News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 2

Số bài trả lời (Reply's) : 17   -   Số người đă xem (Viewers) : 4026
Reply
Page 1 of 2 1 2
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hầu hết không c̣n im lặng, một cuộc tuần hành quy mô lớn để ủng hộ Trump đă nổ ra trên khắp Hoa Kỳ
Click image for larger version

Name:	109914494_295691435108067_9041347868118503151_n.jpg
Views:	0
Size:	54.5 KB
ID:	1624743  
Cuối tuần này, đa số im lặng cuối cùng đă ngừng im lặng và Hoa Kỳ đă phát động một cuộc diễu hành lớn Tingchuan.
Vào thứ bảy (18 tháng 7), vị trí của tôi ở Hungtinton Beach , California, đă phát động một cuộc biểu t́nh lớn để loại bỏ Thống đốc ( Dân chủ ) Newsom, ủng hộ Hiến pháp và hỗ trợ Trump .
Người tổ chức, cô Hela Kammoun, nói với tôi rằng bản thân cô là một công việc toàn thời gian và phải chăm sóc trẻ em. Cô không ngần ngại làm công việc tự nguyện để loại bỏ Thống đốc Newsom làm quản lư quận. Cô tổ chức sự kiện thông qua mạng xă hội.
Khi cô công bố kế hoạch sự kiện trên Internet, tổ chức Black Lives Matter ngay lập tức tuyên bố rằng họ sẽ đến hiện trường để chứng minh. Cô ngay lập tức thông báo cho cảnh sát, hy vọng rằng cảnh sát sẽ đến hiện trường để bảo vệ họ.
Cảnh sát cũng đồng ư ở đó. Mặc dù cảnh sát được trang bị vũ khí đầy đủ, nhưng tất cả họ đều mặc quần short do thời tiết nóng ở California.
Hela nói với tôi rằng họ ủng hộ cảnh sát, và cảnh sát cũng hỗ trợ họ. Một số sĩ quan cảnh sát nói rằng họ cũng đă kư và xóa Newsom, và một cảnh sát viên khác đă lấy lại hàng trăm đơn kiến ​​nghị và chuẩn bị phân phát chúng cho các đồng nghiệp và bạn bè của anh ta để xin chữ kư.
Nếu bạn là cư dân California và bạn không hài ḷng với hành vi của Thống đốc Newsom và muốn xóa anh ta, bạn có thể truy cập trang web để tải mẫu đơn và kư tên.
Trong video, tôi đă phỏng vấn những người khác nhau. Người khuyết tật đă có mặt để hỗ trợ trực tiếp.
Một người đàn ông da đen tên Errol Webber đă ứng cử một nghị sĩ đảng Cộng ḥa tại Quận 37 của California. Tôi hỏi anh ta nghĩ ǵ về Hei Minggui. Anh ta nói với tôi rằng Hei Minggui là một tổ chức khủng bố v́ nó sử dụng bạo lực ở Hoa Kỳ để đạt được mục tiêu. .
Ông cũng đề xuất hỗ trợ chọn trường, hỗ trợ cảnh sát, hỗ trợ luật pháp và trật tự (luật & trật tự), hỗ trợ Trump, hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ (kinh doanh) và hy vọng rằng học sinh cấp hai sẽ bắt đầu học kiến ​​thức tài chính ...
Ông đă giơ hai lá cờ tại hiện trường, một là cờ năm 2020 của Trump và lá kia là cờ Mỹ.
