News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ

Số bài trả lời (Reply's) : 5   -   Số người đă xem (Viewers) : 1043
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default TIN TỨC NÓNG CỤ BIDEN TIẾP TỤC ‘NÓI NHẦM’
Click image for larger version

Name:	download.jpg
Views:	0
Size:	5.5 KB
ID:	1583482   Click image for larger version

Name:	download (1).jpg
Views:	0
Size:	16.8 KB
ID:	1583483   Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2020-05-11 at 3.45.20 PM.png
Views:	0
Size:	28.9 KB
ID:	1583487  
Cụ Biden trong một cuộc hội thảo qua TV, đă lấp bấp cà lăm, nói nhầm, khiến các chuyên gia và lănh đạo đảng DC bối rối không ít, và lo lắng c̣n nhiều hơn nữa.

Đây là lời nói của cụ: “Chúng ta đang ở giữa đại dịch đă khiến chúng ta mất 85.000 việc làm. Đời sống của hàng triệu người. Hàng triệu người. Hàng triệu việc làm. Qúy vị biết không, chúng ta đang ở trong t́nh trạng mới có bảo hiểm việc làm sáng nay, ờ… con số, 36,5 triệu đơn từ ngày khủng hoảng bắt đầu”.Kẻ này chỉ hiểu là cụ ‘nói nhầm’ 85.000 người chết chứ không phải 85.000 người thất nghiệp. Có tới hơn 36 triệu việc làm bị mất, cụ ơi. Ngoài ra, chẳng hiểu ư cụ muốn nói ǵ.

(Nguyên văn: “We're ... in the middle of a pandemic that has cost us more than 85,000 jobs as of today. Lives of millions of people. Millions of people. Millions of jobs. You know, and we're in a position where, you know we just got new unemployment insurance, this morning, uh, numbers — 36.5 million claims since this crisis began”.)
https://www.washingtonpost.com
https://www.politico.com

TIN KINH TẾ

Dịch COVID tiếp tục tấn công kinh tế Mỹ tàn bạo. Tuần qua đă có 2,9 triệu người mới khai thất nghiệp, nâng tổng số người thất nghiệp lên hơn 36,5 triệu.

Thị trường chứng khoán phát sốt nặng, rớt liên tục cả mấy ngày liền hồi đầu tuần, nhưng cuối tuần cố ḅ lên lại. Tổng kết, trong tuần mất có hơn 500 điểm hay hơn 2%. Chưa đến nỗi phải bán nhà.

Trong không khí đó, các cuộc biểu t́nh đ̣i mở cửa kinh tế tiếp tục tại nhiều tiểu bang, ép các thống đốc phải nhượng bộ, bắt đầu mở cửa dần dần. Trong khi các chính khách DC đua nhau tặng quà.


Dân biểu DC Ro Khanna của Cali đang soạn một dự luật mới theo đó mỗi người dân trên 16 tuổi có thu nhập tới mức 130.000 đô một năm sẽ nhận được 2.000 đô một tháng, cộng thêm 500 đô cho mỗi đứa con tới 16 tuổi đang sống trong nhà, vô hạn định, cho đến khi dịch COVID bị loại hoàn toàn, tỷ lệ thất nghiệp xuống lại mức trước bệnh dịch, một kịch bản mà nhiều chuyên gia cho rằng phải cần tới 10 năm không chừng.

Đấng Tiên Tri đưa thất nghiệp lên 10%, phải mất 8 năm mới kéo tỷ lệ thất nghiệp xuống mức trước Obama. Bây giờ corona có thể kéo tỷ lệ thất nghiệp lên trên 20%, mất 10 năm mới phục hồi được là quá giỏi. Tiền trợ cấp này được tặng cho tất cả mọi người, kể cả khi đang thất nghiệp hay đang có việc làm nhưng lănh lương dưới mức tối đa.

Nhiều người sẽ xoa tay vui mừng khôn tả v́ sắp sửa lại có tiền trên trời rớt xuống. 130.000 đô một năm tức là gần 11.000 đô một tháng, hai vợ chồng là 22.000 đô một tháng, hơn rất xa con số lợi tức trung b́nh của một anh tỵ nạn, tức là 99,9% dân tỵ nạn wa-li-phai hết. Nghĩa là một cặp vợ chồng làm lương 22.000 đô một tháng, sẽ được thêm 4.000 đô một tháng, nếu có hai con sẽ lănh tổng cộng 27.000 đô một tháng cho dù không mất job. Có thể liên tục trong hơn 10 năm, nếu cả nước chưa khai phá sản.

