News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ

Số bài trả lời (Reply's) : 22   -   Số người đă xem (Viewers) : 2143
Reply
Page 1 of 3 1 23
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bầu cử tổng thống Mỹ 2020: Donald Trump hụt hơi ?
Click image for larger version

Name:	fate.jpg
Views:	0
Size:	70.8 KB
ID:	1605299   Click image for larger version

Name:	yc.jpg
Views:	0
Size:	49.1 KB
ID:	1605300  
06/23/20

H́nh ảnh những hàng ghế bị bỏ trống, Donald Trump không đủ sức thu hút 20.000 khán giả, số ghế tối đa trên sân vận động BOK Center tại Tulsa - bang Oklahoma, phải chăng là một bước ngoặt trong cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ 2020 ?


Sau hơn ba tháng bị gián đoạn v́ dịch Covid-19, tổng thống Trump và ban vận động tranh cử của ông kỳ vọng nhiều vào chặng đầu tiên trong số 4 cuộc mít tinh sắp tới. Như một vơ sĩ, Donald Trump đă lao vào đấu trường. Với ông,Tulsa hôm 20/06/2020 là cuộc hẹn quyết định để chứng minh sức thu hút của ông với cử tri gần 5 tháng trước ngày bầu cử. Đây sẽ là dịp để Donald Trump đảo ngược thế cờ vào lúc đối thủ của bên đảng Dân Chủ, Joe Biden đang dẫn đầu các cuộc thăm ḍ về ư định bỏ phiếu.

Đảng Cộng Ḥa kỳ vọng ứng cử viên Donald Trump vẫn có sức lôi cuốn « cả triệu người » bất chấp những chỉ trích chính quyền kém cỏi đối phó với đại dịch, để virus corona tàn phá kinh tế của Hoa Kỳ, hàng triệu người mất việc và đă gần 120.000 người thiệt mạng. Chính v́ thế mà ban tổ chức đă cố t́nh chọn bang Oklahoma, thành tŕ của đảng Cộng Ḥa và cầm chắc là dễ dàng thu hút đông đảo quần chúng đến cổ vũ.

Nhưng Tulsa là một thất vọng. Trước hết là với cử tri có ư định bỏ phiếu cho Donald Trump. Phát biểu trong 1 giờ 40 phút tổng thống Mỹ không hề để có một lời xoa dịu công luận vào lúc mà nước Mỹ đang bị tổn thương v́ dịch bệnh, tương lai không rơ ràng v́ thất nghiệp là điều không tránh khỏi. Tổng thống Trump không hề đả động đến cái chết của George Floyd đang làm dấy lên làn sóng chống bạo lực cảnh sát ở khắp nơi. Trên đài truyền h́nh Mỹ CNN, Anthony Scaramucci, người từng là nhân vật thân tín với tổng thống Hoa Kỳ phân tích: Trump « chỉ c̣n có một lá chiến thuật duy nhất để vận động, đó là khơi dậy những căng thẳng, khai thác công phẫn, chia rẽ xă hội » để hy vọng tái đắc cử.

Thất vọng thứ hai, được giới quan sát ghi nhận là khác với 2016 Donald Trump đă không đề xuất một chương tŕnh vận động nào với cử tri mà ông đă chủ yếu tập trung « lên đạn, nhắm vào nhiều mục tiêu và đă bắn tứ tung » như một nhà b́nh luận trên báo Canada Le Devoir.

Mục tiêu số 1 trong tầm ngắm của Donald Trump đương nhiên là Joe Biden, khi nguyên thủ Mỹ chụp mũ cho đối thủ là « con rối » trong tay Bắc Kinh, kế tới là các chính khách Mỹ bên đảng Dân Chủ, đặc biệt là những người Mỹ da màu. Không cần chứng cớ, ông vẫn tố cáo nữ dân biểu Mỹ, gốc Somalia, Ilhan Omar « đang có ư đồ biến nước Mỹ thành cái xứ Somalia của bà ta ».

Vẫn theo giới quan sát, hứa hẹn xây dựng một tương lai tươi sáng cho toàn dân nhờ kinh tế thịnh vượng, đồng thời khơi dậy căm phẫn trong công luận để kiếm phiếu là chiến thuật từng được ứng viên đảng Cộng Ḥa khai thác cách nay đă 4 năm và chiến thuật đó đă cho phép ông chinh phục Nhà Trắng. Có điều hồi 2016 những lập luận này đă được thành phần bảo thủ và nhất là tầng lớp thợ thuyền Mỹ da trắng ủng hộ. Giờ đây chưa đầy 5 tháng trước ngày cử tri Mỹ được kêu gọi bầu lại tổng thống, virus corona khiến Donald Trump khó có thể « bổn cũ soạn lại »

Trong hàng ngũ của đảng Cộng Ḥa ngày càng có nhiều tiếng nói cho rằng, chỉ có một phép lạ kinh tế, mới cho phép ông Trump tái đắc cử. Một thành viên trong đảng Cộng Ḥa vốn không ưa ǵ ông Trump, Rick Tyler, đă thốt lên lên rằng, tai họa lần này là Donald Trump « không có ǵ để xây dựng cho nước Mỹ, cho dân Mỹ. Điều duy nhất ông ta có thể khai thác đó là hô thật to rằng Biden c̣n tệ hại hơn ông ta nhiều ».

