News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 7   -   Số người đă xem (Viewers) : 2795
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chính trị gia Ư yêu cầu bắt giữ Bill Gates v́ tội ác chống lại loài người gây xôn xao dư luận
Click image for larger version

Name:	12.jpg
Views:	0
Size:	55.3 KB
ID:	1585148  
Trong một câu chuyện gây xôn xao dư luận bên ngoài Rome: Một thành viên của Quốc hội Ư là Sara Cunial, đă kêu gọi bắt giữ Bill Gates như một “tội phạm vắc-xin”, và cáo buộc điều ông ta làm chính là tội ác chống lại loài người.


Một thành viên của Quốc hội Ư đă kêu gọi bắt giữ Bill Gates như một “tội phạm vắc-xin”, và cáo buộc điều ông ta làm chính là tội ác chống lại loài người. (Ảnh qua Twitter)

Thông tin tiết lộ Bill Gates đă hối lộ 10 triệu đô la cho chương tŕnh tiêm vắc-xin coronavirus bắt buộc ở Nigeria. Hiện một chính trị gia Ư đă yêu cầu bắt giữ Bill Gates ngay giữa quốc hội. Sara Cunial, thành viên của Nghị viện Rome đă tố cáo Bill Gates là một tội phạm vắc-xin, và kêu gọi Tổng thống Ư giao nộp cho Ṭa án H́nh sự Quốc tế về tội ác chống lại loài người. Bà cũng vạch trần chương tŕnh nghị sự của Bill Gates tại Ấn Độ và Châu Phi, cùng với kế hoạch gắn chip toàn nhân loại thông qua chương tŕnh nhận dạng kỹ thuật số ID2020.

GreatGameIndia đưa tin năm 2015, chính người Ư đă tiết lộ các thí nghiệm sinh học bí mật của Trung Quốc về virus corona. Đoạn video được phát sóng tháng 11/2015 đă cho thấy các nhà khoa học Trung Quốc đang thực hiện các thí nghiệm sinh học trên virus có liên hệ với SARS, được cho là virus corona có nguồn gốc từ dơi và chuột. Điều này làm dấy lên nghi vấn liệu có đáng mạo hiểm để điều chỉnh virus sao cho nó tương thích với các cơ quan chức năng của con người.


Trong một bài phát biểu dài bảy phút nhận được nhiều tràng pháo tay tán thưởng, Sara Cunial, thành viên của Quốc hội Rome nói rằng, Ư đă phải chịu trách nhiệm trước ṭa án về “sự sai lầm của khoa học”.

Bà đă chỉ trích thẳng thắn việc phong tỏa không cần thiết đối với người dân Ư để phục vụ cho một chương tŕnh nghị sự toàn cầu. Bà kêu gọi các nhà lănh đạo chính trị dừng mọi kế hoạch buộc người dân phải đầu hàng trước chương tŕnh tiêm vắc-xin COVID-19 bắt buộc, dưới sự thao túng của giới thượng lưu tham nhũng – người mà bà xác định là “chính quyền ngầm” (Deep State).

Dưới đây là bản ghi âm đầy đủ bài phát biểu của Sara Cunial, thành viên của Nghị viện Rome, trước Quốc hội Ư.

Hobbes nói rằng quyền lực tuyệt đối không đến từ sự áp đặt từ bên trên, mà đến từ sự lựa chọn của những cá nhân cảm thấy ḿnh được bảo hộ tốt hơn khi từ bỏ quyền tự do của chính ḿnh và trao nó cho bên thứ ba. Bằng cách này, bạn sẽ làm mê muội đầu óc người khác bằng truyền thông bẩn đă bị mua chuộc, như với Amuchina (một nhăn hiệu thuốc khử trùng được các kênh truyền thông quảng bá) và NLP, bằng những từ như là “chính quyền”, “cho phép” và “thừa nhận”, đến một mức nó cho phép bạn điều chỉnh những ràng buộc t́nh cảm và cảm xúc của chúng tôi, và từ đó chấp nhận những ảnh hưởng. (bạn ở đây là chỉ chính quyền, chúng tôi là người dân)

Theo cách này, giai đoạn 2 không ǵ khác hơn là sự ngược đăi/ tiếp nối của giai đoạn 1 – bạn chỉ thay đổi cách gọi, như bạn đă làm với Cơ chế B́nh ổn Châu Âu (ESM). Chúng tôi hiểu rằng người dân, chắc chắn rồi, họ không chết chỉ v́ virus. V́ vậy, các bạn sẽ để người dân chết đi và chịu đựng khổ ải, nhờ có bạn và luật pháp của bạn, đă đem đến sự khốn khổ và nghèo đói này. Và cũng tương tự như dưới các đế chế “tốt đẹp nhất”, mọi tội lỗi sẽ chỉ được đổ lên đầu người dân. Bạn lấy đi sự tự do của chúng tôi và đổ lỗi rằng chính chúng tôi đă truy cầu điều đó.