Quá đả!!! Mỗi tối trước khi đi ngủ, quư vị cần thắp nhang cầu xin trời phật giúp cho vi khuẩn corona trường thọ, sống lâu trăm tuổi, hành hạ dân Mỹ đời này qua kiếp khác, nhớ bầu cho đảng DC và để di chúc bắt con cháu ba chục đời nữa tiếp tục bầu cho cái đảng ông Già Noel này.
https://thehill.com

Bà Pelosi không chịu thua, đưa ra đề nghị tặng dân Mỹ một kế hoạch cứu trợ khác, tổng cộng hơn 3.000 tỷ. Mỗi người mà lợi tức lên tới 75.000 đô sẽ lănh 1.200 đô, và mỗi đứa trẻ tới 17 tuổi sống với bố mẹ cũng sẽ được 1.200 đô luôn thay v́ 500 như trước đây. Nếu thất nghiệp sẽ vẫn được lănh tiền trợ cấp thất nghiệp khoảng 1.000 đô một tuần của tiểu bang và 600 đô một tuần của liên bang.

Hậu quả của sách lược này của đảng DC:

- Cả nước nằm nhà ăn tiền cứu trợ và thất nghiệp; dân càng bị kẹp vào ṿng kim cô trợ cấp, càng ‘nhớ ơn bác [Pelosi] và đảng [DC]’;

- Kinh tế tiếp tục lụn bại, TT Trump mất dịp đấm ngực khoe công; DC công kích thất bại kinh tế Trump;

- Cả nước hết sản xuất trong khi tiền ào ào vào túi: lạm phát là chuyện tất nhiên; DC công kích Trump làm giá cả gia tăng, cuộc sống đắt đỏ hơn mỗi ngày;

- Ngân sách thâm thủng nặng, công nợ leo lên 9 từng mây, DC xỉa tay tố Trump;

- Trả nợ là chuyện đám con cháu lo, hơi đâu mà ḿnh thắc mắc?

- Bầu cử tới, Trump và CH đại bại, Biden và DC đại thắng.

Sách lược giản dị hơn 1 + 1 = 2.

Ngay trong đảng DC cũng đă có nhiều chống đối. Dự luật được Hạ Viện thông qua Thứ Sáu 15/5 với 14 dân Biểu DC chống. Dù sao cũng chỉ là chuyện màu mè để kiếm phiếu cho cuộc bầu tới thôi chứ chẳng đi đâu. Thượng Viện sẽ không thông qua, và cho dù có thông qua th́ TT Trump đă cho biết ông sẽ phủ quyết.
https://www.foxnews.com

Trang mạng cực tả chống Trump đến chết, Vox, viết bài thắc mắc hỏi tại sao kinh tế đang rớt đài thê thảm, với hơn 30 triệu người thất nghiệp mà giới đầu tư tài chánh vẫn dửng dưng. Sau cơn mất hồn những ngày đầu, chỉ số Dow đă leo thang lại, tuy chập chừng nhưng hiển nhiên là có chiều hướng tăng lên khá nhanh.

Tác giả bài viết này hoặc là ngu ngơ chẳng hiểu ǵ về kinh tế mà vẫn thích bàn giống như nhiều cụ tỵ nạn cuồng chống Trump vậy, hoặc là hiểu biết rất rơ nhưng viết bài với ư đồ gian trá lừa thiên hạ cũng không khác ǵ nhiều cụ tỵ nạn cuồng chống Trump khác.

Sự thật hiển nhiên ai cũng thấy, Dow Jones rớt mạnh chỉ v́ cái lo kinh tế đang bị cô Vi tàn phá, nhưng đó là cái nguy ngắn hạn, nhất thời, không liên quan ǵ đến t́nh trạng kinh tế lâu dài của Mỹ dưới chính sách kinh tế của TT Trump. Đó là một nền kinh tế rất mạnh, mà mạnh trên một nền tảng vững chắc dựa trên việc mở cửa lại của hàng vạn công ty hăng xưởng, với cả chục triệu dân lao động có công ăn việc làm lại. Dow Jones chưa chết ngắc v́ giới kinh doanh vẫn c̣n tin vào kinh tế Trump sẽ phục hồi nhanh chóng.
https://www.vox.com

TIN T̉A ÁN

Các quan ṭa cấp tiến đại bại.