Trước mắt, rơ ràng, tổng thống Mỹ đang phải đối mặt với nhiều thử thách. Ông rất tự hào về thành tích kinh tế trong bốn năm đầu ở Nhà Trắng, phép lạ kinh tế đó đang bị virus corona cuốn trôi.

Tổng thống Trump luôn hô hào ông là người « trị » Tập Cận B́nh giỏi nhất trong số tất cả các vị tổng thống Hoa Kỳ, th́ lại bị cựu cố vấn an ninh quốc gia Bolton tố cáo là đă từng cầu viện Bắc Kinh giúp đỡ để tái đắc cử vào mùa thu năm nay. Cuộc đọ sức với Trung Quốc trên mặt trận từ thương mại đến công nghệ vẫn chưa tới hồi kết, mà xem chừng chính quyền Trump cũng đă nhiều lần đối ư về các biện pháp trừng phạt Trung Quốc. Một số nhà quan sát thậm chí c̣n không ngần ngại cho rằng, Donald Trump áp dụng đ̣n « thùng rỗng kêu to » trong cuộc đọ sức với Trung Quốc, mà chưa chắc đă có lợi cho người Mỹ, cho nước Mỹ.

Dù vậy cũng sẽ là một sai lầm to nếu vội vă kết luận rằng, Donald Trump đă gần như bị loại khỏi Nhà Trắng cho nhiệm kỳ bốn năm sắp tới, v́ đang bị đối thủ bỏ xa đến từ 9 đến 13 điểm trong các cuộc thăm ḍ.

20 tuần lễ trước bầu cử tổng thống Hoa Kỳ là một thời gian đủ dài để ông và nhóm cố vấn vận động tranh cử đảo ngược thế cờ.

Đó là chưa kể bài học 2016 cho thấy các viện thăm ḍ Mỹ cũng có thể nhầm lẫn. Sau cùng điều mà truyền thông ít nhắc tới là thành phần cử tri trung thành với nhà tỷ phú này tới nay vẫn tin rằng, Donald Trump là « lá bài tốt nhất » để đem lại niềm tự hào cho nước Mỹ. Tất cả những tai tiếng chung quanh chủ nhân Nhà Trắng chỉ là những đ̣n để « chống phá » ông.

Thanh Hà
RFI

Bài cùng thể loại :


 • cha12 ba
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  cha12 ba's Avatar
  Release: 2 Weeks Ago
  Reputation: 271446


  Profile:
  Join Date: Jan 2013
  Posts: 30,847
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	fate.jpg
Views:	0
Size:	70.8 KB
ID:	1605299   Click image for larger version

Name:	yc.jpg
Views:	0
Size:	49.1 KB
ID:	1605300  
  cha12 ba_is_offline
  Thanks: 60,444
  Thanked 38,903 Times in 17,761 Posts
  Mentioned: 315 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 8345 Post(s)
  Rep Power: 51 cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10
  cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10
  The Following 2 Users Say Thank You to cha12 ba For This Useful Post:
  nhattran03 (2 Weeks Ago), The.Cuong (2 Weeks Ago)
  Old 2 Weeks Ago   #2
  treyeudoi
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Nov 2006
  Posts: 250
  Thanks: 57
  Thanked 98 Times in 51 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 19 Post(s)
  Rep Power: 14
  treyeudoi Reputation Uy Tín Level 1treyeudoi Reputation Uy Tín Level 1treyeudoi Reputation Uy Tín Level 1treyeudoi Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 380
  Default

  đúng là tin zịp,
  treyeudoi_is_offline   Reply With Quote
  Old 2 Weeks Ago   #3
  ghe_lo
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Jan 2007
  Posts: 1,726
  Thanks: 63
  Thanked 1,752 Times in 798 Posts
  Mentioned: 10 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 554 Post(s)
  Rep Power: 16
  ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7
  ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 28577
  Default