Tôi đă đi đến một băi biển khác vào Chủ nhật. Không có cuộc diễu hành hay tụ tập nào ở đó. Mọi người chơi trên băi biển cũng nh́n thấy một chiếc du thuyền với lá cờ Trump treo trên đó. Tôi cũng thường thấy nhiều chiếc xe có dán nhăn hỗ trợ Trump.
Các phương tiện truyền thông đang nói về các cuộc thăm ḍ ư kiến ​​của Biden cao hơn Trump, thực tế là tôi đă nh́n thấy một chiếc du thuyền có cờ Biden hay nhăn hiệu Biden lề trên xe, và tôi vẫn ở bang Deep Blue Deep.
Tôi tin rằng Biden phải có những người ủng hộ ḿnh. Có thể những người ủng hộ anh ta không đủ nhiệt t́nh. Những người không nhiệt t́nh thực sự là ứng cử viên tồi tệ nhất cho ứng cử viên, bởi v́ điều đó có thể có nghĩa là các cuộc thăm ḍ cao và tỷ lệ bỏ phiếu thực tế không cao.
Ngoại trừ California, New York cũng không yên b́nh vào cuối tuần này . Vào thứ bảy, hàng chục du thuyền đă đi qua lưu vực sông Hudson dưới Tượng Nữ thần Tự do , tạo thành một bức tranh ngoạn mục trên nền của đường chân trời Manhattan.
Những lá cờ khác nhau trên du thuyền đang săn bắn và tung bay trong gió mùa hè, với những lá cờ "Trump2020" nhất và lá cờ Mỹ ở giữa.
Đây là một nhóm người New York ủng hộ Trump và sở hữu du thuyền. Họ muốn gửi thông điệp của họ tới quê hương của Tổng thống Trump : Thành phố New York và New York: Hỗ trợ cuộc bầu cử lại của Trump.
Khẩu hiệu của nhà tổ chức để triệu tập một cuộc diễu hành trên Internet là: "Tăng cờ Trump, khoe thiết bị Trump của bạn và thể hiện sự ủng hộ của bạn dưới Tượng Nữ thần Tự do!" Người dân New York và những người nhập cư nh́n thấy cảnh tượng ngoạn mục này đă rất ngạc nhiên. .
Tổng thống Trump bày tỏ ḷng biết ơn của ḿnh trên Facebook : "Wow, cảm ơn bạn! New York!"
Cư dân New Jersey Anna Grancaric cũng ủng hộ Trump. Cô nói rằng cô ủng hộ Trump v́ Trump yêu nước Mỹ. "Anh ấy yêu đất nước này, anh ấy ủng hộ tầng lớp lao động, đó là lư do tại sao chúng tôi thích anh ấy."
Về các cuộc thăm ḍ hiện tại cho thấy tỷ lệ tán thành của Đảng Dân chủ của ông Biden cao hơn Trump trên các phương tiện truyền thông, bà nói các cuộc thăm ḍ là không chính xác. "Tôi nghĩ các cuộc thăm ḍ là sai. Một số phương tiện truyền thông hoặc một số người đang cố gắng tạo ra một bầu không khí mà Biden sẽ giành chiến thắng, nhưng tôi không nghĩ vậy. Tôi nghĩ Tổng thống Trump sẽ chiến thắng một lần nữa."
Người nhập cư gốc Tây Ban Nha Blanca Lopez cho biết cô thích Hoa Kỳ. "Đất nước này rộng lớn và xinh đẹp. Nó rất tốt. Có nhiều cơ hội mà đất nước chúng tôi không thể cung cấp, v́ vậy chúng tôi đă đến đây. Hơn nữa, nó rất an toàn ở đây."