TCPV mới ra hai phán quyết, tuy đều không dính dáng ǵ đến TT Trump, nhưng đă là đại bại cho các quan ṭa cấp tiến của các ṭa dưới, kể cả các ṭa phá án.

Một bà luật sư làm nghề giúp làm thủ tục nhập cư Mỹ cho di dân nước ngoài muốn vào định cư tại Mỹ, bà Evelyn Sineneng Smith ở San Jose, quảng cáo mời mọc di dân lậu cứ vào lậu rồi thuê bà làm giấy tờ hợp thức hóa. Bị chính quyền Trump kiện v́ hai tội: khuyến khích thiên hạ làm chuyện phạm pháp, và lừa gạt di dân lậu lấy tiền giúp họ phạm pháp.Kiện lên kiện xuống, bà bị ṭa sơ thẩm kết án như bị kiện. Lên đến ṭa phá án khu vực 9, là ṭa phá án của vùng tây nước Mỹ với các tiểu bang như Cali, Oregon, Washington State,… cấp tiến nhất nước, bà thắng kiện v́ ṭa phá án cho rằng việc cấm bà này khuyến khích di dân lậu vào Mỹ chẳng những vi phạm quyền tự do ngôn luận của bà, mà c̣n gửi một thông điệp là Mỹ không muốn khuyến khích di dân vào Mỹ. Nôm na ra ṭa phá án muốn gửi một thông điệp chính trị cho di dân: xin mời vào.

Lên đến Tối Cao Pháp Viện, bà này thua, v́ nhiều lư do, trên căn bản bà này khuyến khích thiên hạ vi phạm luật để trục lợi cá nhân. Sẽ mất bằng luật sư, bồi thường khẩm và đi tù. TCPV cũng chỉ trích ṭa phá án là không có ṭa nào có quyền tự ư sáng tạo ra lập luận bào chữa cho bị cáo, để rồi dựa trên đó, tha cho bị cáo, tức là phán quyết theo sự bào chữa của chính ḿnh. Nói cách khác, ṭa phá án tự cho ḿnh làm luật sư bào chữa cho bị can rồi cũng làm quan ṭa tha bổng bị can luôn.

Điểm đặc biệt là tất cả 9 vị thẩm phán TCPV đều đồng ư, unanimous decision.

Lưu ư: các luật sư quảng cáo ẩu, chuyên làm giấy tờ hợp thức hóa cho di dân lậu gốc Việt, bảo đảm có thẻ xanh hay ǵ ǵ đó, nên cẩn thận coi lại phán quyết này cho kỹ nếu không muốn chia sẻ số phận với bà Smith.

Vụ thứ nh́ cũng khá lư thú. Trong mùa bầu cử tổng thống năm 2016, thống đốc New Jersey, ông CH Chris Christie ra tranh cử lại. Có một ông thị trưởng một thành phố của New Jersey giáp giới với thành phố New York, không chịu lên tiếng ủng hộ ông Christie.

Hai phụ tá của ông Christie chơi mánh, trừng phạt bằng cách ra lệnh chặn cây cầu nối liền thành phố của ông thị trưởng cứng đầu đó với New York, đúng giờ đi làm. Khiến cả triệu người bị kẹt xe cả nửa ngày trời. Thanh tra của New Jersey điều tra, thấy rơ câu chuyện là hai phụ tá này làm ẩu, mà TĐ Christie không hay biết, đưa hai phụ tá này ra ṭa, trừng phạt khá nặng về tội lạm dụng quyền hành v́ tư lợi. Hai người này kháng cáo lên ṭa phá án cấp tiến của New York, vẫn thua.

Lên tới TCPV, hai vị đại thắng. TCPV cho biết hai người này làm chuyện mánh mung thô bạo, nhưng họ không phạm luật ǵ hết v́ thứ nhất, họ có quyền đóng cửa cây cầu, lư do chính đáng hay không là chuyện khác, và họ không làm chuyện này v́ tư lợi v́ họ chẳng hưởng được một xu hối lộ hay lợi lộc nào khác như tăng chức hay tăng lương.

Đặc điểm đáng nói nữa là cũng giống như trường hợp trên, TCPV nhất trí 9-0, vẫn unanimous decision.

