News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 1

Số bài trả lời (Reply's) : 7   -   Số người đă xem (Viewers) : 1479
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Việt Cộng - Việt Cộng
Click image for larger version

Name:	le-dinh-1.jpg
Views:	0
Size:	52.6 KB
ID:	1609214  
06/29/20

Việt Cộng hại cả một dân tộc, tiệu diệt tất cả, đất đai, sông biển, núi rừng không c̣n, nhưng đó là nói về mặt những ǵ c̣n nh́n thấy được. C̣n về mặt không nh́n thấy được th́ là Việt Cộng tàn phá cả đạo đức, dung dưỡng tội ác, giết chết sự trong trắng trong ḷng trẻ thơ, đưa nhiều thế hệ con em chúng ta vào ṿng tối ám, dạy chúng dối trá, dạy chúng tội ác…

Tác giả Nhạc sĩ Lê Dinh

V́ hai tiếng này đồng nghĩa với ác nhân, hung đảng, ác quỷ, ác tinh, man di, mọi rợ, lưu manh, gian xảo, côn đồ, thảo khấu… , lọai quỷ quái tinh ma, nghĩa là bọn trời đánh thánh đâm, trời tru đất diệt.

Việt Cộng - Việt Cộng

Hai tiếng này, tôi không hiểu sao, cho đến ngày nay, nó trở thành hai tiếng xấu xa, kinh tởm nhất trong số những danh từ để ám chỉ những hạng người mà ai ai cũng oán ghét, hận thù và muốn xa lánh. Nhưng hai tiếng Việt Cộng nguyên thủy đâu có ǵ là xấu xa, nó chỉ là một danh từ ghép thường thôi, như rừng núi, biển khơi, đồng áng… nhưng theo thời gian biến đổi, nó trở thành một danh từ ghê tởm và rùng rợn lúc nào chúng ta không hay.

Nếu ai chỉ một tên nào đó mà nói “Mầy là thằng Việt Cộng” th́ có nghĩa người đó là một người xấu xa nhất trong xă hội hiện nay. Chẳng thà chửi cha người ta, người ta không giận bằng chủi “Mầy là thằng Việt Cộng”. Như vậy đủ biết hai chữ Việt Cộng bị người đời thù ghét như thế nào rồi. Mà nghĩ cũng đúng thôi.

Nhớ lúc tôi c̣n nhỏ, năm tôi 11 tuổi, c̣n học ở trường Tiểu học Vĩnh Lợi, cách làng Vĩnh Hựu của tôi chừng ba cây số. Mỗi sáng thứ hai đầu tuần, mẹ tôi phải đưa tôi đến trường và tôi lưu trú tại nhà d́ tôi cho đến cuối tuần mới trở về Vĩnh Hựu. Một buổi sáng thứ hai đầu tuần, cũng như mọi khi, mẹ tôi xếp đâu 2 chục trứng gà vào một cái giỏ để khi đưa tôi đến trường xong là mẹ tôi ra chơ bán 2 chục trứng gà đó, lấy tiền mua các thức ăn khô khác. Hai mẹ con đang đi, độ c̣n nửa đường là tới làng Vĩnh Lợi, th́nh ĺnh trong một bụi cây rậm rạp, có một người mặc đồ đen, tay cầm khẩu súng ngắn sáng loáng, nhảy ra chận mẹ con tôi lại, quát to: Đứng lại! Anh ta đưa họng súng ngay truớc trán mẹ tôi, rồi đưa sang qua tôi, quơ qua quơ lại trên đầu tôi, hỏi mẹ con tôi có phải đem trứng ra chợ để bán cho Tây không? (Lúc đó, ở tại chợ Vĩnh Lợi, ngay phía bên kia đầu cầu sắt, có một cái đồn của người Pháp đóng tại đó). Mẹ tôi run run nói:

- Dạ thưa ông, đâu phải, tôi đem trứng này ra chợ bán để lấy tiền mua thức ăn.
- Chứ không phải mẹ con bà đem lương thực cung cấp cho Tây sao?
- Dạ thưa ông, đâu có phải như vậy.
- Thôi lần này tôi tha cho mẹ con bà đó, nhưng giỏ trứng th́ bị Ủy ban tịch thu. Nhớ lần sau, c̣n gặp mẹ con bà đem trứng ra chợ như vậy nữa là tôi sẽ bắn bỏ.
- Dạ mẹ con tôi đội ơn ông.

