News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1168
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default "Khổ thân' gái bán hoa quá!
Click image for larger version

Name:	381.jpg
Views:	0
Size:	101.5 KB
ID:	1607946   Click image for larger version

Name:	382.jpg
Views:	0
Size:	84.3 KB
ID:	1607947  
Gái mại dâm Bangladesh nhịn đói v́ Covid-19. Hơn thế họ c̣n bị đánh v́ không có tiền trả ma cô. Đúng là cuộc sống cùng cực của những gái 'bán hoa' không thể cùng cực hơn.

Hàng ngh́n lao động t́nh dục ở Bangladesh đang phải nhịn đói và nhiều người phải đối mặt với sự ngược đăi v́ họ không thể trả tiền cho người dắt khách giữa đại dịch virus corona.
Bangladesh có khoảng 100.000 lao động t́nh dục và các tổ chức từ thiện ước tính rằng 70% trong số họ đang phải vật lộn để tồn tại, ba tháng sau khi nước này đóng cửa để ngăn chặn sự lây lan của virus corona, theo Reuters.

Dù hoạt động mại dâm là hợp pháp ở Bangladesh, đại đa số người hành nghề bên ngoài các nhà thổ đă đăng kư, trên đường phố hoặc trong các khu nhà tư nhân, theo Liên Hợp Quốc, có nghĩa là họ có rất ít sự bảo vệ trước những kẻ lạm dụng.Đường dẫn vào vào cổng chính nhà thổ lớn nhất Bangladesh. Ảnh: DPA.
KSM Tarique, phó giám đốc điều hành của tổ chức từ thiện Lighthouse, cho biết phần lớn lao động t́nh dục giờ đây phải nhịn đói và khiếu nại về bạo lực hoặc quấy rối đă tăng lên.

"Hồi tháng 1 và tháng 2, chúng tôi thường nhận được 7 đến 10 khiếu nại mỗi tuần. Nhưng trong một vài tuần hồi tháng 5, chúng tôi đă nhận được hơn 200 đơn khiếu nại từ các lao động (t́nh dục)", ông cho hay.

"Điều này xảy ra bởi v́ lệnh phong tỏa đang được áp dụng và những người hành nghề mại dâm trên đường phố, đang đói và đi t́m việc làm, bị quấy rối hoặc đánh đập bởi các nhóm khác nhau".

"Một lư do khác đằng sau sự quấy rối thể xác, đặc biệt là đối với những người hành nghề mại dâm trong nhà thổ, là v́ họ không thể trả cho những người dắt khách số tiền mà họ phải trả", ông nói.Farida Parvin, 31 tuổi, là một trong hàng chục ngh́n lao động t́nh dục ở Bangladesh đang gặp khó khăn v́ dịch Covid-19. Ảnh: DPA.
Rina Akter, người từng làm nghề bán dâm, nay đang đấu tranh cho quyền lợi của họ, cho biết ít nhất 35 trong số khoảng 150 phụ nữ mà cô khảo sát ở thủ đô Dhaka cho biết họ bị đánh đập, bởi một tay ma cô hoặc một người lạ.

Bangladesh hiện đă dỡ bỏ hầu hết các hạn chế được áp dụng để ngăn chặn sự lây lan của virus, nhưng các nhà hoạt động cho biết hoạt động mại dâm vẫn chưa phục hồi. Chính phủ cho biết họ đang trao đổi với các tổ chức từ thiện để t́m cách hỗ trợ người bán dâm.

Chính phủ đă phát thực phẩm cho các nhà thổ có đăng kư trong thời gian phong tỏa và hôm 24/6, họ đă phát 10 kg gạo cho mỗi người trong số 1.300 gái mại dâm tại nhà thổ Daulatdia ở Dhaka, một trong những nhà thổ lớn nhất thế giới.

Song các tổ chức từ thiện nói giới hữu trách cần phải làm nhiều hơn cho những người làm việc bên ngoài các nhà thổ đă đăng kư.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 2 Weeks Ago
  Reputation: 30517


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 47,929
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	381.jpg
Views:	0
Size:	101.5 KB
ID:	1607946   Click image for larger version

Name:	382.jpg
Views:	0
Size:	84.3 KB
ID:	1607947  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 5,066 Times in 4,548 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 54 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Old 2 Weeks Ago   #2
  kuti
  kuti's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Nov 2006
  Posts: 4,394
  Thanks: 0
  Thanked 1,525 Times in 928 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 368 Post(s)
  Rep Power: 19
  kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7
  kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 23831
  Default

  Ừ , nh́n em Ngọc Trinh của nhà ta liên tục rao hàng ngoài đường trong thời gian gần đây là đủ biết phận "Banh càng" ế ẩm ra sao rồi !
  kuti_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06522 seconds with 13 queries