Bài học cụ thể từ hai trường hợp trên là các ṭa dưới, kể cả những ṭa phá án, đă bị các thẩm phán do các TT cấp tiến Clinton và Obama bổ nhiệm đă hoàn toàn lũng đoạn ngành tư pháp, đưa đến việc những quan ṭa phe đảng đă ra những phán quyết một chiều đến độ ngay cả các thẩm phán cấp tiến nhất trong TCPV cũng phải bác bỏ.

Báo phe ta Washington Post bào chữa câu chuyện một cách rất tài t́nh, cho rằng các quyết định của TCPV chứng tỏ các thẩm phán cấp tiến trong TCPV là những vị rất biết điều, rất công tâm, sẵn sàng bác bỏ những phán quyết của các ṭa dưới làm sai, cho dù các quan ṭa dưới đều là cấp tiến.
https://www.washingtonpost.com

TỐI CAO PHÁP VIỆN WISCONSIN PHÁN QUYẾT

TCPV tiểu bang Wisconsin mới có phán quyết ‘động trời’ mà chưa ai hiểu rơ hậu quả sẽ lớn cỡ nào.

Một số dân biểu CH của tiểu bang Wisconsin đă kiện thống đốc DC của tiểu bang là đă vi phạm Hiến Pháp tiểu bang, lạm quyền, lấy quyết định đi quá quyền hiến định của một thống đốc.

Các dân biểu này tố thống đốc đă tự ư ra lệnh cấm cung cả tiểu bang, là chuyện thống đốc không có quyền, mà phải là một quyết định của quốc hội qua việc chính thức phê chuẩn một luật cho phép thống đốc làm vậy.

Thưa kiện lên đến TCPV của tiểu bang, và ở đây đă có phán quyết là đúng là thống đốc đă lạm quyền, lệnh cấm cung cả tiểu bang phải bị thu hồi.

Chưa biết thống đốc sẽ tuân thủ hay không, nhưng thực tế đây là phán quyết của TCPV tiểu bang, làm sao ông thống đốc kháng cự được.

Phán quyết này chỉ có hiệu lực tại tiểu bang Wisconsin thôi, nhưng chắc chắn đă gây tiếng vang trên tất cả các tiểu bang c̣n lại, đặt lại toàn bộ quyền hạn của các thống đốc trong lệnh cấm cung cả tiểu bang. Dĩ nhiên trong những tiểu bang mà thống đốc và quốc hội đều được kiểm soát bởi cùng một đảng th́ không có chuyện lộn xộn, nhưng nếu hành pháp và lập pháp tiểu bang do hai đảng chia nhau nắm giữ th́ sẽ rắc rối to.

Ngay sau phán quyết của TCPV, giới trẻ Wisconsin đă đổ xô xuống đường, tràn ngập các tiệm ăn và quán bar uống rượu ăn mừng.
https://www.washingtonpost.com

THỐNG ĐỐC CALI BỊ KIỆN

Thống đốc Cali ông Gavin Newsom, vừa bị tổ chức Judicial Watch thưa ra ṭa về tội tự ư kư sắc lệnh trợ cấp 500 đô cho mỗi người di dân lậu tại Cali, tốn sơ sơ có 75 triệu đô.

Ông Newsom bị tố vượt quá quyền hạn thống đốc cũng như đă lấy quyết định vi phạm luật di trú và Hiến Pháp Cali.

Anh Todd cho lên TV cái đoạn ông Barr nói câu này, rồi công kích ông là hạng người vô đạo đức, bất chấp luật pháp.

Vấn đề là anh Todd gian trá, chỉ cho lên TV một nửa câu nói của ông Barr. Nửa sau của ông Barr nói thêm là ông không sợ chuyện này v́ tất cả mọi việc ông làm đều tuyệt đối tuân thủ theo luật pháp đàng hoàng.

Bị phát ngôn viên của bộ Tư Pháp tố, NBC đành xin lỗi và giải thích là đă phát h́nh một nửa câu nói v́ “sơ ư” (inadvertently)?

Sau đó, anh Todd cũng lên TV xin lỗi và giải thích không phải là anh cố t́nh gian trá đục bỏ, mà chỉ v́ anh đă dựa trên đoạn phim do đài CBS cung cấp, không có đoạn sau. Anh nhận lỗi là đă không kiểm chứng đầy đủ. Nói cách khác, bây giờ xỉa tay đổ thừa đồng nghiệp CBS.