Khi cuộc bầu cử đang đến gần, những người ủng hộ Trump ở nhiều nơi của Hoa Kỳ đă phát động các cuộc diễu hành du thuyền để bày tỏ sự ủng hộ của họ đối với Tổng thống Trump. Tháng trước, những người ủng hộ từ khắp Florida, nhà mới của Trump, đă thành lập đội Trumptillas, để tổ chức sinh nhật lần thứ 74 của Trump với một cuộc diễu hành du thuyền.
Thuyền của những người ủng hộ Trump này đi thuyền từ bến du thuyền chính ở Florida với cờ Mỹ bay. Một số thuyền được viết với khẩu hiệu tổng thống Trump 2016 "Make America Great Again".
Một trong những người ủng hộ Trump, Rachel Cramer, đă khởi hành từ Fort Lauderdale, và sẵn sàng tham gia cùng hàng chục du thuyền khác trước khi đến Boca Raton.
Cramer nhảy múa vui vẻ trên thuyền và nói: "Những người khác khiến anh ta trông giống một kẻ phân biệt chủng tộc , nhưng anh ta th́ không. Tôi chỉ muốn chúc mừng sinh nhật anh ta. Chúc mừng sinh nhật, ngài Tổng thống."
Theo ước tính chính thức, khoảng 1.000 tàu đă tham gia cuộc diễu hành của Hạm đội Trump ở Jacksonville, hạt Duval.
Những người ủng hộ Trump ở Florida đă bắt đầu thành lập một hạm đội Trump vào đầu tháng 5, bởi v́ phương pháp này không chỉ tuân thủ các quy định ngăn chặn dịch bệnh xă hội mà c̣n thể hiện sự ủng hộ của họ đối với Trump.
Tampa, Pensacola, Sarasota trên bờ biển phía tây Florida và Florida Keys ngoài khơi cực nam Florida, cũng tổ chức một cuộc diễu hành vào ngày sinh nhật của Trump Kỷ niệm sinh nhật anh.
Để bày tỏ sự ủng hộ của họ đối với cảnh sát, người Mỹ gốc Hoa ủng hộ Liên minh Trump cũng đă tổ chức một cuộc mít tinh tại Quảng trường Thời đại Manhattan vào ngày 19 , kêu gọi duy tŕ luật pháp và trật tự và hồi sinh các giá trị truyền thống của Mỹ.
Robert Jim, một người Trung Quốc tham gia cuộc biểu t́nh, nói rằng một số chủ nghĩa cực tả ở Hoa Kỳ muốn cắt giảm tài trợ của cảnh sát, điều này đă làm tổn hại rất lớn đến luật pháp và trật tự. "Chủ nghĩa cực tả hiện nay rất nghiêm trọng. Các biện pháp được đưa ra đă trói chặt cảnh sát và thả tội phạm. "
Người Hoa ở Quảng trường Thời đại ở Manhattan ủng hộ cuộc diễu hành của Trump
"Hành động của các quan chức trên bề mặt là một khẩu hiệu của t́nh yêu vô biên; thực tế, họ đă làm tổn hại đến quyền con người cơ bản và chà đạp lên một số giá trị truyền thống, và đă chà đạp lên quyền và lợi ích của những người tốt." Robert Jim chỉ ra, "bây giờ chúng ta thấy Ở một số nơi, việc băi bỏ cảnh sát thực sự là để hỗ trợ tội phạm. "
Robert Jim nói: "Trước đây, người cực tả rất kiêu ngạo v́ không có sự phản đối. Mặc dù hầu hết mọi người đều không thoải mái với họ, mọi người đều dám tức giận và không dám nói. Lúc này, chúng tôi phải đứng lên."
Tất cả những cuộc tụ họp này cho thấy ở Hoa Kỳ, đa số im lặng không c̣n im lặng nữa, và người châu Á không c̣n câm lặng nữa.

