News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 2

Số bài trả lời (Reply's) : 13   -   Số người đă xem (Viewers) : 3922
Reply
Page 1 of 2 1 2
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tin nóng tranh cử
Click image for larger version

Name:	5f1214354dca68564d411873.jpg
Views:	0
Size:	55.5 KB
ID:	1625850  
Trước t́nh trạng COVID tấn công Florida quá mạnh, TT Trump đă hủy bỏ phần đại hội đảng CH tại Jacksonville ngày cuối cùng, cũng là ngày ông sẽ đọc diễn văn nhận đề cử của đảng CH. Cuộc đầu phiếu của cử tri đoàn bầu đại diện chính thức của đảng CH sẽ vẫn diễn ra tại Charlotte, North Carolina, như dự định với khoảng 2.500 đảng viên, và vài sinh hoạt khác của đảng vẫn được tổ chức tại vài tỉnh khác. Chưa rơ TT Trump sẽ đọc diễn văn nhận đề cử ở đâu, rất có thể là trên TV.Có tin cả hai đảng sẽ hủy bỏ đại hội mà chỉ tổ chức ‘đại hội’ qua trang mạng.

Ø Theo TTDC, tất cả các thăm ḍ mới đây đều cho thấy cụ Biden hạ sát ván TT Trump. Tin mừng cho ‘phe ta’? Không hẳn vậy. Phe ta dĩ nhiên muôn thổi cụ Biden lên chín tầng mây, nhưng cũng nhớ lại cái hớ hênh của năm 2016, nên đồng thời cũng t́m cách rào đón, tung ra vài bài có tính thận trọng hơn.

Ø Báo Washington Post loan tin thăm ḍ của họ cho thấy cụ Biden thắng tới 15 điểm. Nhưng trong khối cử tri xác nhận sẽ đi bầu, th́ cụ chỉ thắng 11 điểm. Rồi qua khối cử tri đă thực sự đi bầu năm 2016 th́ cụ chỉ c̣n thắng có 7 điểm. Nếu khấu trừ 3-4 điểm sai biệt sác xuất thăm ḍ th́ cụ hơn TT Trump vỏn vẹn có 3 điểm. Mà đây chính là tỷ lệ bà Hillary đă thắng ông Trump trong tổng số phiếu năm 2016, để rồi thua đau trong phiếu cử tri đoàn.

https://www.washingtonpost.com/polit...e46_story.html

Ø Cũng vẫn theo WaPo, có 4 chuyện có thể giữ TT Trump ngồi lại Ṭa Bạch Ốc, bất kể thăm ḍ dư luận như thế nào:

Nếu bà Ginsburg qua đời trước bầu cử, cử tri bảo thủ sẽ bị khích động mạnh, ào ào đi bầu để bảo đảm TT Trump sẽ có dịp bổ nhiệm một thẩm phán bảo thủ, chứ không thể để cụ Biden lên, bổ nhiệm một thẩm phán cấp tiến thay thế.
Số người thực sự đi bầu: nh́n vào thực tế lịch sử, hai bên ngang ngửa nhau và cách biệt giữa hai ứng cử viên chỉ xấp xỉ trong ṿng dưới 2%-3%, chứ không thể có chuyện 10%-15%, tùy số người thực sự đi bầu.

Cụ Biden nói hớ. Kinh nghiệm cho thấy ông Romney và bà Hillary, là những người nói năng cân nhắc rất kỹ, vậy mà cũng đă nói hớ đến độ mất hậu thuẫn mạnh (ông Romney cho rằng 47% cử tri sẽ sống chết với Obama v́ trợ cấp; bà Hillary th́ phán một nửa cử tri CH là một rổ những người tệ hại). Cụ Biden cho đến nay đă ngậm tăm, trốn dưới hầm rất kỹ, không cho truyền thông phỏng vấn ǵ hết.
Dịch corona mà cho đến nay, vẫn không ai biết sẽ phát tác tới đâu và sẽ có hậu quả như thế nào.

Như tui đă nhận định “Tất cả mọi chuyện đều sẽ do COVID quyết định. Bệnh dịch bị chặn đứng và diệt sớm th́ TT Trump sẽ đương nhiên đắc cử mà không có cụ DC nào cản được nữa, bất kể chiêng trống cổ vơ của TTDC. Ngược lại, COVID tiếp tục tấn công ngày càng mạnh, số tử vong ngày càng cao th́ đa số dân Mỹ có thể sẽ muốn đi t́m bác sĩ khác.