Thật hú hồn hú vía. Lần đầu tiên trong đời, tôi mới nh́n thấy khẩu súng lục. Sao nó uy dũng, hiên ngang, trông rất dễ sợ. Và cũng lần đầu tiên trong đời tôi mới biết đó là những kẻ gọi là Việt Minh, những người mặc đồ đen, đầu quấn khăn rằn, rồi sau này trở thành Việt Cộng và hai chữ Việt Cộng đă ám ảnh tôi từ suốt thời bé thơ cho đến khi khôn lớn.

Nếu không có lần bị đón đường, bị đe dọa bắn bỏ hôm đó, tôi đă trở thành một tên Việt Minh từ thời trẻ dại này rồi.
Tôi c̣n nhớ rất rơ, ở tuổi 11, 12, tôi say mê những bài hát êm đềm, như:

“C̣n đâu trên chiến khu trong rừng chiều
Bên đèo lắng suối reo, ngàn thông reo
C̣n đâu trên chiến khu trong rừng chiều
Bên đèo đoàn quân réo, đạn bay vèo…”

Hay hùng dũng, như:
“ Mùa thu rồi ngày hăm ba, ta ra đi theo tiếng gọi sơn hà nguy biến…”

Và c̣n nữa:
“Nào anh em ta cùng nhau xông pha lên đàng
Kiếm nguồn tươi sáng…”

Thật là lăng mạn, thật là dễ thương. Làm sao mà tôi không bị quyến rũ bởi nét nhạc, lời thơ như vậy được. Cho nên tôi có ư nghĩ là ḿnh sẽ phải theo mấy anh lớn để được vào bưng, được nghe tiếng suối reo, ngàn thông reo, được nằm lăn trên lá hay rơm ủ, được nữ y tá săn sóc vết thương…

Rồi một ngày nọ, tôi được theo đoàn biểu t́nh đi bộ từ làng Vĩnh Hựu của tôi lên tới tỉnh G̣ Công, cách xa làng tôi 14 cây số, để gọi là… ủng hộ Việt Minh. Thức dậy từ 3 giờ khuya, chuẩn bị cơm vắt muối mè, tập hợp lại rồi tháp tùng đoàn người, đi theo nhịp trống quân hành “rập rập thùng, rập rập thùng”… lội bộ suốt 14 cây số, nhờ vừa đi vừa hát “Nào anh em ta cùng nhau xông pha lên đàng”, cho nên thằng con nít 11 tuổi như tôi, khi đến nơi, nào có thấy chút mệt mỏi ǵ đâu? Nhưng sau lần gặp gă Việt Minh với khẩu súng giết người đó, tôi đă bừng tỉnh giấc mơ bỏ học, trốn cha mẹ để ra bưng biền.

Việt Cộng!

Chỉ hai tiếng thôi, nhưng sao thiên hạ hoảng hốt, kinh hoàng khi nghe đến nó.

Năm 1954, gần một triệu đồng bào miền Bắc, cũng v́ hai tiếng này mà phải bỏ hết của cải, quê hương, làng xóm, mồ mả ông bà để chạy vô miền Nam xa lắc xa lơ, trốn khỏi bè lũ Việt Cộng.

Năm 1975 cũng vậy, v́ hai tiếng này mà hơn hai triệu người dân miền Nam phải liều chết, bằng đủ mọi cách để lánh xa loài quỷ dữ.