Bài cùng thể loại :


 • luyenchuong3000
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  luyenchuong3000's Avatar
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 134083


  Profile:
  Join Date: Mar 2008
  Posts: 4,346
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	109914494_295691435108067_9041347868118503151_n.jpg
Views:	0
Size:	54.5 KB
ID:	1624743  
  luyenchuong3000_is_offline
  Thanks: 3,918
  Thanked 7,486 Times in 2,778 Posts
  Mentioned: 124 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 909 Post(s)
  Rep Power: 23 luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 9luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 9luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 9luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 9luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 9
  luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 9luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 9luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 9luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 9luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 9luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 9luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 9luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 9luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 9luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 9luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 9luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 9luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 9luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 9luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 9luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 9luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 9
  The Following 12 Users Say Thank You to luyenchuong3000 For This Useful Post:
  Old 1 Week Ago   #2
  OroValley
  OroValley's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Feb 2018
  Posts: 4,195
  Thanks: 312
  Thanked 3,823 Times in 1,820 Posts
  Mentioned: 21 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 873 Post(s)
  Rep Power: 8
  OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7
  OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 20955
  Default

  ghe_lo
  This message has been deleted by hoanglan22.

  Bác HoangLan, sao không BAN 2 thằng nầy giống như là Lavu vừa thiến 1 con sau 4 năm nhịn nó? Đừng có nói là bác định nhịn 4 năm nữa nhe. Ỡ không đâu mà đi tìm comment cũa nó rồi delete? Cứ mỗi lầy quậy là Ban 2 tuần, xem thữ bọn chúng có còn sức đễ tru réo nữa hay không?
  OroValley_is_offline   Reply With Quote
  The Following 7 Users Say Thank You to OroValley For This Useful Post:
  Old 1 Week Ago   #3
  tucodien
  tucodien's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Apr 2018
  Posts: 5,418
  Thanks: 511
  Thanked 2,065 Times in 1,284 Posts
  Mentioned: 10 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 562 Post(s)
  Rep Power: 9
  tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7
  tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 39168
  Default

  chuyến này chắc Mr. Newsom về đuổi gà cho vợ thật rồi. sự nghiệp chính trị coi như chấm dứt từ đây. sẽ c̣n thêm những ông/bà khác thao túng cho đám BLM. từ từ dân cũng sẽ ra đi ...

  quậy phá quá, làm xáo trộn đời sống của những người dân tử tế

  gần 350 triệu dân th́ có bao nhiêu đứa BLM ?
  phần c̣n lại đâu có để cho những tên này làm mưa làm gió được .
  tucodien_is_offline   Reply With Quote
  The Following 8 Users Say Thank You to tucodien For This Useful Post:
  Old 1 Week Ago   #4
  sincity007
  sincity007's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jul 2010
  Posts: 2,318
  Thanks: 132
  Thanked 1,537 Times in 682 Posts
  Mentioned: 7 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 372 Post(s)
  Rep Power: 13
  sincity007 Reputation Uy Tín Level 6
  sincity007 Reputation Uy Tín Level 6sincity007 Reputation Uy Tín Level 6sincity007 Reputation Uy Tín Level 6sincity007 Reputation Uy Tín Level 6sincity007 Reputation Uy Tín Level 6sincity007 Reputation Uy Tín Level 6sincity007 Reputation Uy Tín Level 6sincity007 Reputation Uy Tín Level 6sincity007 Reputation Uy Tín Level 6sincity007 Reputation Uy Tín Level 6sincity007 Reputation Uy Tín Level 6sincity007 Reputation Uy Tín Level 6sincity007 Reputation Uy Tín Level 6sincity007 Reputation Uy Tín Level 6sincity007 Reputation Uy Tín Level 6sincity007 Reputation Uy Tín Level 6sincity007 Reputation Uy Tín Level 6sincity007 Reputation Uy Tín Level 6sincity007 Reputation Uy Tín Level 6sincity007 Reputation Uy Tín Level 6sincity007 Reputation Uy Tín Level 6sincity007 Reputation Uy Tín Level 6sincity007 Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 18665
  vnch

  Quote:
  Originally Posted by OroValley View Post
  ghe_lo
  This message has been deleted by hoanglan22.

  Bác HoangLan, sao không BAN 2 thằng nầy giống như là Lavu vừa thiến 1 con sau 4 năm nhịn nó? Đừng có nói là bác định nhịn 4 năm nữa nhe. Ỡ không đâu mà đi tìm comment cũa nó rồi delete? Cứ mỗi lầy quậy là Ban 2 tuần, xem thữ bọn chúng có còn sức đễ tru réo nữa hay không?
  chơi tới bến đi bác HL, như bác Lavu đă chơi 1 con, con bà nó, sao tụi nó không ở bên đó cứ qua đây như bầy xà mâu
  sincity007_is_offline   Reply With Quote
  The Following 8 Users Say Thank You to sincity007 For This Useful Post:
  Old 1 Week Ago   #5
  hoanglan22
  hoanglan22's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 10,682
  Thanks: 10,024
  Thanked 17,101 Times in 7,206 Posts
  Mentioned: 510 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4948 Post(s)
  Rep Power: 26
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 134731
  Default

  Quote:
  Originally Posted by OroValley View Post
  ghe_lo
  This message has been deleted by hoanglan22.