Chính con cháu của chúng ta mới là người bị mất nhiều hơn, những linh hồn bị cưỡng đoạt, với sự giúp đỡ của cái gọi là “người bảo đảm quyền lợi của chúng”, và của CISMAI (tổ chức Điều phối hỗ trợ chống lạm dụng trẻ em của Ư). Theo cách này, quyền đi học sẽ được cấp chỉ bằng một ṿng đeo tay để chúng quen với việc quản chế, để chúng quen với chế độ nô lệ – bị đối xử bức ép. Tất cả điều này để đổi lấy một chiếc xe tay ga và máy tính bảng. Tất cả để thỏa măn ḷng tham của một chính quyền tư bản tài chính mà động lực của nó là xung đột lợi ích, chúng ta có thể thấy rơ sự xung đột này ở WHO, tổ chức mà nguồn tài chính chủ yếu của họ là từ “nhà từ thiện và là vị cứu tinh nổi tiếng của thế giới” – Bill Gates.

Hiện tại, chúng ta đều biết cả rồi. Năm 2018, Bill Gates đă dự đoán một đại dịch, được mô phỏng vào tháng 10/2019 vào “sự kiện 201” diễn ra tại Davos,Thụy Sĩ. Trong nhiều thập kỷ, Gates đă nghiên cứu chính sách Cắt giảm dân số và các kế hoạch kiểm soát độc tài đối với chính trị toàn cầu, nhằm đạt được vị thế hàng đầu về nông nghiệp, công nghệ và năng lượng.

Tôi trích dẫn chính xác từ bài phát biểu của ông ta, Gates nói:

“Nếu chúng ta làm tốt công tác về vắc-xin, sức khỏe và sinh sản, chúng ta có thể giảm 10 – 15% dân số thế giới. Chỉ có một cuộc diệt chủng mới có thể cứu thế giới”.

Với vắc-xin, Gates đă t́m cách triệt sản hàng triệu phụ nữ ở Châu Phi. Gates đă gây ra dịch bệnh bại liệt làm tê liệt 500.000 trẻ em ở Ấn Độ. Và ngày nay vẫn tiếp tục với vắc-xin DTP (một loại vắc-xin kết hợp chống lại ba bệnh truyền nhiễm ở người), Gates gây ra nhiều ca tử vong hơn chính bản thân căn bệnh này. Và ông ta cũng làm như vậy với các chương tŕnh GMOs được thiết kế bởi Monsanto, ông ta đă “hào phóng quyên góp” cho những người dân nghèo túng. Cùng lúc đó, ông ta đă kịp suy tính việc phân phối h́nh xăm lượng tử để nhận biết việc tiêm chủng và vắc-xin mRNA như là công cụ để lập tŕnh lại hệ thống miễn dịch của chúng ta. Ngoài ra, Gates c̣n hợp tác với một số công ty đa quốc gia sở hữu các cơ sở 5G ở Mỹ.

Trên bàn này có toàn bộ các thế lực ngầm tại Ư: hăng dược Sanofi cùng với GlaxoSmithKline là bạn bè của Ranieri Guerra, Ricciardi và của nhà virus học nổi tiếng mà chúng ta phải trả 2000 Euro cho mỗi 10 phút bài thuyết tŕnh trên Rai (đài truyền h́nh quốc gia Ư. Có lẽ bà ấy đang nói về Roberto Burioni). Sanofi và GlaxoSmithKline kư thỏa thuận với các hiệp hội y tế để truyền bá cho các thế hệ bác sĩ tương lai, lấy quyền tự phê b́nh và lời tuyên thệ của họ ra làm tṛ đùa.

Các công ty đa quốc gia công nghệ cao, như Roman Engineering, bạn hữu của Mantoan cao quư, hay Bending Spoons của Pisano, họ ở đây để kiểm soát và quản lư các dữ liệu sức khỏe cá nhân của chúng ta theo thỏa thuận với Chương tŕnh nhận dạng điện tử châu Âu ID2020, nhằm mục đích sử dụng tiêm chủng hàng loạt để có được nền tảng kỹ thuật số của ID. Đây là sự tiếp nối của việc chuyển giao dữ liệu từ Renzi sang cho IBM. Năm 2016 Renzi, đă đóng góp thêm 30% cho quỹ toàn cầu Gates.

