vừa rời vị trí thư kư báo chí Nhà Trắng để trở thành chánh văn pḥng đệ nhất phu nhân Mỹ, cho hay trong một thông cáo. "Bà ấy được báo cáo thông tin hàng ngày và luôn đánh giá xem cách nào là tốt nhất để ḿnh có thể phục vụ đất nước trong thời gian khó khăn này".

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Release: 04-10-2020
  Reputation: 806


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 2,840
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	14.jpg
Views:	0
Size:	221.4 KB
ID:	1561865  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 18
  Thanked 368 Times in 303 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2 Post(s)
  Rep Power: 3 goodidea Reputation Uy Tín Level 2goodidea Reputation Uy Tín Level 2goodidea Reputation Uy Tín Level 2goodidea Reputation Uy Tín Level 2goodidea Reputation Uy Tín Level 2goodidea Reputation Uy Tín Level 2goodidea Reputation Uy Tín Level 2goodidea Reputation Uy Tín Level 2goodidea Reputation Uy Tín Level 2
  Old 04-10-2020   #2
  ICEEXPRESS
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jul 2008
  Location: GERMANY
  Posts: 2,943
  Thanks: 3,474
  Thanked 1,776 Times in 1,015 Posts
  Mentioned: 39 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 352 Post(s)
  Rep Power: 14
  ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6
  ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 15633
  Default

  đúng là cùng vo cùng chông tát america cung sat.....miêng luoi y nhu nhau....không hon không kém.....moi hôm nào c̣n nói là không mang KHÂU TRANG mà.....sau hôm nay lai khác kià....chăc là moi đoc FAKE NEWS.....thăng chông đung sau BIDEN chu ǵ.....very good PR.....và bon CUÔNG trump cung se ĐEO theo......
  ICEEXPRESS_is_offline   Reply With Quote
  Old 04-10-2020   #3
  OroValley
  OroValley's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Feb 2018
  Posts: 3,518
  Thanks: 123
  Thanked 2,643 Times in 1,379 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 617 Post(s)
  Rep Power: 6
  OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5OroValley Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 9811
  Default

  Mẹ Nó Trump có Phất con mẹ Angela Merkel chưa?
  OroValley_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.07141 seconds with 13 queries