News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1249
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 3 con giáp bứt phá thành công, đuổi vận rủi, rinh tiền về nhà trong ba năm tới
Click image for larger version

Name:	31.jpg
Views:	0
Size:	169.2 KB
ID:	1583590  
Những con giáp sau đừng sốt ruột. 3 năm tới, họ sẽ bứt phá thành công, đuổi vận rủi, rinh tiền về nhà.

Dù cho vận rủi đă được rủ bỏ, may mắn kề bên nhưng họ cần đề cao cảnh giác, làm việc bằng cả trái tim. Chỉ khi ấy, tiền tài vinh hoa phú quư mới ở bên lâu dài, đặc biệt là trong quăng thời gian 3 năm tới.

1. Con giáp tuổi Mùi:Tử vi 12 con giáp chúc mừng người tuổi Mùi, họ là con giáp đầu bảng trong bộ ba đuổi vận rủi rinh tiền chật nóc suốt 3 năm tới. V́ họ là người được phúc tinh cao chiếu, vận may dồi dào nên sự nghiệp vẻ vang, tài chính rộn ràng cũng quá ư dễ hiểu.

Từ nửa cuối năm trở đi, chỉ cần họ đánh đâu trúng đó, chuyện làm ăn buôn bán cực kỳ đỏ vận, chốn quan trường hễ lên 1 bước là thăng tiến muôn phần, sự nghiệp vô cùng viên măn. Tuy vậy, họ vốn là con giáp có tính thận trọng nên cần b́nh tĩnh suy xét mọ việc, đừng bao giờ nhẹ dạn cả tin.

Dù cho vận rủi đă được rủ bỏ, may mắn kề bên nhưng họ cần đề cao cảnh giác, làm việc bằng cả trái tim. Chỉ khi ấy, tiền tài vinh hoa phú quư mới ở bên lâu dài, đặc biệt là trong quăng thời gian 3 năm tới. Họ nên nhớ, cần phải năng nhặt chặt bị, tích cực làm việc, tiền không được để nghỉ, chắc chắn sẽ luôn trong trạng thái cười không khép được miệng v́ bị tiền bủa vây.

2. Con giáp tuổi Tư:

Dự đoán ngày mới tử vi 12 con giáp không mấy bất ngờ khi biết được tin bạn trở thành người chân chất thật thà, “ở hiền gặp lành” được trời ban phúc lộc, tiền bạc chật nhà trong 3 năm tới. Họ thật sự xứng đáng v́ vốn dù sinh ra trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa, cũng luôn có phúc tinh soi chiếu, mệnh trời đă định, sẽ được giàu sang.

Điều đáng mừng là tử vi 12 con giáp nhận thấy, họ luôn làm ăn chân chính, cực kỳ linh hoạt, tài vận được tăng lên dần từng bước chứ không thăng hoa nở rộ đột ngột càng khiến họ có thêm động lực làm ăn.

Tăng lương, thăng chức, nắm giữ những vị trí quan trọng, dù là lộc nào đi chăng nữa, cũng đều gắn liền với mồ hôi, nước mắt và sự miệt mài bền bỉ của họ. Chính v́ thế, đừng bao giờ nghĩ rằng, tuổi Tư ngồi mát ăn bát vàng. Lợi lộc con giáp này được hưởng là phúc phần họ xứng đáng được có.

3. Con giáp tuổi Dần:

Dự đoán ngày mới tử vi 12 con giáp nhắc nhỏ rằng, con giáp này là người cực kỳ có tinh thần cầu thị và luôn muốn đi lên trong nháy mắt. Điều họ cần chú ư chính là loại bỏ tâm lư nghi kị, ganh ghét, cầu danh, cầu tài ắt phải thật tâm, khách quan, không vướng tà ư, tà tâm.

Tiền bay đến sẽ lại bay đi rất nhanh nếu họ không có cái tâm lănh đạo và không được quư nhân phù trợ giúp đỡ. Chính v́ thế muốn sự nghiệp vẻ vang, tài chính vững vàng, họ cần phải chú ư tránh xa những mối lợi bất chính, đối đăi với người và người thiện tâm.

Khi ấy, quư nhân phù trợ sẽ giúp họ nắm bắt cơ hội trời cho, thành danh trong chốc lát ở quăng thời gian 3 năm tới. Dự đoán ngày mới tử vi 12 con giáp nhắc rằng, đừng tham vàng bỏ ngăi, bóc ngắn cắn dài, tên họ đă có trong bảng vàng, chỉ là đến lúc được lộc, chắc hẳn mọi sự sẽ một bước thăng thiên. *Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-17-2020
  Reputation: 30853


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 48,675
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	31.jpg
Views:	0
Size:	169.2 KB
ID:	1583590  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 5,221 Times in 4,674 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 55 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.07611 seconds with 13 queries