  Countdown on Trump son of a bitch as president 2020. ��
  Bắt đầu từ ngày hôm nay thứ Ba, tháng sau, , ngày 23, Năm 2020 thuộc Năm Canh Tư, chúng ta bắt đầu countdowns Trump đầu ḅ Son of a bitch chấm dứt chức vụ Tổng thống Hợp chủng quốc Hoa kỳ năm 2020, Trump baby cai trị đất nước theo kiểu gia đ́nh trị. Đây là một ngày hạnh phúc nhất của cả một dân tộc và là ngày trọng đại cho lịch sử nhân loại, moi người già trẻ lớn bé cùng nhau nắm tay, ca hát nhảy múa để mừng vui cho một tương lai đất nước ở phía trước, để lật qua trang sử u buồn đen tối, tụt hậu, mọi đối tác đồng minh xa gần với Mỹ đều xa lánh nước Mỹ chỉ v́ Trump baby moron ngu xuẩn đưa ra khẩu hiệu “Nước Mỹ trên hết” “Make American great again”, vào ngày 03 tháng 11 năm 2020 tất cả mọi người đi bầu và nhớ bầu cho Joe Biden và Thuợng viện Hạ viện bầu cho Đảng Dân chủ.
  1. Jun 7 Ngày
  2. Jul 31 Ngày
  3. Aug 31 Ngày
  4. Sep 30 Ngày
  5. Oct 31 Ngày
  6. Nov 03 Ngày
  Total: 133 Ngày


  Trump Ơi là Trump "biểt rồi khổ lằm bịp m_ _ăi".
  ■Trump đầu ḅ �� không phải là tổng thống của tôi

  ■Đừng nghe cái thằng Cô hồn cắc đảng Trump son of a bitch nói mà hăy nh́n kỹ những ǵ Trump shit hole côn đồ ăn bậy, chơi bậy, nói bậy, nổ bậy.....và nhiều nhiều cái bậy nữa.
  ■Cuồng Trump "Đấu Ḅ". Cái đám cuồng Trump An Nam Mít An nam hộ phủ thất học chỉ có biết chổng mông x́ xà, x́ xụp quỳ lạy, lạy sống, lạy chết cái tên Bố láo Bịp Bợm thiên hạ, đ̣i lấy "vải thưa mà che mắt Thánh" , bịp bợm, ăn gian nói dối với người dân cái ǵ tốt th́ khoe, nổ, c̣n cái ǵ xấu, không tốt là chối và không nhận trách nhiệm.
  "Thần Ḅ" có cái tên là Donald Trump "Đầu Ḅ" Boos...Boos...Lock Him Up...Lock Him Up...Lock Him Up. Lock Him Up, Lock Him Up... Trump "Đầu B̉".
  Mọi người nhớ bỏ phiếu bầu cho:
  •■ Joe Biden làm Tổng Thống nước Mỹ,

  Last edited by cha12 ba; 2 Weeks Ago at 17:51.
  ghe_lo_is_offline   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to ghe_lo For This Useful Post:
  Giamaham (2 Weeks Ago), Majestic (2 Weeks Ago), tayden (2 Weeks Ago), The.Cuong (2 Weeks Ago)
  Old 2 Weeks Ago   #4
  wonderful
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Jun 2011
  Posts: 10,591
  Thanks: 8,530
  Thanked 33,440 Times in 9,658 Posts
  Mentioned: 74 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 3213 Post(s)
  Rep Power: 27
  wonderful Reputation Uy Tín Level 9wonderful Reputation Uy Tín Level 9wonderful Reputation Uy Tín Level 9wonderful Reputation Uy Tín Level 9wonderful Reputation Uy Tín Level 9wonderful Reputation Uy Tín Level 9
  wonderful Reputation Uy Tín Level 9wonderful Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 140115
  Default

  "Bầu cử tổng thống Mỹ 2020: Donald Trump hụt hơi ?"

  Hụt hơi là cái chắc rồi...chờ phép lạ ngựa về ngựơc như năm 2016 đi..
  wonderful_is_offline   Reply With Quote
  The Following 8 Users Say Thank You to wonderful For This Useful Post:
  Old 2 Weeks Ago   #5
  tctd
  tctd's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Apr 2012
  Location: Greenland
  Posts: 17,689
  Thanks: 21,638
  Thanked 20,862 Times in 9,552 Posts
  Mentioned: 232 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4857 Post(s)
  Rep Power: 34
  tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9
  tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 166253
  Default  chắc lăo bị thằng nào chơi khăm không thèm gắn cái đồ cầm cho lăo tụt xuống .. bây giờ bị rơi tự do rồi .. hhaah
  tctd is_online_now   Reply With Quote
  The Following 5 Users Say Thank You to tctd For This Useful Post:
  cha12 ba (2 Weeks Ago), Giamaham (2 Weeks Ago), Majestic (2 Weeks Ago), nangsom (2 Weeks Ago), The.Cuong (2 Weeks Ago)
  Old 2 Weeks Ago   #6
  tctd
  tctd's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Apr 2012
  Location: Greenland
  Posts: 17,689
  Thanks: 21,638
  Thanked 20,862 Times in 9,552 Posts
  Mentioned: 232 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4857 Post(s)
  Rep Power: 34
  tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9
  tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 166253
  Default

