News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 565
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default T́nh báo Iran lộ điểm yếu "chí mạng"
Click image for larger version

Name:	u.jpg
Views:	0
Size:	71.8 KB
ID:	1616552  
Có một thế lực nào đó đang tấn công các cơ sở hạt nhân và vũ khí thông thường của Iran bằng mọi giá. Ở đó, t́nh báo Iran đă thất bại.Theo tờ JPost, với vụ nổ mới nhất xảy ra rạng sáng 10/7 ở một kho vũ khí của lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC), có hai câu hỏi được đặt ra: Bằng cách nào ai đó đă thực hiện được 7 vụ tấn công ở Iran trong hai tuần qua và tại sao Iran lại không thể ngăn chặn những sự cố kiểu này?

Giai đoạn 2012-2013, Tehran đă phá thành công mạng lưới của Cục T́nh báo Trung ương Mỹ (CIA) ở nước này, bắt giữ nhiều điệp viên làm việc cho CIA. Nh́n chung, cơ quan t́nh báo, phản gián của Iran được đánh giá ở tŕnh độ cao hơn so với các nước đối thủ khác của Israel. Trong nhiều trường hợp, chính quyền Tehran có thể phát hiện các điệp viên ở cấp độ chuyên nghiệp ngang với các cường quốc.

Trước khi xảy ra điệp vụ Israel đánh cắp dữ liệu hạt nhân bí mật của Iran hồi tháng 1/2018, Iran được xem là mục tiêu khó xâm nhập đối với t́nh báo nước ngoài. Thế nhưng điều đó có thể không c̣n đúng sau nhiều sự cố cháy, nổ liên tiếp vừa qua.

Điều thế giới đang thấy là có một thế lực nào đó tấn công các cơ sở hạt nhân, kho vũ khí của IRGC bằng mọi giá. Những người này hành động theo cách thức biến ảo, trước đến nay chưa bao giờ thấy.

IRGC đă có hơn hai tuần để nhổ tận gốc một hay một số mạng lưới thực hiện các điệp vụ này. Nhưng mọi chuyện không đi đến đâu. Lực lượng phản gián của Iran đă bộc lộ những hạn chế nhất định. Nếu những đồn đoán cho rằng các sự cố cháy nổ là do tấn công mạng, rơ ràng t́nh báo, an ninh mạng Iran gần như không có khả năng pḥng thủ.

Câu hỏi đặt ra hiện nay là những vụ tấn công kiểu như thế này sẽ c̣n tiếp tục đến bao lâu và liệu Iran có khả năng đối chọi hay không.

VietBF @ Sưu Tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 28533


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 48,130
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	u.jpg
Views:	0
Size:	71.8 KB
ID:	1616552  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 18
  Thanked 4,083 Times in 3,694 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 55 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Old 3 Weeks Ago   #2
  Thai Binh
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Dec 2007
  Posts: 1,160
  Thanks: 716
  Thanked 190 Times in 133 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 46 Post(s)
  Rep Power: 14
  Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 5379
  Default

  Vậy th́ đổi thừa cho Mỹ,Israes đứng đằng sau...đồ ngu...
  Thai Binh_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05899 seconds with 13 queries