Ở thôn quê miền Nam, khi nghe mấy tiếng “Việt Cộng về” hay “Mấy ổng về” là bà con gồng gánh, già trẻ, bé lớn chạy trối chết về phía thành phố để trốn khỏi bọn Việt Cộng.

Rồi nào Việt Cộng pháo kích vào thành phố, vào quận lỵ giết hại dân lành, giết hại trẻ thơ nơi trường học. Việt Cộng đào lộ, đấp mô, đặt ḿn, phá cầu…

C̣n Việt Cộng ngày nay th́ ngoài tham nhũng c̣n tội bán nước, buôn dân, bàn tay chúng phạm trăm ngàn thứ tội ác. Việt Cộng ngày nay bán rừng, bán biển, bán giang sơn cha ông cho Tàu, Việt Cộng ngày nay độc ác, tàn nhẫn với dân chúng, nhưng co ro, cúm rúm trước thằng Tàu như sợ ông nội, ông cố của chúng, bắt dân bỏ tù nếu dân đứng lên yêu nước chống lại lũ Hán xâm lăng.

Rồi tôi miên man suy gẫm, không biết những tên như nguyễn Tấn Dũng, trương Tấn Sang, nguyễn Phú Trọng nghĩ sao - nhưng không biết những tên này có biết suy nghĩ không – chúng có thấy rằng sao ḿnh đi đến đâu, thiên hạ bỏ chạy hết vậy?

Ḿnh giành được phân nửa xứ sở miền Bắc, đáng lẽ dân chúng phải ở lại với ḿnh để kiến thiết xứ sở chứ, sao gần cả triệu người lại bỏ chạy vào Nam.

Rồi ḿnh cướp được luôn phân nửa miền Nam c̣n lại, thiên hạ lại ùn ùn bỏ chạy nữa, cả hơn hai triệu người xa lánh ḿnh. Tại sao và tại sao? Chúng không tự đặt câu hỏi đó với chính chúng sao?

Ḿnh đi đến đâu th́ người ta chạy trối chết khỏi nơi đó. Ḿnh là thứ ǵ vậy? Nh́n h́nh ảnh cuộc di cư năm 1954, trên những chiếc tàu há mồm, nh́n những gương mặt hớt hơ hớt hăi, mất hồn, chạy đôn chạy đáo để rời khỏi Saigon tháng tư năm 1975, rồi nh́n những cảnh liều chết vượt biển lên đến cao điểm, từ năm 1975- 1980, nếu chúng là người, chúng phải suy nghĩ chứ?

Ḿnh cũng là người như họ, đầu, mắt tay chân cũng đầy đủ như họ, tại sao họ sợ ḿnh mà chạy hết như thế? Ḿnh có phải là quỷ dữ hay ác thú ǵ đâu?

Nhưng tôi nghĩ, Việt Cộng c̣n đáng sợ hơn là quỷ dữ nữa.

Nh́n lại, từ cái thời bé thơ, thuở mà mẹ con tôi đem hai chục trứng gà ra chợ bán để có tiền mua thức ăn cho gia đ́nh, đến ngày nay, đă hơn 60 năm trôi qua, tôi cảm thấy rùng ḿnh, ghê sợ.

Từ những việc bắt người cho ṃ tôm, thả xác trôi sông thuở đó, cho đến những vụ lường gạt, gian dối cướp giật của Việt Cộng ngày nay, nh́n sự dă man tàn ác của Việt Cộng đối với người dân cùng chung máu mủ … thật không thể nào tưởng tượng nổi.

Quỷ chỉ nhát, chỉ hù người ta thôi, chứ không hại người ta, mà nếu quỷ có hại th́ chỉ hại một người thôi. C̣n Việt Cộng hại cả một dân tộc, tiệu diệt tất cả, đất đai, sông biển, núi rừng không c̣n, nhưng đó là nói về mặt những ǵ c̣n nh́n thấy được.

