News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1471
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vợ chồng Việt Hương có ḷng tốt giúp đỡ ca sĩ không quen biết ở nơi đất khách quê người
Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	88.6 KB
ID:	1624746   Click image for larger version

Name:	1.png
Views:	0
Size:	372.5 KB
ID:	1624747   Click image for larger version

Name:	2.png
Views:	0
Size:	250.8 KB
ID:	1624748  
Mới đây nữ ca sĩ Bolero Kim Thoa đă có cơ hội gặp gỡ khán giả truyền h́nh và tŕnh diễn giọng hát trời phú của ḿnh tại chương tŕnh Ca sĩ bí ẩn, sau khi nữ ca sĩ này chia sẻ rằng, lúc sang Mỹ biểu diễn nhưng chuyến bay tới Washington bị trục trặc, không chuyển sang được chuyến bay khác, may mắn gặp Hoài Phương, chồng của Việt Hương giúp bằng cách đưa về chỗ nghỉ ngơi đàng hoàng để ngày hôm sau bay tới nơi biểu diễn .

Vừa qua, tại chương tŕnh Ca sĩ bí ẩn, ca sĩ Bolero Kim Thoa đă có cơ hội gặp gỡ khán giả truyền h́nh và tŕnh diễn giọng hát trời phú của ḿnh.

Được biết Kim Thoa từng là một người mẫu, nhưng sau đó bén duyên với ca hát và ḍng nhạc Bolero. Cô sở hữu chất giọng trầm, tối, sâu như đàn ông nhưng lại ngọt ngào, âm sắc vô cùng đặc biệt.

Ca sĩ Kim Thoa

Tuy nhiên, v́ chưa thực sự nổi tiếng, lại sở hữu chiều cao khủng nên khi xuất hiện tại chương tŕnh, không ai đoán ra Kim Thoa là ca sĩ. Chỉ tới khi cô cất giọng hát, mọi người mới nổi da gà. Danh ca Ngọc Sơn phải thốt lên:

"Giọng bạn có một chất ǵ đó rất riêng, tôi nghe vô cùng tê tái và có ǵ đó xúc động".

Danh hài Việt Hương th́ nói: "Tôi không nghĩ bạn là ca sĩ v́ dáng bạn quá đẹp, nh́n như người mẫu. Tôi không ngờ lại có người vừa có vóc dáng người mẫu, lại vừa hát hay đến thế".

MC Quyền Linh thấy vậy liền tiết lộ: "Bạn có một giọng hát rất ngọt ngào và có âm sắc lạ. Tiếc là không ai nhận ra bạn. Ngay cả Việt Hương cũng không nhận ra. Trong khi đó, bạn đi diễn bên Mỹ suốt, c̣n gặp cả Hoài Phương chồng Việt Hương".
Lúc này, Kim Thoa cũng chia sẻ câu chuyện của ḿnh: "Tôi có một kỷ niệm rất đặc biệt với anh Hoài Phương chồng chị Việt Hương. Lúc đó tôi sang Mỹ biểu diễn nhưng chuyến bay tới Washington bị trục trặc, không chuyển sang được chuyến bay khác.

Tôi lại không rành tiếng Anh, không biết phải hỏi ai, cứ đứng bơ, sợ hăi ở sân bay. May quá, tôi gặp được anh Hoài Phương.

Thế là anh Hoài Phương mới giúp tôi bằng cách đưa tôi về chỗ nghỉ ngơi đàng hoàng để ngày hôm sau bay tới nơi biểu diễn của ḿnh".

Việt Hương thấy Kim Thoa nói vậy liền tỏ ra ghen tuông và thốt lên: "Chồng tôi hay ghê nhỉ, gái đẹp, gị dài nhờ vả một cái là tận tụy, giúp đỡ các kiểu, rồi đưa vào pḥng nghỉ ngơi. Tôi không biết lúc đấy bạn này nghỉ ở đâu, rồi chồng tôi nghỉ ở đâu".

Kim Thoa thấy thế sợ quá, phải vội thanh minh: "Không phải như chị Việt Hương nghĩ đâu. Giúp đỡ tôi xong anh ấy nói phải đi diễn rồi lên máy bay bay qua tiểu bang khác luôn".
Việt Hương vẫn tỏ ra hoài nghi: "Tin được không?".

Măi một lúc sau, v́ sợ khán giả hiểu lầm nên Việt Hương mới nói thật: "Tôi nói vậy thôi chứ không có chuyện ǵ đâu. Tôi phải giải thích rơ ràng không khán giả lại hiểu lầm.

Ngay lúc đó, chồng tôi có gọi cho tôi hỏi có một cô ca sĩ từ Việt Nam bay qua, bị delay máy bay nhưng không biết ǵ hết. Bây giờ anh phải làm sao.

Tôi nghe xong mới chỉ cho chồng đón xe đưa bạn tới khách sạn ở chỗ này chỗ kia rồi quay trở lại sân bay. Chồng tôi cũng có nhắc tên cô ca sĩ ấy là Kim Thoa".

Câu chuyện này khiến nhiều khán giả tỏ ra nể phục ḷng tốt của vợ chồng Việt Hương, khi sẵn sàng giúp đỡ một ca sĩ không quen biết ở nơi đất khách quê người một cách rất nhiệt t́nh. Ít có người nổi tiếng nào lại tận t́nh như vậy.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  vuitoichat's Avatar
  Release: 2 Weeks Ago
  Reputation: 55424


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 102,925
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	88.6 KB
ID:	1624746   Click image for larger version

Name:	1.png
Views:	0
Size:	372.5 KB
ID:	1624747   Click image for larger version

Name:	2.png
Views:	0
Size:	250.8 KB
ID:	1624748  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 7,186 Times in 5,724 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 117 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  The Following User Says Thank You to vuitoichat For This Useful Post:
  datinh811 (2 Weeks Ago)
  Old 2 Weeks Ago   #2
  rmho
  rmho's Avatar
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Dec 2015
  Location: Some where on the earth.
  Posts: 1,171
  Thanks: 544
  Thanked 367 Times in 239 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 111 Post(s)
  Rep Power: 6
  rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 6140
  Default

  V́ đó là ca sĩ, diễn viên nên thằng thổi kèn này mới tốt vậy, chứ ở ngoài đời thiếu ǵ người sa cơ. Không biết nó được em này cho thổi kèn chưa?
  Attached Images
   
  rmho_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.07732 seconds with 13 queries