Thật ra, mấy tay cuồng chống Trump, Mỹ hay Việt cũng vậy, mỗi lần bắt được tin xấu nào về Trump hay chính quyền Trump là mừng hơn trúng số, hấp tấp tung ra tin sốt dẻo để công kích hay bôi bác ngay mà ít khi chịu khó t́m hiểu cho kỹ. Đây không phải lần đầu TTDC phạm lỗi này.

Chưa nghe CBS phản ứng.
https://www.foxnews.com

TẦM HIỂU BIẾT CỦA DÂN CUỒNG CHỐNG TRUMP

Một cụ tỵ nạn viết bài, la hoảng báo động Trump là tên độc tài kinh hồn nhất lịch sử Mỹ. Tội của Trump đây nhé:

- “Tư Pháp là hệ thống quan ṭa, thẩm phán, pháp lư… thực thi công lư, giải quyết các tranh chấp; mà bộ trưởng Tư Pháp, William Barr lại là người của Trump”. Cái tội quá khiếp đảm! Vấn đề là h́nh như tất cả 45 ông tổng thống Mỹ đều bổ nhiệm “người của ḿnh” làm bộ trưởng Tư Pháp hết th́ phải! Từ Washington tới Obama! Chưa có ông nào bổ nhiệm một ông đối lập làm bộ trưởng Tư Pháp hết. Ông Kennedy thậm chí c̣n bổ nhiệm luôn ông em ruột Robert làm bộ trưởng Tư Pháp nữa.

- “193 thẩm phán lại do Trump chỉ định”. Lại một tội lạm quyền kinh hoàng nữa! Nhưng h́nh như TT Obama bổ nhiệm tới 334 vị th́ phải.
- “… trong đó có 2 người được làm thẩm phán Tối Cao Pháp Viện.” Quá độc tài! Dám độc tài ngang với Clinton (bổ nhiệm 2 thẩm phán), Bush con (cũng 2) và Obama (vẫn 2).

- “Lập Pháp là Thượng Viện và Quốc Hội. Trump sở dĩ được thoát “impeachment”, không bị truất quyền v́ Thượng Viện đa số theo đảng Cộng Ḥa, họ đă đặt quyền lợi đảng lên trên quốc gia, đă “cover up”, che chở cho Trump”.

Trước hết, xin lưu ư quư độc giả câu “Lập pháp là Thượng Viện và Quốc Hội”, nghĩa là Thượng Viện và Quốc Hội là hai cơ quan khác nhau, xin đừng lẫn lộn nhé, và Mỹ không có Hạ Viện. Đó h́nh như là tay độc tài Trump đă tự ư và bí mật sửa lại Hiến Pháp tuần rồi, cải đổi hệ thống lập pháp không cho ai biết hết. Cái câu sau th́ hơi thiếu sót, kẻ này xin bổ túc thêm cho đủ nghĩa “Trump sở dĩ bị “impeachment”, v́ Hạ Viện đa số theo đảng Dân Chủ, họ đă đặt quyền lợi đảng lên trên quốc gia, đă cố t́nh phịa tội để âm mưu lật đổ Trump”.

Nếu bài công kích trên là tiêu biểu cho ‘đẳng cấp’, sự hiểu biết và cách lư luận của những người chống Trump th́ kẻ này xin thành thật… chúc mừng TT Trump.

Vũ Linh

Bài cùng thể loại :


 • hoanglan22
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  hoanglan22's Avatar
  Release: 2 Weeks Ago
  Reputation: 102593


  Profile:
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 9,806
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	download.jpg
Views:	0
Size:	5.5 KB
ID:	1583482   Click image for larger version

Name:	download (1).jpg
Views:	0
Size:	16.8 KB
ID:	1583483   Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2020-05-11 at 3.45.20 PM.png
Views:	0
Size:	28.9 KB
ID:	1583487  
  Attached Images
   
  hoanglan22 is_online_now
  Thanks: 8,597
  Thanked 14,887 Times in 6,433 Posts
  Mentioned: 489 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4536 Post(s)
  Rep Power: 24 hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9
  The Following 3 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
  phokhuya (2 Weeks Ago), tampleime (2 Weeks Ago), vinhduong68 (2 Weeks Ago)
  Old 2 Weeks Ago   #2
  vinhduong68
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Aug 2013
  Posts: 4,930
  Thanks: 1,004
  Thanked 3,396 Times in 1,784 Posts
  Mentioned: 13 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 943 Post(s)
  Rep Power: 11
  vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6
  vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 14687
  Default

