News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 307
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vi phạm lệnh phong tỏa, một quan chức giả chết luôn
Click image for larger version

Name:	461.jpg
Views:	0
Size:	34.5 KB
ID:	1586482  
Thị trưởng giả chết khi vi phạm lệnh phong tỏa. Đó là Jaime Rolando Urbina Torres, thị trưởng thị trấn Tantara, phía nam Peru. Ông này đang uống rượu với bạn bè đêm 18/5 th́ cảnh sát ập tới để bắt những người vi phạm lệnh phong tỏa ngăn Covid-19.

Khi lực lượng chức năng xuất hiện, Torres đang nằm yên trong một quan tài không đóng nắp, mắt nhắm chặt, trên mặt vẫn đeo khẩu trang, giả vờ là một người thiệt mạng v́ Covid-19. Nhóm bạn rượu của ông này trốn trong tủ gần đó.

Cảnh sát đă nhanh chóng dựng Torres dậy và đưa ông cùng nhóm bạn về đồn v́ vi phạm lệnh giới nghiêm cùng các quy định về giăn cách xă hội khi tụ tập uống rượu. Khi bị bắt, thị trưởng Torres được cho là đă say xỉn.

Không rơ chính xác Torres và bạn ông uống rượu ở đâu và tại sao họ lại có sẵn quan tài gần đó.Thị trưởng Jaime Rolando Urbina Torres nằm trong một quan tài mở nắp khi bị cảnh sát bắt vào tối 18/5. Ảnh: Policía Nacional del Perú

Ông trước đó bị người dân địa phương cáo buộc coi thường mối nguy hiểm của đại dịch và không tuân thủ các biện pháp an toàn tại thị trấn. Thị trấn Tantara cùng với phần c̣n lại của Peru đang được đặt dưới lệnh phong tỏa trong 66 ngày qua. Tuy nhiên, người dân cho hay ông Torres chỉ có 8 ngày ở thị trấn và không đưa ra bất kỳ biện pháp an toàn nào cho địa phương.

Trong cuộc họp hôm 9/5, ông liên tục bị các nhân viên của ḿnh chỉ trích khi biện minh cho việc không thành lập các trung tâm cách ly. Ông cũng bị cáo buộc không áp đặt những biện pháp kiểm soát để ngăn người ngoài vào thị trấn.

Châu Mỹ đang là một điểm nóng Covid-19 toàn cầu khi chứng kiến số ca nhiễm và tử vong tăng nhanh hơn bất kỳ khu vực nào khác. Châu Mỹ ghi nhận tổng cộng 2,1 triệu ca nhiễm nCoV, cao hơn cả tâm dịch châu Âu trước đó, nơi báo cáo 1,9 triệu ca.

Dù châu Âu vẫn ghi nhận nhiều ca tử vong nhất thế giới, số người chết ở châu Mỹ đang tăng với tỷ lệ nhanh hơn. Peru báo cáo hơn 100.000 ca nhiễm, hơn 3.000 ca tử vong.

Covid-19 đă xuất hiện tại hơn 210 quốc gia và vùng lănh thổ, với gần 5,2 triệu ca nhiễm, hơn 334.000 người chết và khoảng hai triệu người b́nh phục.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 29950


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 46,750
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	461.jpg
Views:	0
Size:	34.5 KB
ID:	1586482  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 4,796 Times in 4,314 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 53 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05626 seconds with 13 queries