News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 257
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người Mỹ có ủng hộ biểu t́nh?
Click image for larger version

Name:	121.jpg
Views:	0
Size:	99.3 KB
ID:	1592554  
Hiện tại Mỹ biểu t́nh đang lan rộng và rất manh động. Nạn cướp bóc, phá phách xảy ra khắp nớ. Nhưng đa số dân Mỹ ủng hộ phong trào biểu t́nh.

Đa số người Mỹ đồng cảm với các cuộc biểu t́nh chống nạn phân biệt chủng tộc sau cái chết của người Mỹ gốc Phi George Floyd.
Cụ thể, 64% người Mỹ “đồng cảm với những người đang tham gia biểu t́nh” trong khi 27% phản đối và 9% không cho ư kiến cụ thể.

Cuộc thăm ḍ của Reuters cũng cho thấy người Mỹ không đồng t́nh với phản ứng của Tổng thống Donald Trump trong việc xử lư cuộc khủng hoảng này.

Khảo sát đồng thời chỉ ra nhiều rủi ro chính trị TT Trump phải đối mặt sau khi mạnh tay trấn áp phong trào biểu t́nh. Hơn 55% người Mỹ không tán thành với cách tiếp cận này trong khi chỉ 1/3 người được hỏi thể hiện sự đồng t́nh.Tổng thống Mỹ Donald Trump điều động lực lượng Vệ binh Quốc gia đến nhiều tiểu bang để giải quyết t́nh trạng bất ổn dân sự. Ảnh: Getty Images.
Trong khi đó, một thăm ḍ khác cho thấy tỷ lệ cử tri ủng hộ ông Joe Biden, đối thủ tranh cử của Trump, đang dẫn trước 10% điểm. Đây cũng là mức chênh lệch lớn nhất từ khi cựu phó tổng thống được cho là ứng cử viên của đảng Dân chủ hồi tháng 4.

Đáng chú ư, chỉ 67% cử tri đảng Cộng hoà đồng t́nh với cách ông Trump xử lư t́nh trạng bất ổn, thấp hơn nhiều so với 82% cử tri đảng này từng ủng hộ hiệu suất làm việc của tổng thống.

Phần lớn cử tri của đảng Dân chủ và Cộng hoà đều ủng hộ phong trào biểu t́nh ôn hoà. Song họ cho rằng các cuộc bạo động làm rơ nguyên nhân biểu t́nh. Theo khảo sát nói trên, gần 1/4 người Mỹ tin rằng bạo lực là phản ứng phù hợp.

Mỹ đang rơi vào một cuộc khủng hoảng chưa từng có khi phải đối mặt với đại dịch Covid-19 và phong trào biểu t́nh, bạo động.

Giới chức nhận định xu hướng bạo lực gia tăng khi màn đêm buông xuống, dẫn đến nhiều cuộc đụng độ khốc liệt giữa cảnh sát và người dân.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 06-03-2020
  Reputation: 29814


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 60,279
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	121.jpg
Views:	0
Size:	99.3 KB
ID:	1592554  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 4,634 Times in 4,136 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 68 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Old 06-03-2020   #2
  kietkml
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Nov 2008
  Posts: 3,573
  Thanks: 47
  Thanked 1,185 Times in 768 Posts
  Mentioned: 159 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1525 Post(s)
  Rep Power: 16
  kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7
  kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 31142
  Default

  Bon DC thổ tả vẫn chưa tởn qua bài học 2016. Lúc nào cũng đưa ra những con số quá chắc ăn, rồi sau đó khóc cả bầy!Vẫn chưa lấy làm kinh nghiệm, rồi vẫn đi theo vết xe đổ của con Killary!Để rồi cả bầy lại ôm nhau khóc ra tiếng tàu chó lần nữa.hahaha
  kietkml_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06412 seconds with 13 queries