News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Member News | Tin thành viên

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 382
Reply
 
Thread Tools
Old 06-03-2020   #1
PinaColada
 
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Join Date: Oct 2013
Posts: 60,130
Thanks: 9
Thanked 4,605 Times in 4,111 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 9 Post(s)
Rep Power: 68
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 29723
Default Biểu t́nh bạo loạn ở Mỹ: Một cảnh sát trưởng bị bắn chết

Cảnh sát trưởng bị bắn chết trong cuộc biểu t́nh bạo loạn ở Mỹ. Đó là cảnh sát trưởng thị trấn nhỏ ở thành phố St. Louis, Mỹ. Ông bị bắn chết bên ngoài tiệm cầm đồ ngày 2/6 trong lúc cửa hàng này bị cướp trong cuộc biểu t́nh bạo lực.

Ông David Dorn, 77 tuổi, là cảnh sát của thành phố St. Louis nhưng đă về hưu từ năm 2007. Từ năm 2008 đến nay, ông là cảnh sát trưởng của thị trấn Moline Acres.

Khoảng 2h30 sáng 2/6, ông được phát hiện tử vong do súng bắn bên ngoài tiệm cầm đồ ở thành phố St. Louis, theo cảnh sát John Hayden.

Trả lời tờ St. Louis Post-Dispatch, vợ của ông Dorn, bà Ann Marie Dorn, cho biết chồng bà là bạn của chủ tiệm cầm đồ và thường xuyên kiểm tra công việc kinh doanh của tiệm khi chuông báo động kêu.Ông David Dorn bị bắn chết trong cuộc biểu t́nh bạo loạn rạng sáng 2/6. Ảnh: AP.
Ông Dorn qua đời trong bối cảnh thành phố St.Louis nói riêng và nước Mỹ nói chung phải trải qua một đêm bạo loạn v́ làn sóng biểu t́nh phản đối cái chết của George Floyd. Người dân đổ ra đường thể hiện sự phẫn nộ v́ Floyd, người đàn ông da đen 46 tuổi, bị viên cảnh sát da trắng Derek Chauvin gh́ cổ chết hôm 25/5.

Nhiều sĩ quan cảnh sát và lực lượng hành pháp của Mỹ đă bị người biểu t́nh tấn công. Tại St. Louis, 4 cảnh sát cũng bị bắn nhưng không nguy hiểm đến tính mạng, theo ABC News.

"Họ đang đứng và đột nhiên họ cảm thấy đau. Họ chỉ đứng đó. Rồi vài kẻ hèn nhát đă bắn vào các sĩ quan, và bây giờ chúng tôi có bốn người trong bệnh viện... và tạ ơn Chúa, họ vẫn c̣n sống. Phải hiểu thế nào mới đúng?... Điều này thật kinh khủng", ông Hayden nói.

Theo New York Times, ít nhất 5 người đă thiệt mạng khi làn sóng biểu t́nh lan rộng trên khắp nước Mỹ.

VietBF@ sưu tầm.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	171.jpg
Views:	0
Size:	60.9 KB
ID:	1592530  
PinaColada is_online_now   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.06123 seconds with 13 queries