  Bác HoangLan, sao không BAN 2 thằng nầy giống như là Lavu vừa thiến 1 con sau 4 năm nhịn nó? Đừng có nói là bác định nhịn 4 năm nữa nhe. Ỡ không đâu mà đi tìm comment cũa nó rồi delete? Cứ mỗi lầy quậy là Ban 2 tuần, xem thữ bọn chúng có còn sức đễ tru réo nữa hay không?
  Quote:
  Originally Posted by sincity007 View Post
  chơi tới bến đi bác HL, như bác Lavu đă chơi 1 con, con bà nó, sao tụi nó không ở bên đó cứ qua đây như bầy xà mâu
  Ô cái này Qsold chưa cho tui cái power . Nếu có PW tui cho đi vacation 2 tuần chứ đừng nói vài ngày nghĩ bệnh như cha nội Lavu c̣n nhẹ tay chăm sóc . Nhưng dù sao đi nữa tui vẫn làm được những ǵ cho forum xóa bài những tên không đáng ở đây .

  Nói thật sự ban chúng nó .. nó lập nick khác cũng vậy . Xóa cái post tầm bậy ( spam ) chúng mới đau hơn và bớt đi cái thói mất dạy nói chuyện không ra ǵ .

  Những tên tui đă lên list với những cái post spam th́ cho dù post đúng hay sai tui xóa láng hết . Muốn kiện đến Qsold hay Smod th́ cứ tŕnh bày những cái post của ḿnh vừa xấu vừa tốt , vừa chửi vừa la , vừa đánh trống vừa la làng
  hoanglan22_is_offline   Reply With Quote
  The Following 7 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
  Old 1 Week Ago   #6
  sincity007
  sincity007's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jul 2010
  Posts: 2,318
  Thanks: 132
  Thanked 1,537 Times in 682 Posts
  Mentioned: 7 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 372 Post(s)
  Rep Power: 13
  sincity007 Reputation Uy Tín Level 6
  sincity007 Reputation Uy Tín Level 6sincity007 Reputation Uy Tín Level 6sincity007 Reputation Uy Tín Level 6sincity007 Reputation Uy Tín Level 6sincity007 Reputation Uy Tín Level 6sincity007 Reputation Uy Tín Level 6sincity007 Reputation Uy Tín Level 6sincity007 Reputation Uy Tín Level 6sincity007 Reputation Uy Tín Level 6sincity007 Reputation Uy Tín Level 6sincity007 Reputation Uy Tín Level 6sincity007 Reputation Uy Tín Level 6sincity007 Reputation Uy Tín Level 6sincity007 Reputation Uy Tín Level 6sincity007 Reputation Uy Tín Level 6sincity007 Reputation Uy Tín Level 6sincity007 Reputation Uy Tín Level 6sincity007 Reputation Uy Tín Level 6sincity007 Reputation Uy Tín Level 6sincity007 Reputation Uy Tín Level 6sincity007 Reputation Uy Tín Level 6sincity007 Reputation Uy Tín Level 6sincity007 Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 18665
  vnch

  Quote:
  Originally Posted by hoanglan22 View Post
  Ô cái này Qsold chưa cho tui cái power . Nếu có PW tui cho đi vacation 2 tuần chứ đừng nói vài ngày nghĩ bệnh như cha nội Lavu c̣n nhẹ tay chăm sóc
  dồn phiếu cho bác HL
  sincity007_is_offline   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to sincity007 For This Useful Post:
  anhhaila (1 Week Ago), luyenchuong3000 (1 Week Ago), MrKetchup (1 Week Ago), trungthu (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #7
  OroValley
  OroValley's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Feb 2018
  Posts: 4,195
  Thanks: 312
  Thanked 3,823 Times in 1,820 Posts
  Mentioned: 21 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 873 Post(s)
  Rep Power: 8
  OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7
  OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 20955
  Default

