News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 813
Reply
 
Thread Tools
Old 04-10-2020   #1
goodidea
 
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
Join Date: Mar 2020
Posts: 8,543
Thanks: 19
Thanked 1,322 Times in 1,076 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 5 Post(s)
Rep Power: 9
goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
Reputation: 3051
Default Bức ảnh thật tuyệt vời của đệ nhất phu nhân Melania mùa covid

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đăng lên Twitter bức ảnh đeo khẩu trang rất ư nghĩa cùng với lời kêu gọi người dân Mỹ che mặt ở nơi công cộng để bảo vệ ḿnh trước nCoV.

"Trong khi Trung tâm Ngăn ngừa và Kiểm soát Dịch bệnh Mỹ (CDC) tiếp tục nghiên cứu sự lây lan của Covid-19, họ khuyến cáo mọi người che mặt ở những địa điểm công cộng, nơi các biện pháp cách biệt cộng đồng khó có thể duy tŕ", Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump viết trên Twitter hôm 9/4.

"Hăy nhớ rằng điều này không thay thế tầm quan trọng của cách biệt cộng đồng. Việc che mặt được khuyến cáo để giữ cho tất cả chúng ta an toàn", bà Melania nói thêm.


Đệ nhất phu nhân Mỹ kêu gọi người dân che mặt khi ra nơi công cộng trên Twitter hôm 9/4. Ảnh: Melania Trump/Twitter

Sau một thời gian im ắng giữa đại dịch, bà Melania đă chia sẻ loạt video với nội dung hướng dẫn rửa tay và cách biệt cộng đồng theo khuyến cáo của giới chức y tế. Thông điệp của Đệ nhất phu nhân Mỹ hoàn toàn trái ngược với quan điểm của chồng, khi trong cuộc họp báo tuần trước, Tổng thống Trump tuyên bố với các phóng viên rằng ông sẽ không quan tâm đến việc đeo khẩu trang nếu không thấy việc này là quan trọng.

Thay vào đó, tất cả những người tiếp xúc gần với Trump phải xét nghiệm nCoV, bao gồm các phóng viên tới dự họp báo ở Nhà Trắng.

"Tôi nghĩ việc đeo khẩu trang khi tôi tiếp đón các tổng thống, thủ tướng, quốc vương, hoàng hậu là không phù hợp", ông nói. "Có thể tôi sẽ thay đổi ư định, nhưng chuyện này sẽ qua đi và hy vọng nó sẽ qua đi nhanh chóng".

Đây không phải là lần đầu tiên Melania đưa ra thông điệp khác với Trump. Hồi tháng 8/2017, bà từng lên Twitter chỉ trích cuộc biểu t́nh gây chết người của nhóm theo chủ nghĩa da trắng thượng đẳng. "Bạo lực không dẫn tới điều ǵ tốt đẹp cả", bà viết. Trong khi đó, Trump bị chỉ trích v́ đổ lỗi cho cả hai phía trong cuộc bạo lực.

Suốt thời gian Covid-19 bùng phát, bà Melania bị chỉ trích v́ ưu tiên các vấn đề khác. Một quan chức thông thạo vấn đề cho biết bà đă đợi đến khi các hướng dẫn chính thức của chính phủ được ban bố mới bắt đầu đưa ra những phát ngôn và cảnh báo trên Twitter.

Những ngày gần đây, bà quan tâm nhiều hơn đến Covid-19, điện đàm với các đệ nhất phu nhân Pháp và Italy để thảo luận về biện pháp chống nCoV. Sau khi huỷ Lễ Phục sinh ở Nhà Trắng, bà đă tặng lại hàng ngh́n quả trứng gỗ làm quà lưu niệm cho nhân viên tại các bệnh viện và cơ quan liên bang.

Melania cũng chỉ đạo các nhân viên của ḿnh làm việc ở nhà, tuy nhiên, các đầu bếp vẫn trực tiếp chuẩn bị các bữa ăn cho phu nhân Trump.

"Bà Melania hiểu và biết rằng người dân trong nước bây giờ đang cảm thấy lo lắng và muốn làm tất cả những ǵ có thể để giáo dục cho các gia đ́nh và con em họ về tầm quan trọng của cách biệt cộng đồng và vệ sinh đúng cách", Stephanie Grisham, người vừa rời vị trí thư kư báo chí Nhà Trắng để trở thành chánh văn pḥng đệ nhất phu nhân Mỹ, cho hay trong một thông cáo. "Bà ấy được báo cáo thông tin hàng ngày và luôn đánh giá xem cách nào là tốt nhất để ḿnh có thể phục vụ đất nước trong thời gian khó khăn này".

VietBF@sưu tập
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	14.jpg
Views:	0
Size:	221.4 KB
ID:	1561865  
goodidea_is_offline   Reply With Quote
Old 04-10-2020   #2
ICEEXPRESS
ICEEXPRESS's Avatar
 
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Join Date: Jul 2008
Location: GERMANY
Posts: 3,580
Thanks: 4,854
Thanked 2,035 Times in 1,185 Posts
Mentioned: 39 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 403 Post(s)
Rep Power: 16
ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6
ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6
Reputation: 17684
Default

đúng là cùng vo cùng chông tát america cung sat.....miêng luoi y nhu nhau....không hon không kém.....moi hôm nào c̣n nói là không mang KHÂU TRANG mà.....sau hôm nay lai khác kià....chăc là moi đoc FAKE NEWS.....thăng chông đung sau BIDEN chu ǵ.....very good PR.....và bon CUÔNG trump cung se ĐEO theo......
ICEEXPRESS_is_offline   Reply With Quote
Old 04-10-2020   #3
OroValley
OroValley's Avatar
 
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Join Date: Feb 2018
Posts: 4,977
Thanks: 465
Thanked 6,001 Times in 2,528 Posts
Mentioned: 21 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1170 Post(s)
Rep Power: 9
OroValley Reputation Uy Tín Level 8
OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 52349
Default

Mẹ Nó Trump có Phất con mẹ Angela Merkel chưa?
OroValley_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.06615 seconds with 13 queries