  Quote:
  Originally Posted by treyeudoi View Post
  đúng là tin zịp,
  biết fake news rồi ai biểu ngu vô coi chi cho đáng đời .. hahahah
  tctd is_online_now   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to tctd For This Useful Post:
  cha12 ba (2 Weeks Ago), Giamaham (2 Weeks Ago), nangsom (2 Weeks Ago), tayden (2 Weeks Ago)
  Old 2 Weeks Ago   #7
  cha12 ba
  cha12 ba's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Jan 2013
  Posts: 30,847
  Thanks: 60,444
  Thanked 38,903 Times in 17,761 Posts
  Mentioned: 315 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 8345 Post(s)
  Rep Power: 51
  cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10
  cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10
  Reputation: 271446
  Default

  Quote:
  Originally Posted by treyeudoi View Post
  đúng là tin zịp,
  trẻ yêu đời không nên ḅ ở đây nhen có chỗ bơi đó.
  Cứ nói đại tin zịt đi...rồi c̣m bên báo RFI ...OK?
  __________________
  ĐỪNG TIN NHỮNG G̀ CỘNG SẢN NÓI, HĂY NH̀N NHỮNG G̀ CỘNG SẢN LÀM
  Cố Tổng Thống NGUYỄN VĂN THIỆU
  cha12 ba_is_offline   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to cha12 ba For This Useful Post:
  Giamaham (2 Weeks Ago), nangsom (2 Weeks Ago), tayden (2 Weeks Ago), wonderful (2 Weeks Ago)
  Old 2 Weeks Ago   #8
  treyeudoi
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Nov 2006
  Posts: 250
  Thanks: 57
  Thanked 98 Times in 51 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 19 Post(s)
  Rep Power: 14
  treyeudoi Reputation Uy Tín Level 1treyeudoi Reputation Uy Tín Level 1treyeudoi Reputation Uy Tín Level 1treyeudoi Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 380
  Default

  đúng là không chịu suy nghỉ chút nào,không đọc th́ làm ǵ biết đây là tin zịt, fake new
  treyeudoi_is_offline   Reply With Quote
  Old 2 Weeks Ago   #9
  ghe_lo
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Jan 2007
  Posts: 1,726
  Thanks: 63
  Thanked 1,752 Times in 798 Posts
  Mentioned: 10 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 554 Post(s)
  Rep Power: 16
  ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7
  ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 28577
  Default

  https://m.youtube.com./watch?v=kM9ipgDYVvk


  Last edited by cha12 ba; 2 Weeks Ago at 19:22.
  ghe_lo_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to ghe_lo For This Useful Post:
  cha12 ba (2 Weeks Ago), tayden (2 Weeks Ago), tctd (2 Weeks Ago)
  Old 2 Weeks Ago   #10
  The.Cuong
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Jun 2013
  Posts: 943
  Thanks: 2,534
  Thanked 1,942 Times in 780 Posts
  Mentioned: 24 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 620 Post(s)
  Rep Power: 10
  The.Cuong Reputation Uy Tín Level 7The.Cuong Reputation Uy Tín Level 7The.Cuong Reputation Uy Tín Level 7The.Cuong Reputation Uy Tín Level 7
  The.Cuong Reputation Uy Tín Level 7The.Cuong Reputation Uy Tín Level 7The.Cuong Reputation Uy Tín Level 7The.Cuong Reputation Uy Tín Level 7The.Cuong Reputation Uy Tín Level 7The.Cuong Reputation Uy Tín Level 7The.Cuong Reputation Uy Tín Level 7The.Cuong Reputation Uy Tín Level 7The.Cuong Reputation Uy Tín Level 7The.Cuong Reputation Uy Tín Level 7The.Cuong Reputation Uy Tín Level 7The.Cuong Reputation Uy Tín Level 7The.Cuong Reputation Uy Tín Level 7The.Cuong Reputation Uy Tín Level 7The.Cuong Reputation Uy Tín Level 7The.Cuong Reputation Uy Tín Level 7The.Cuong Reputation Uy Tín Level 7The.Cuong Reputation Uy Tín Level 7The.Cuong Reputation Uy Tín Level 7The.Cuong Reputation Uy Tín Level 7The.Cuong Reputation Uy Tín Level 7The.Cuong Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 47283
  Default

  Tuy bên trong ghế c̣n trống, nhưng bên ngoài được người ta photoshop thành hàng trăm ngàn người (có thể ảnh cũ)

  The.Cuong_is_offline   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to The.Cuong For This Useful Post:
  cha12 ba (2 Weeks Ago), nangsom (2 Weeks Ago), tayden (2 Weeks Ago), tctd (2 Weeks Ago)
  Reply
  Page 1 of 3 1 23

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.10637 seconds with 13 queries