News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1756
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Động thái mới của Mỹ với Ấn Độ- Khối kẻ giật ḿnh
Click image for larger version

Name:	351.jpg
Views:	0
Size:	45.1 KB
ID:	1583898  
Đó là việc Mỹ khẩn trương chuyển giao trực thăng săn ngầm cho Ấn Độ. Chính phủ hai nước đang gấp rút xúc tiến việc chuyển giao các máy bay trực thăng săn ngầm của Mỹ cho Hải quân Ấn Độ. Phía Mỹ thậm chí từ bỏ một số máy bay trực thăng trong kho của ḿnh để thúc đẩy việc giao hàng diễn ra vào đầu năm sau.Mỹ đẩy nhanh chuyển giao trực thăng săn ngầm cho Ấn Độ.

Mạng Breaking Defense dẫn lời ông Tom Kane, Giám đốc Chương tŕnh trực thăng hải quân của Sikorsky (công ty con của Lockheed Martin), nói với các phóng viên hôm 15/5: “Việc chuyển giao những chiếc máy bay này thực sự là một trong những ưu tiên cao nhất mà Hải quân Ấn Độ nhận được. Tôi đă yêu cầu tăng tốc chuẩn bị sẵn những chiếc máy bay này. Đó là một nhu cầu cấp thiết”.

Với việc New Delhi muốn nhanh chóng sở hữu các máy bay trực thăng tối tân, c̣n Washington muốn Ấn Độ xích lại gần như một vùng đệm chống lại khả năng hải quân ngày càng tăng của Trung Quốc, Hải quân Mỹ đă cho phép Sikorsky lấy ra 3 chiếc MH-60R Sea Hawk mới tinh trong kho của ḿnh và cải tiến chúng theo tiêu chuẩn của Ấn Độ để cung cấp cho New Delhi vào mùa Xuân tới.

Hải quân Mỹ sẽ nhận bù những chiếc MH-60R mới trong một vài năm tới. 21 trực thăng MH-60R c̣n lại sẽ được giao cho Ấn Độ vào năm 2023 và 2024. Hầu hết các cải tiến được thực hiện trên những chiếc MH-60R Sea Hawk liên quan đến lĩnh vực liên lạc và chia sẻ dữ liệu.

Động thái trên diễn ra trong bối cảnh Ấn Độ đang trong quá tŕnh kéo dài hàng thập kỷ thay thế phi đội trực thăng hải quân cũ do Anh chế tạo, khi các tàu hải quân, thiết bị lặn không người lái và lực lượng tàu cá dân quân biển Trung Quốc đang mở rộng hoạt động sang khu vực Ấn Độ Dương.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 2 Weeks Ago
  Reputation: 29257


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 59,260
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	351.jpg
Views:	0
Size:	45.1 KB
ID:	1583898  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 4,404 Times in 3,936 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 67 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  The Following 2 Users Say Thank You to PinaColada For This Useful Post:
  maivang18 (1 Week Ago), minhhanhnguyen (2 Weeks Ago)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05573 seconds with 13 queries