News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Sport News | Thể Thao


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 2055
Reply
 
Thread Tools
Old 07-26-2020   #1
Cupcake01
 
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
Join Date: May 2019
Posts: 15,530
Thanks: 39
Thanked 1,958 Times in 1,662 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 4 Post(s)
Rep Power: 17
Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4
Reputation: 4400
Default Vơ sư Vịnh Xuân tự xưng là “hậu duệ Diệp Vấn” gặp họa lớn...

Vơ sư Dư Xương Hoa đang đối diện với án cấm thi đấu và những khoản tiền phạt rất nặng do hành vi “đấu chui” với một môn đồ phái Triệt Quyền Đạo.Như tin chúng tôi đă đăng tải th́ cách đây ít ngày, vơ sư Dư Xương Hoa phái Vịnh Xuân Quyền – người từng tự xưng là "hậu duệ đời thứ 3 của Diệp Vấn" đă để thua sau trận đấu cực kỳ nghiệp dư với một môn đồ phái Triệt Quyền Đạo có tên là Vương Tiểu Long. Trận tỉ thí này diễn ra trong sự kiện vơ thuật "Huyền thoại Yimeng" diễn ra ở Sơn Đông.

Theo thông tin mới được website Cunman.com (Trung Quốc) đăng tải th́ Hiệp hội vơ thuật tỉnh Sơn Đông đang tiến hành điều tra những sai phạm của ban tổ chức sự kiện Huyền thoại Yimeng và bản thân vơ sư Dư Xương Hoa cũng đang đối diện với những án phạt rất nặng, có thể là cấm thi đấu dài hạn.

Tờ Cunman cho hay, giải "Huyền thoại Yimeng" được tổ chức một cách bất hợp pháp, vi phạm một loạt những quy chế vừa được ban hành bởi Tổng cục TDTT Trung Quốc. Ban tổ chức giải "Huyền thoại Yimeng" đă cố t́nh dùng những chiêu tṛ để qua mặt các cơ quan chức năng địa phương.

Hiệp hội vơ thuật tỉnh Sơn Đông cũng đưa ra thông báo: "Vào tối 17/7, một cuộc thi có tên Huyền thoại Yimeng đă gây ra những tác động tiêu cực, làm tổn hại nghiêm trọng đến uy tin của địa phương.

Hiện nay, cả nước đang siết chặt việc quản lư các sự kiện vơ thuật. Nhưng Huyền thoại Yimeng vẫn được tổ chức bằng cách qua mặt các cơ quan chức nặng, với mục đích thu lợi bất chính. Sự kiện xâm phạm môi trường phát triển vơ thuật ở địa phương, tác động xấu tới văn hóa, xă hội.

Đặc biệt, trước khi giải đấu diễn ra, chính quyền đă ra thông báo cấm tổ chức giải, nhưng ban tổ chức sử dụng chiêu tṛ để lừa dối, che giấu, qua mặt các cơ quan chức năng.

Sự kiện này chưa được sự xem xét phê duyệt từ chính quyền địa phương bởi nó vi phạm quy chế của Tổng cục TDTT Trung Quốc. Vào chiều 17/7, lănh đạo tỉnh Sơn Đông và đại diện nhiều ban ngành chức năng đă yêu cầu dừng tổ chức giải đấu. Ban tổ chức khi đó cũng hứa sẽ hủy bỏ cuộc thi.

Tuy nhiên, đến tối cùng ngày, cuộc thi này lại vẫn được phát sóng trực tiếp trên các nền tảng trực tuyến. Sau khi nhận được thông báo, cơ quan chức năng đă lập tức đến hiện trường để xử lư.

Để trốn tránh sự giám sát, ban tổ chức đă thay đổi địa điểm và cung cấp thông tin sai lệch. Điều đó khiến sự kiện này không được ngăn chặn một cách kịp thời. Với những hành vi sai trái, gây nhiều ảnh hưởng tiêu cực đối với xă hội, chắc chắn ban tổ chức và những người tham gia cuộc thi sẽ bị xử lư một cách nghiêm minh theo quy định của pháp luật".

Cũng theo tờ Cunman, với việc các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, khả năng rất lớn những vơ sĩ tham dự giải đấu "chui" này trong đó có Dư Xương Hoa sẽ phải nhận những án phạt nặng, có thể gồm cả phạt tiền lẫn bị cấm thi đấu vô thời hạn.

VietBF @ Sưu tầm
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	z2.gif
Views:	0
Size:	3.79 MB
ID:	1625836  
Cupcake01_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to Cupcake01 For This Useful Post:
phitien (07-26-2020), Vietnamese (07-26-2020)
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.09216 seconds with 13 queries