Vơ sư Vịnh Xuân tự xưng là “hậu duệ Diệp Vấn” gặp họa lớn... - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Sport News | Thể Thao


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 2342
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vơ sư Vịnh Xuân tự xưng là “hậu duệ Diệp Vấn” gặp họa lớn...
Click image for larger version

Name:	z2.gif
Views:	0
Size:	3.79 MB
ID:	1625836  
Vơ sư Dư Xương Hoa đang đối diện với án cấm thi đấu và những khoản tiền phạt rất nặng do hành vi “đấu chui” với một môn đồ phái Triệt Quyền Đạo.Như tin chúng tôi đă đăng tải th́ cách đây ít ngày, vơ sư Dư Xương Hoa phái Vịnh Xuân Quyền – người từng tự xưng là "hậu duệ đời thứ 3 của Diệp Vấn" đă để thua sau trận đấu cực kỳ nghiệp dư với một môn đồ phái Triệt Quyền Đạo có tên là Vương Tiểu Long. Trận tỉ thí này diễn ra trong sự kiện vơ thuật "Huyền thoại Yimeng" diễn ra ở Sơn Đông.

Theo thông tin mới được website Cunman.com (Trung Quốc) đăng tải th́ Hiệp hội vơ thuật tỉnh Sơn Đông đang tiến hành điều tra những sai phạm của ban tổ chức sự kiện Huyền thoại Yimeng và bản thân vơ sư Dư Xương Hoa cũng đang đối diện với những án phạt rất nặng, có thể là cấm thi đấu dài hạn.

Tờ Cunman cho hay, giải "Huyền thoại Yimeng" được tổ chức một cách bất hợp pháp, vi phạm một loạt những quy chế vừa được ban hành bởi Tổng cục TDTT Trung Quốc. Ban tổ chức giải "Huyền thoại Yimeng" đă cố t́nh dùng những chiêu tṛ để qua mặt các cơ quan chức năng địa phương.

Hiệp hội vơ thuật tỉnh Sơn Đông cũng đưa ra thông báo: "Vào tối 17/7, một cuộc thi có tên Huyền thoại Yimeng đă gây ra những tác động tiêu cực, làm tổn hại nghiêm trọng đến uy tin của địa phương.

Hiện nay, cả nước đang siết chặt việc quản lư các sự kiện vơ thuật. Nhưng Huyền thoại Yimeng vẫn được tổ chức bằng cách qua mặt các cơ quan chức nặng, với mục đích thu lợi bất chính. Sự kiện xâm phạm môi trường phát triển vơ thuật ở địa phương, tác động xấu tới văn hóa, xă hội.

Đặc biệt, trước khi giải đấu diễn ra, chính quyền đă ra thông báo cấm tổ chức giải, nhưng ban tổ chức sử dụng chiêu tṛ để lừa dối, che giấu, qua mặt các cơ quan chức năng.

Sự kiện này chưa được sự xem xét phê duyệt từ chính quyền địa phương bởi nó vi phạm quy chế của Tổng cục TDTT Trung Quốc. Vào chiều 17/7, lănh đạo tỉnh Sơn Đông và đại diện nhiều ban ngành chức năng đă yêu cầu dừng tổ chức giải đấu. Ban tổ chức khi đó cũng hứa sẽ hủy bỏ cuộc thi.

Tuy nhiên, đến tối cùng ngày, cuộc thi này lại vẫn được phát sóng trực tiếp trên các nền tảng trực tuyến. Sau khi nhận được thông báo, cơ quan chức năng đă lập tức đến hiện trường để xử lư.

Để trốn tránh sự giám sát, ban tổ chức đă thay đổi địa điểm và cung cấp thông tin sai lệch. Điều đó khiến sự kiện này không được ngăn chặn một cách kịp thời. Với những hành vi sai trái, gây nhiều ảnh hưởng tiêu cực đối với xă hội, chắc chắn ban tổ chức và những người tham gia cuộc thi sẽ bị xử lư một cách nghiêm minh theo quy định của pháp luật".

Cũng theo tờ Cunman, với việc các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, khả năng rất lớn những vơ sĩ tham dự giải đấu "chui" này trong đó có Dư Xương Hoa sẽ phải nhận những án phạt nặng, có thể gồm cả phạt tiền lẫn bị cấm thi đấu vô thời hạn.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 07-26-2020
  Reputation: 4780


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 17,631
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	z2.gif
Views:	0
Size:	3.79 MB
ID:	1625836  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,148 Times in 1,834 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 19 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4
  The Following 2 Users Say Thank You to Cupcake01 For This Useful Post:
  phitien (07-26-2020), Vietnamese (07-26-2020)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  All times are GMT. The time now is 20:46.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08854 seconds with 13 queries