Trên bàn xoay của các thế lực ngầm những người Aspen, như Saxon Colao với các báo cáo dài 4 trang của ḿnh, được trả đến 800 Euro/giờ, cái báo cáo chẳng có lấy một đánh giá khoa học, thao túng chính trị như một chiến lược gia hội ngầm Bilderberg, vốn chẳng thân chinh trên chiến trường. Danh sách này c̣n dài, rất dài. Trong danh sách cũng có Medtronic, gia tộc Arcuri và c̣n nữa.

Đóng góp của Ư cho Liên minh Quốc tế pḥng chống virus corona là 140 triệu Euro, trong đó 120 triệu Euro sẽ được trao cho Liên minh GAVI, tổ chức phi lợi nhuận của Quỹ Gates. Đó chỉ là một phần của quỹ 7,4 tỷ Euro do EU gây quỹ để t́m ra một loại vắc-xin chống lại virus corona – loại vắc-xin sẽ được sử dụng như tôi đă nói trước đây.

Mục tiêu thật sự của tất cả những điều này là kiểm soát toàn diện. Sự thống trị tuyệt đối đối với con người, họ bị biến thành chuột bạch và nô lệ, bị vi phạm quyền và ư chí tự do. Tất cả điều này nhờ vào thủ đoạn/tṛ lừa bịp được ngụy trang thành thỏa hiệp chính trị. Trong khi ông xé toạc nguyên tắc Nuremberg với thực trạng người ta bị đối xử cưỡng ép, phạt tiền và trục xuất, nhận diện khuôn mặt và đe dọa, được đóng dấu xác nhận bởi khoa học giáo điều – tất cả điều này được bảo hộ bởi Cộng Ḥa “đa chủ tịch” của chúng ta.

Chúng tôi, cùng với những người dân, sẽ nhân rộng ngọn lửa phản kháng theo cách mà các ông sẽ không thể nào đàn áp được tất cả.

Tôi yêu cầu ông, ông Tổng thống, hăy là người phát ngôn và tôi đưa ra lời khuyên cho Tổng thống Conte của chúng tôi: Thưa ngài Tổng thống Conte, lần sau khi ông nhận được cuộc điện thoại từ nhà từ thiện Bill Gates, hăy chuyển cuộc gọi trực tiếp tới Ṭa án H́nh sự Quốc tế về tội ác chống lại loài người. Nếu ông không làm như thế, hăy cho chúng tôi biết chúng tôi nên nh́n nhận về ông như thế nào đây, “Luật gia hữu hảo”, người nhận lệnh từ một tên tội phạm.

Cảm ơn ông!

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 742


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 2,671
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	12.jpg
Views:	0
Size:	55.3 KB
ID:	1585148  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 18
  Thanked 336 Times in 280 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2 Post(s)
  Rep Power: 3 goodidea Reputation Uy Tín Level 2goodidea Reputation Uy Tín Level 2goodidea Reputation Uy Tín Level 2goodidea Reputation Uy Tín Level 2goodidea Reputation Uy Tín Level 2goodidea Reputation Uy Tín Level 2goodidea Reputation Uy Tín Level 2goodidea Reputation Uy Tín Level 2
  Old 1 Week Ago   #2
  sungthuong
  sungthuong's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Mar 2011
  Posts: 2,016
  Thanks: 2
  Thanked 153 Times in 117 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 58 Post(s)
  Rep Power: 12
  sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 5133
  Default

  Khong sai, nen bat giu thang nay ngay. No da thong dong voi Trung Quoc gay ra tham hoa toan cau nay. Chnh no la ke muon giet nhan loai de truc loi tu Trung Quoc. Neu co the cho nguoi giet no ngay.
  sungthuong_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to sungthuong For This Useful Post:
  Henry2008 (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #3
  8thui
  8thui's Avatar
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Aug 2018
  Posts: 1,691
  Thanks: 350
  Thanked 762 Times in 440 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 225 Post(s)
  Rep Power: 3
  8thui Reputation Uy Tín Level 48thui Reputation Uy Tín Level 48thui Reputation Uy Tín Level 48thui Reputation Uy Tín Level 48thui Reputation Uy Tín Level 48thui Reputation Uy Tín Level 48thui Reputation Uy Tín Level 48thui Reputation Uy Tín Level 48thui Reputation Uy Tín Level 48thui Reputation Uy Tín Level 48thui Reputation Uy Tín Level 48thui Reputation Uy Tín Level 48thui Reputation Uy Tín Level 48thui Reputation Uy Tín Level 48thui Reputation Uy Tín Level 48thui Reputation Uy Tín Level 48thui Reputation Uy Tín Level 48thui Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 4571
  Default