C̣n về mặt không nh́n thấy được th́ là Việt Cộng tàn phá cả đạo đức, dung dưỡng tội ác, giết chết sự trong trắng trong ḷng trẻ thơ, đưa nhiều thế hệ con em chúng ta vào ṿng tối ám, dạy chúng dối trá, dạy chúng tội ác…

Nhưng như vậy cũng chưa đủ. Những nguời đă quá sợ chúng mà bỏ xứ ra đi, để xứ cho chúng ở cũng chưa được yên thân.

Chúng c̣n cho tay chân bộ hạ, núp bóng dưới danh nghĩa này, danh nghĩa nọ, chạy theo ra ngọai quốc để quyết hành hạ những người tỵ nạn Cộng sản này cho đủ… 36 kiểu của chúng.

Thật trời không dung, đất không tha. Ngày xưa, chúng đă chiếm được phân nửa nước Việt Nam, tưởng đâu rằng chúng cùng miền Nam thi đua làm cho dân giàu nước mạnh, nhưng như chúng ta đă biết, Việt Cộng cho đến 1975, c̣n chưa thấy cái thang máy “biết tàng h́nh” là ǵ, chưa được nh́n chiếc đồng hồ “12 trụ, 2 cửa sổ, không người lái” là ǵ, không hiểu cái bồn cầu “để rửa rau” hay để làm ǵ, trong khi miến Nam lúc đó đă là một trong những quốc gia tân tiến ở Đông Nam Á châu.

Rồi ḷng tham vô đáy, thực hành chủ nghĩa Cộng sản toàn cầu của chúng, chúng cướp luôn miền Nam. Thiên hạ lại bỏ chạy, chúng rượt theo ra đến ngọai quốc để áp dụng… 36 kiểu lên đầu lên cổ người đă sợ chúng mà bỏ chạy 36 năm trước.

Nếu tôi có làm anh muôn vàn bực tức, xin anh cứ chửi tôi là thằng mất dạy, thằng láu cá, thằng bỉ ổi, thằng đê tiện, thằng vô học, thằng… thằng ǵ cũng được, hay bảo tôi là thằng không cha không mẹ, hay là thằng do… con ǵ sanh ra cũng được nốt, nhưng xin đừng bảo tôi là Việt Cộng.

Mầy là thằng “Việt Cộng”,

"hai tiếng này nặng lắm, anh biết không? Nói như thế là anh chửi tôi đấy, mà chửi tôi thât nặng, đó là tiếng chửi ghê gớm nhất, đáng sợ nhất trong những tiêng chửi đương thời"

. V́ hai tiếng này đồng nghĩa với ác nhân, hung đảng, ác quỷ, ác tinh, man di, mọi rợ, lưu manh, gian xảo, côn đồ, thảo khấu… , lọai quỷ quái tinh ma, nghĩa là bọn trời đánh thánh đâm, trời tru đất diệt.

Nhạc Sĩ Lê Dinh

Bài cùng thể loại :


 • cha12 ba
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  cha12 ba's Avatar
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 271408


  Profile:
  Join Date: Jan 2013
  Posts: 30,842
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	le-dinh-1.jpg
Views:	0
Size:	52.6 KB
ID:	1609214  
  cha12 ba_is_offline
  Thanks: 60,424
  Thanked 38,901 Times in 17,759 Posts
  Mentioned: 315 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 8345 Post(s)
  Rep Power: 51 cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10
  cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10
  The Following 12 Users Say Thank You to cha12 ba For This Useful Post:
  Old 1 Week Ago   #2
  5com
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2007
  Posts: 7,143
  Thanks: 1,430
  Thanked 586 Times in 333 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 98 Post(s)
  Rep Power: 21
  5com Reputation Uy Tín Level 6
  5com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 11887
  Default

  Việt Cộng - Việt Cộng

  V́ hai tiếng này đồng nghĩa với ác nhân, hung đảng, ác quỷ, ác tinh, man di, mọi rợ, lưu manh, gian xảo, côn đồ, thảo khấu… , lọai quỷ quái tinh ma, nghĩa là bọn trời đánh thánh đâm, trời tru đất diệt.