  Mấy đứa thổ tả hay không thổ tả kiếm tiền bằng cách giúp đỡ di dân lậu, bất hợp pháp phải bỏ tù mọt gông. Đây là bọn hút máu, phá hoại đất nước Mỹ.
  Sicko, Sleepy Joe toàn là mở miệng nói nhảm không, nói mà không biết đang nói cái ǵ đúng là Sicko, Sleepy Joe.
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	AP_16210136850636_0.jpg
Views:	0
Size:	277.7 KB
ID:	1583499   Click image for larger version

Name:	Hillary-Cries.jpg
Views:	0
Size:	73.8 KB
ID:	1583500   Click image for larger version

Name:	565891+wobamabiden08231.gif
Views:	0
Size:	773.6 KB
ID:	1583501   Click image for larger version

Name:	biden-cries.jpg
Views:	0
Size:	22.1 KB
ID:	1583502  

  vinhduong68 is_online_now   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to vinhduong68 For This Useful Post:
  hoanglan22 (2 Weeks Ago), phokhuya (2 Weeks Ago), tampleime (2 Weeks Ago)
  Old 2 Weeks Ago   #3
  phokhuya
  phokhuya's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 22,271
  Thanks: 24,605
  Thanked 23,107 Times in 9,879 Posts
  Mentioned: 103 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5485 Post(s)
  Rep Power: 40
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 114788
  vnch

  Ngoài nói nhảm ra th́ đ̣i ông này nói chuyện ǵ nữa? Không lẽ bắt ông ta kể chuyện con Lừa hay sao?

  phokhuya is_online_now   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
  dzuca (2 Weeks Ago), hoanglan22 (2 Weeks Ago)
  Old 2 Weeks Ago   #4
  hoanglan22
  hoanglan22's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 9,806
  Thanks: 8,597
  Thanked 14,887 Times in 6,433 Posts
  Mentioned: 489 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4536 Post(s)
  Rep Power: 24
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 102593
  Default

  Quote:
  Originally Posted by phokhuya View Post
  Ngoài nói nhảm ra th́ đ̣i ông này nói chuyện ǵ nữa? Không lẽ bắt ông ta kể chuyện con Lừa hay sao?

  Bác nhảy lên con lừa quất nó chạy ,,,nhanh lên .. đau quá óc nó không điều khiển nổi
  hoanglan22 is_online_now   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
  phokhuya (2 Weeks Ago)
  Old 2 Weeks Ago   #5
  lacloidi
  lacloidi's Avatar
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Dec 2008
  Posts: 497
  Thanks: 0
  Thanked 191 Times in 119 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 230 Post(s)
  Rep Power: 12
  lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5lacloidi Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 6423
  China

  Quote:
  Originally Posted by vinhduong68 View Post
  Mấy đứa thổ tả hay không thổ tả kiếm tiền bằng cách giúp đỡ di dân lậu, bất hợp pháp phải bỏ tù mọt gông. Đây là bọn hút máu, phá hoại đất nước Mỹ.
  Sicko, Sleepy Joe toàn là mở miệng nói nhảm không, nói mà không biết đang nói cái ǵ đúng là Sicko, Sleepy Joe.
  Thêm Pelosi vào cho đủ bộ ....2 quỷ đực +2 yêu tinh cái nhập lại quậy cho nước Mẽo tan tành xí quách .
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	IMG_0158.jpg
Views:	0
Size:	123.7 KB
ID:	1583699  
  lacloidi_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to lacloidi For This Useful Post:
  phokhuya (2 Weeks Ago)
  Old 2 Weeks Ago   #6
  canhdieubay
  canhdieubay's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Dec 2011
  Posts: 12,096
  Thanks: 343
  Thanked 1,404 Times in 1,032 Posts
  Mentioned: 17 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1686 Post(s)
  Rep Power: 22
  canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
  canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 21079
  Default

  con thang trump noi nham suot hon 3 nam ma deo thay tui bung bo noi den nhi ki la that do
  canhdieubay_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to canhdieubay For This Useful Post:
  wonderful (2 Weeks Ago)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.08548 seconds with 13 queries