News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 987
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Loạt bằng chứng sốc tố cáo Meghan Markle mắc nợ hơn 1000 tỷ đồng
Click image for larger version

Name:	u.jpg
Views:	0
Size:	66.3 KB
ID:	1587667  
Mới đây, một chuyên gia đă đưa ra số liệu cụ thể để cho thấy thực chất Meghan Markle phải trả dân Anh một số tiền khổng lồ sau 2 năm làm dâu hoàng gia.

Vào ngày 24/5, Norman Baker, một chính trị gia người Anh đă gây sốc truyền thông khi tuyên bố trên trang Daily Mail rằng, thực chất, Meghan Markle và chồng phải trả cho người nộp thuế ở Anh là 44 triệu bảng Anh (hơn 1000 tỷ đồng) không phải là con số khiêm tốn 2,4 triệu bảng Anh (gần 70 tỷ đồng).

"Bắt đầu từ hôn lễ của họ cho đến ngày 31/3 năm nay, tôi ước tính người đóng thuế ở Anh đă phải bỏ ra hơn 44 triệu bảng cho nhà Sussex để phục vụ cho nhu cầu của họ", chính trị gia nói trên Daily Mail.

Norman Baker cũng đă có dẫn chứng cụ thể để cho thấy, con số khổng lồ đó đến từ đâu. Đầu tiên là việc cải tạo lại dinh thự Nottingham Cottage ở Cung điện Kensington. Đây là nơi ở đầu tiên của nhà Sussex khi họ kết hôn với nhau. Trước khi cặp đôi chuyển đến đây sinh sống, số tiền để cải tạo ngôi nhà này là 1,4 triệu bảng (39 tỷ đồng).


Vợ chồng Harry - Meghan đă tiêu tốn rất nhiều tiền của người dân Anh trong suốt 2 năm qua.

Tuy nhiên, nhiều nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay, Meghan chê ngôi nhà là quá cũ kỹ và chật chội, cô cũng không muốn ở gần các thành viên hoàng gia khác nên cặp đôi đă quyết định chuyển ra ngoài ở riêng. Họ đă lựa chọn dinh thự Frogmore Cottage để làm tổ ấm mới. Cặp đôi đă mạnh tay tiêu 2,4 triệu bảng Anh tiền thuế của dân để sửa sang lại ngôi nhà theo ư của ḿnh.

Bên cạnh đó, chi phí bảo vệ cho nhà Sussex là một trong những phần tốn kém nhất của cặp đôi này. Chính trị gia Baker ước tính chi phí bảo vệ của nhà Sussex kể từ khi họ sinh sống ở dinh thự Frogmore Cottage trong ṿng chưa đầy 1 năm có giá khoảng 4,5 triệu bảng. Bên cạnh đó, trong suốt 2 năm làm dâu hoàng gia, Meghan cũng tiêu tốn khoảng 2,5 triệu bảng Anh chi phí an ninh cho các hoạt động khác của cô. Như vậy, chi phí bỏ ra để bảo vệ cho cặp đôi này lên tới 7 triệu bảng Anh (gần 200 tỷ đồng).

Số tiền tốn kém nhất mà người dân Anh phải bỏ ra cho cặp đôi đó là hôn lễ của họ, được tổ chức vào ngày 19/5/2018, với tổng chi phí ước tính 33,5 triệu bảng Anh (hơn 900 tỷ đồng). Bên cạnh đó, người dân Anh cũng phải trả tiền cho chi phí đi lại của cặp đôi này khoảng 1 triệu bảng (hơn 28 tỷ đồng) và tiền thuê đội ngũ nhân viên phục vụ riêng cho nhà Sussex suốt 2 năm qua.

Có thể thấy rơ rằng, chỉ trong ṿng 2 năm làm dâu hoàng gia, Meghan cùng chồng đă tiêu tốn một số tiền khổng lồ trong khi họ không phải là Vua và Hoàng hậu tương lai của nước Anh. Nhiều ư kiến cho rằng, vợ chồng Harry- Meghan nên hoàn trả lại toàn bộ số tiền trên v́ giờ họ không c̣n là các thành viên hoàng gia nữa.

Hiện tại, cặp đôi mới trả nhỏ giọt tiền cải tạo dinh thự Frogmore Cottage và ước tính phải mất ít nhất 11 năm, nhà Sussex mới có thể hoàn trả toàn bộ số tiền 2,4 triệu bảng Anh cho người dân.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 05-25-2020
  Reputation: 2443


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 11,215
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	u.jpg
Views:	0
Size:	66.3 KB
ID:	1587667  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 37
  Thanked 1,062 Times in 933 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 13 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05728 seconds with 13 queries