  5com_is_offline   Reply With Quote
  The Following 6 Users Say Thank You to 5com For This Useful Post:
  Old 1 Week Ago   #3
  cha12 ba
  cha12 ba's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Jan 2013
  Posts: 30,842
  Thanks: 60,424
  Thanked 38,901 Times in 17,759 Posts
  Mentioned: 315 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 8345 Post(s)
  Rep Power: 51
  cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10
  cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10
  Reputation: 271408
  Default

  Quote:
  Originally Posted by 5com View Post
  Việt Cộng - Việt Cộng

  V́ hai tiếng này đồng nghĩa với ác nhân, hung đảng, ác quỷ, ác tinh, man di, mọi rợ, lưu manh, gian xảo, côn đồ, thảo khấu… , lọai quỷ quái tinh ma, nghĩa là bọn trời đánh thánh đâm, trời tru đất diệt.


  bọn VC xài NQ36, đưa DLV chụp mũ, mua chuộc. phân hóa sức mạnh của hải ngoại bằng mọi thủ đoạn và cái chiêu đầu tiên xài hai chữ VC này.
  __________________
  ĐỪNG TIN NHỮNG G̀ CỘNG SẢN NÓI, HĂY NH̀N NHỮNG G̀ CỘNG SẢN LÀM
  Cố Tổng Thống NGUYỄN VĂN THIỆU
  cha12 ba_is_offline   Reply With Quote
  The Following 6 Users Say Thank You to cha12 ba For This Useful Post:
  Old 1 Week Ago   #4
  tucodien
  tucodien's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Apr 2018
  Posts: 5,086
  Thanks: 421
  Thanked 1,835 Times in 1,167 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 498 Post(s)
  Rep Power: 9
  tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7
  tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 37108
  Default

  c̣n tớ th́ mỗi khi nhắc hai chữ "cộng sản" tự nhiên thấy muốn ói. v́ nghĩ ngay đến băi cứt chảy hahahaha
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	2645_phan-mau-nau-vang-nau-xanh-la-cay-nau-cua-tre-bu-sua-cong-thuc.jpg
Views:	0
Size:	40.3 KB
ID:	1609309  
  tucodien_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to tucodien For This Useful Post:
  cha12 ba (1 Week Ago), cukha (6 Days Ago)
  Old 1 Week Ago   #5
  wonderful
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Jun 2011
  Posts: 10,590
  Thanks: 8,530
  Thanked 33,433 Times in 9,655 Posts
  Mentioned: 74 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 3213 Post(s)
  Rep Power: 27
  wonderful Reputation Uy Tín Level 9wonderful Reputation Uy Tín Level 9wonderful Reputation Uy Tín Level 9wonderful Reputation Uy Tín Level 9wonderful Reputation Uy Tín Level 9wonderful Reputation Uy Tín Level 9
  wonderful Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 140050
  Default

  Không có danh từ nào hay hơn là diễn tả đơn giản như thế nầy...Fuck the viet cong.
  wonderful is_online_now   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to wonderful For This Useful Post:
  baolunbeau (10 Hours Ago), cukha (6 Days Ago), hohoang (10 Hours Ago), thoigian (10 Hours Ago)
  Old 1 Week Ago   #6
  thangtram
  thangtram's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Dec 2006
  Location: 10 Downing Street
  Posts: 6,081
  Thanks: 9,985
  Thanked 7,549 Times in 3,575 Posts
  Mentioned: 98 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1734 Post(s)
  Rep Power: 25
  thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9
  thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 116532
  Default

  "...V́ hai tiếng này đồng nghĩa với ác nhân, hung đảng, ác quỷ, ác tinh, man di, mọi rợ, lưu manh, gian xảo, côn đồ, thảo khấu… , lọai quỷ quái tinh ma, nghĩa là bọn trời đánh thánh đâm, trời tru đất diệt."