  Quote:
  Originally Posted by hoanglan22 View Post
  Ô cái này Qsold chưa cho tui cái power . Nếu có PW tui cho đi vacation 2 tuần chứ đừng nói vài ngày nghĩ bệnh như cha nội Lavu c̣n nhẹ tay chăm sóc
  QSold, cho mình xin tí PW đi? . Hứa là dùng đễ cột trứng dái Chó 2-4 tuần thôi chứ không có Thiến.
  OroValley_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to OroValley For This Useful Post:
  luyenchuong3000 (1 Week Ago), MrKetchup (1 Week Ago), trungthu (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #8
  hoanglan22
  hoanglan22's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 10,682
  Thanks: 10,024
  Thanked 17,101 Times in 7,206 Posts
  Mentioned: 510 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4948 Post(s)
  Rep Power: 26
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 134731
  Default

  Quote:
  Originally Posted by OroValley View Post
  QSold, cho mình xin tí PW đi? . Hứa là dùng đễ cột trứng dái Chó 2-4 tuần thôi chứ không có Thiến.
  Qsold mà cho bác cái pw là chúng nó nhảy tưng tưng lên bị đau từ từ teo lại
  hoanglan22_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
  luyenchuong3000 (1 Week Ago), MrKetchup (1 Week Ago), trungthu (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #9
  OroValley
  OroValley's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Feb 2018
  Posts: 4,195
  Thanks: 312
  Thanked 3,823 Times in 1,820 Posts
  Mentioned: 21 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 873 Post(s)
  Rep Power: 8
  OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7
  OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 20955
  Default

  Quote:
  Originally Posted by hoanglan22 View Post
  Qsold mà cho bác cái pw là chúng nó nhảy tưng tưng lên bị đau từ từ teo lại

  Nói chơi thôi nếu mà Qsold mà cho thì tụi nó sẽ kéo nhau Impeach Qsold liền. TT mà tụi nó còn chữi nói chi là 1 chủ quán nhõ.  Chủ quán muốn diệt đám này là chuyện nhỏ . Có điều chủ quán muốn xem đám này mất dạy cỡ nào . Vào chơi nhà chủ mà lại kiện chủ nhà .

  Pà mẹ nói thẳng thích vào không thích th́ đi ra đừng phá hoại forum . Đám Thổ tả HTXC chắc đói ....
  Attached Images
   
  OroValley_is_offline   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to OroValley For This Useful Post:
  luyenchuong3000 (1 Week Ago), MrKetchup (1 Week Ago), trungthu (1 Week Ago), TSH6506 (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #10
  hoanglan22
  hoanglan22's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 10,682
  Thanks: 10,024
  Thanked 17,101 Times in 7,206 Posts
  Mentioned: 510 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4948 Post(s)
  Rep Power: 26
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 134731
  Default

  Quote:
  Originally Posted by tucodien View Post
  chuyến này chắc Mr. Newsom về đuổi gà cho vợ thật rồi. sự nghiệp chính trị coi như chấm dứt từ đây. sẽ c̣n thêm những ông/bà khác thao túng cho đám BLM. từ từ dân cũng sẽ ra đi ...

  quậy phá quá, làm xáo trộn đời sống của những người dân tử tế

  gần 350 triệu dân th́ có bao nhiêu đứa BLM ?
  phần c̣n lại đâu có để cho những tên này làm mưa làm gió được .
  Dân cali đang tẩy chay cha nội thống đốc này . Có lẽ không c̣n cửa để vào làm việc tiếp
  hoanglan22_is_offline   Reply With Quote
  The Following 5 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
  anhhaila (1 Week Ago), luyenchuong3000 (1 Week Ago), MrKetchup (1 Week Ago), trungthu (1 Week Ago), TSH6506 (1 Week Ago)
  Reply
  Page 1 of 2 1 2

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.12572 seconds with 13 queries