V́ dịch corona, cả hai bên đă phải dùng trang mạng để vận động tranh cử và gây quỹ.

Trước đây hai tuần, cụ Biden với sự tiếp tay của TT Obama, đă có cuộc vận động gây quỹ trên mạng và thu được xấp xỉ 11 triệu đô. Một tuần sau, TT Trump cũng đă có một cuộc vận động tương tự, và đă thu tiền vận động tranh cử gấp hai lần cụ Biden. Hơn 300.000 người đă đóng góp hơn 20 triệu đô cho TT Trump trong đúng một ngày. Coi như một dấu hiệu của khối đa số thầm lặng lên tiếng.

https://www.newsweek.com/trump-fundr...n-call-1519668

Ø Cuộc bầu cử năm nay đă có nhiều yếu tố hết sức quan trọng mà hoàn toàn mới lạ, chưa từng thấy, khiến không chuyên gia nào có thể tiên đoán được ǵ. Tuy nhiên, nói chung đă có nhiều yếu tố bất lợi cho TT Trump, giúp cụ Biden rất nhiều.

– V́ dịch mà các cuộc vận động tranh cử qua mít-tinh với hàng ngàn, hàng vạn người đă không thực hiện được, bắt buộc các ứng cử viên phải vận động qua trang mang (hiển nhiên có lợi lớn cho cụ lẩm cẩm Biden tránh được việc nói nhầm, chỉ ngồi đọc các bài do phụ tá viết sẵn) và qua truyền thông (càng tai hại hơn cho TT Trump v́ TTDC coi như 100% chống ông để làm loa cổ vơ cho cụ Biden).

– Nhưng bù lại, cũng chẳng ai biết hậu quả của việc này như thế nào trên khối cử tri của TT Trump và của cả khối độc lập không theo đảng nào. TTDC có thể xoay chuyển được những cử tri này không, hay ngược lại, sẽ tạo phản ứng ngược, khích động họ ào ào đi bầu cho ông? Nhà báo kỳ cựu Hugh Hewitt của Washington Post lo ngại dân Mỹ sẽ quá mệt mỏi (Trump fatigue) với các tấn công quá đáng và liên tục chống TT Trump. Việc TT Trump thu được hơn 20 triệu đô trong một ngày đă khiến các chuyên gia phải suy nghĩ nhiều.

– Cũng v́ dịch mà chưa ai biết sẽ có thể tổ chức bầu cử b́nh thường được hay không, mà phải bầu qua thư bưu điện, là điều có thể rất tai hại cho TT Trump v́ rất dễ gian lận tại các thành phố lớn phần đông là do đảng DC kiểm soát tại các tiểu bang then chốt như Michigan, Wisconsin, Pennsylvania, North Carolina, Florida (đảng DC kiểm soát vùng nam Florida từ Miami tới Orlando), và cả Texas (DC kiểm soát các thành phố Houston, Dallas, Austin).

– Có một yếu tố cực quan trọng là các cuộc biểu t́nh ào ạt xuống đường, các vụ nổi loạn chiếm đóng các khu phố, đă khiến dịch phát tán mạnh, là điều ai cũng biết, cũng như khiến cho đại đa số dân Mỹ b́nh thường rất lo sợ cho an toàn cá nhân. Vậy chứ phe DC, từ cụ Biden tới tất cả các chính khách DC và cả TTDC đều tránh né, không dám nhắc tới chứ đừng nói tới lên án. Ngay cả báo phe ta Washington Post cũng ghi nhận đây là một ‘lỗ hổng’ khổng lồ bất lợi cho phe DC mà TT Trump có thể sẽ khai thác.

https://www.businessinsider.com/covi...tancing-2020-7

CỤ BIDEN MẤT TRÍ?

Theo thăm ḍ mới nhất của Rasmussen, trong 10 người Mỹ, đă có tới 4 người (38%) cho rằng cụ Biden bị vướng mắc vào một h́nh thức của bệnh mất trí, hay lăng trí -dementia; chưa tới một nửa dân Mỹ (48%) cho rằng cụ Biden không bị ǵ, trong khi 14% không có ư kiến.

Kinh hoàng nhất là ngay trong đảng DC, trong 10 người cũng đă có tới 2 người (20%) đồng ư cụ Biden bị dementia.

‘Dementia’ được định nghĩa như một căn bệnh có nhiều h́nh thức tùy trầm trọng đến đâu, có thể được thể hiện qua các triệu chứng như mất trí nhớ, hay quên, suy nghĩ rối loạn, nói nhầm, nói bậy.

https://www.medicalnewstoday.com/art...and%20thinking.