  Hmmm, đồng ư với nhạc sĩ Lê Dinh về định nghĩa 2 chữ "Việt Cộng" !

  Nhưng nếu tui đi xa hơn tư: hễ tui thấy ai mà có đặc tính "đáng yêu, đáng quư" này th́ tui có quyền gọi họ là Việt Cộng, rite ? Vậy th́ Trump và cuồng Trump nghiễm nhiên sẽ được ưu tiên tui trao tặng cho danh hiệu này, 0 cần fải đi ăn xin ra rả như thánh Trump Việt Cộng !
  --> Vote Trump First for Nobel Việt Cộng 2020, thank you !
  thangtram_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to thangtram For This Useful Post:
  cha12 ba (1 Week Ago), nangsom (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #7
  perry
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 6,562
  Thanks: 793
  Thanked 791 Times in 547 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 167 Post(s)
  Rep Power: 21
  perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7
  perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 31816
  Default

  cong san tu khi ra doi co cai gi ma dep de. cong san con co nghia la tat ca cua cong san khong ai co the lam chu.
  perry_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to perry For This Useful Post:
  cha12 ba (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #8
  cha12 ba
  cha12 ba's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Jan 2013
  Posts: 30,842
  Thanks: 60,424
  Thanked 38,901 Times in 17,759 Posts
  Mentioned: 315 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 8345 Post(s)
  Rep Power: 51
  cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10
  cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10
  Reputation: 271408
  Default

  Quote:
  Originally Posted by thangtram View Post
  "...V́ hai tiếng này đồng nghĩa với ác nhân, hung đảng, ác quỷ, ác tinh, man di, mọi rợ, lưu manh, gian xảo, côn đồ, thảo khấu… , lọai quỷ quái tinh ma, nghĩa là bọn trời đánh thánh đâm, trời tru đất diệt."

  Hmmm, đồng ư với nhạc sĩ Lê Dinh về định nghĩa 2 chữ "Việt Cộng" !

  Nhưng nếu tui đi xa hơn tư: hễ tui thấy ai mà có đặc tính "đáng yêu, đáng quư" này th́ tui có quyền gọi họ là Việt Cộng, rite ? Vậy th́ Trump và cuồng Trump nghiễm nhiên sẽ được ưu tiên tui trao tặng cho danh hiệu này, 0 cần fải đi ăn xin ra rả như thánh Trump Việt Cộng !
  --> Vote Trump First for Nobel Việt Cộng 2020, thank you !
  Quote:
  Originally Posted by perry View Post
  cong san tu khi ra doi co cai gi ma dep de. cong san con co nghia la tat ca cua cong san khong ai co the lam chu.

  Người Mỹ, ngoài màu da họ sinh hoạt đảng phái DC, CH, Tự Do, Green, Độc Lập không choăng nhau.
  Người Việt hải ngoại chỉ biết hai đảng DC, CH và Cộng Sản.
  Không ưa nhau chơi cái chăo VC!
  Ghết Trump là VC!
  Mày là CH mà ghét Trump = VC!
  Mày là DC = VC!
  Nó là VC nó yêu Trump =Bạn
  VC nó làm ǵ? Vơ tay cười NQ 36 bất chiến tự nhiên thành...ô hô

  __________________
  ĐỪNG TIN NHỮNG G̀ CỘNG SẢN NÓI, HĂY NH̀N NHỮNG G̀ CỘNG SẢN LÀM
  Cố Tổng Thống NGUYỄN VĂN THIỆU

  Last edited by cha12 ba; 1 Week Ago at 17:54.
  cha12 ba_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to cha12 ba For This Useful Post:
  thangtram (1 Week Ago)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.09931 seconds with 13 queries