  Cho nó và cả Gia đ́nh nó một đá bay qua Trung Quốc ở zới Tạp Căn Bă làm quân sư cho Tạp căn Bă. Giúp Tạp làm sao rút số người thặng dư bên sứ sở của Hán Cẩu.Cho nó phát triển thêm vài con Virus nữa theo ư muốn của người muốn làm kẻ dại diện GOD trên trái đất này.
  8thui is_online_now   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to 8thui For This Useful Post:
  Henry2008 (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #4
  Ho Chu Tiem
  Ho Chu Tiem's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jul 2009
  Posts: 7,504
  Thanks: 1,060
  Thanked 8,011 Times in 4,099 Posts
  Mentioned: 33 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2674 Post(s)
  Rep Power: 20
  Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8
  Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 53316
  Default

  Một thành viên của Quốc hội Ư đă kêu gọi bắt giữ Bill Gates


  Chỉ là 1 thành viên ?????
  Ho Chu Tiem_is_offline   Reply With Quote
  Old 1 Week Ago   #5
  cner01
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 214
  Thanks: 3
  Thanked 94 Times in 55 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 67 Post(s)
  Rep Power: 13
  cner01 Reputation Uy Tín Level 4cner01 Reputation Uy Tín Level 4cner01 Reputation Uy Tín Level 4cner01 Reputation Uy Tín Level 4cner01 Reputation Uy Tín Level 4cner01 Reputation Uy Tín Level 4cner01 Reputation Uy Tín Level 4cner01 Reputation Uy Tín Level 4cner01 Reputation Uy Tín Level 4cner01 Reputation Uy Tín Level 4cner01 Reputation Uy Tín Level 4cner01 Reputation Uy Tín Level 4cner01 Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 2133
  Default

  Quote:
  Originally Posted by Ho Chu Tiem View Post
  Một thành viên của Quốc hội Ư đă kêu gọi bắt giữ Bill Gates


  Chỉ là 1 thành viên ?????
  Mày chưa nghe câu"một ḿnh chống mafia à ?" Cái thứ làm chuyện gian ác lúc nào cũng có bầy đàn c̣n người tốt lúc nào cũng ít hơn chúng nó. óc heo
  cner01 is_online_now   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to cner01 For This Useful Post:
  Henry2008 (1 Week Ago), vinhduong68 (6 Days Ago)
  Old 1 Week Ago   #6
  Ho Chu Tiem
  Ho Chu Tiem's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jul 2009
  Posts: 7,504
  Thanks: 1,060
  Thanked 8,011 Times in 4,099 Posts
  Mentioned: 33 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2674 Post(s)
  Rep Power: 20
  Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8
  Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 53316
  Default

  Quote:
  Originally Posted by cner01 View Post
  Mày chưa nghe câu"một ḿnh chống mafia à ?" Cái thứ làm chuyện gian ác lúc nào cũng có bầy đàn c̣n người tốt lúc nào cũng ít hơn chúng nó. óc heo
  vậy th́ go ahead thử coi ra sao

  Good luck
  Ho Chu Tiem_is_offline   Reply With Quote
  Old 1 Week Ago   #7
  daochich
   
  R1 Thường Dân
  Join Date: Mar 2008
  Posts: 7
  Thanks: 3
  Thanked 5 Times in 2 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1 Post(s)
  Rep Power: 0
  daochich Reputation Uy Tín Level 1daochich Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 110
  Default

  for more info:
  https://www.republicworld.com/fact-c...es-arrest.html
  daochich_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to daochich For This Useful Post:
  ez4me (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #8
  chick33
   
  R2 Kiếm Khách
  Join Date: Dec 2007
  Posts: 59
  Thanks: 21
  Thanked 11 Times in 7 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 13
  chick33 Reputation Uy Tín Level 1chick33 Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 102
  Default

  thêm một kẻ đưa tin và một người muốn đổ tội cho Bill Gate giùm cho tàu cộng
  chick33 is_online_now   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.09325 seconds with 13 queries