Thế th́ làm sao cụ Biden có thể được bầu làm tổng thống? Hay là đa số dân Mỹ cũng đă bị dementia hết rồi sao?

https://www.rasmussenreports.com/pub...n_has_dementia

QUÀ CÁP CỦA CỤ BIDEN

Cụ Biden từ trong hầm núp dịch, đă công bố thêm một món quà mới.

Cụ công bố kế hoạch miễn thuế -tax credit- tới 8.000 đô cho mỗi đứa trẻ vị thành niên, gấp 4 lần mức 2.000 đô hiện nay. Không cần phải là thiên tài ǵ cũng có thể hiểu đây là quà đặc biệt nhắm vào khối dân da đen là khối dân đông con nhất, hơn xa các khối dân da trắng, da vàng hay cả da nâu, da đỏ. Việc mấy bà đen không chồng mà có tới nửa tá con là chuyện b́nh thường ai cũng biết. Có 6 con là đá được gần 50.000 đô tax credit rồi! Cùng với gói quà này là kế hoạch giữ trẻ cả nước miễn phí, free pre-school child care.

Tổng cộng tốn có 775 tỷ đô thôi.

Đây là gói quà thứ ba cụ Biden tặng cho thiên hạ.

Món quà đầu tiên là gói 2.000 tỷ gọi là năng lượng sạch -clean energy-, và món quà thứ nh́ mới được tung ra là chương tŕnh 700 tỷ ‘mua hàng Mỹ’. Xin bảo đảm với quư độc giả, đây chỉ là vài món ăn chơi, chứ những món chính, ăn thiệt chưa được mang ra. Sẽ c̣n các chương tŕnh miễn phí về y tế và giáo dục nữa.

Vài trăm tỷ đầu này, vài ngàn tỷ đầu kia, tất cả là chuyện nhỏ. Đảng DC bây giờ chỉ nói chuyện bạc trăm tỷ và ngàn tỷ thôi. Lấy đâu ra tiền? Vẫn là chuyện nhỏ: đánh thuế nhà giàu.

Nhà giàu ở Mỹ là khối người có túi tiền không đáy, moi hoài c̣n hoài. Mà cũng là khối người ngu nhất, cứ cong lưng đi cầy, rồi nằm dài ra cho các quan DC moi tiền vô giới hạn. Ai muốn tin chuyện hoang tưởng này th́ cứ tin, chết ráng chịu.

https://www.marketwatch.com/story/bi...ool-2020-07-21

Thêm tin về Ṭa án và vài tin khác

Tối Cao Pháp Viện trong một quyết định 6-3, đă từ chối cứu xét đơn khiếu nại của một số tổ chức cấp tiến đ̣i cho các tù nhân có quyền bầu bán.

Florida có luật cấm các tù phạm tội h́nh sự nặng vĩnh viễn không được bầu, kể cả sau khi măn hạn tù. Mới đây, trong một cuộc trưng cầu dân ư, 65% dân Florida muốn cho những tù nhân này được quyền đi bầu sau khi đă măn hạn tù, nhưng chính quyền Florida không thay đổi luật đưa đến thưa kiện. Ṭa sơ thẩm phán Florida phải cho những người này đi bầu. Lên đến ṭa kháng án, ṭa này phán ngược lại, Florida có quyền giữ luật không cho bầu, trên căn bản v́ những tù này tuy đă măn hạn tù, nhưng hầu hết đă không trả tiền phạt nên theo luật tiểu bang, coi như vẫn chưa thanh toán hết án lệnh. Lên đến TCPV, ở đây, họ quyết định không cứu xét, nghĩa là phán quyết của ṭa kháng án có giá trị. TCPV cho rằng đây là luật của tiểu bang và TCPV không có quyền can thiệp vào luật bầu cử của tiểu bang nếu không vi phạm Hiến Pháp, nếu muốn, Florida phải sửa đổi luật của tiểu bang.

https://www.washingtonpost.com/polit...src=nl_evening

Ø Trong một nỗ lực chống gian lận bầu cử, tiểu bang Florida ra luật cấm không được nhận phiếu bầu qua bưu điện sau ngày bầu cử, đồng thời cũng cấm phương thức gọi lả ‘ballot harvesting’ tức là cách gửi người đến từng nhà thu phiếu bầu rồi gởi cả bịch tới pḥng phiếu.

Đây là cách đảng DC đă dùng mạnh trong cuộc bầu cử năm 2018 vừa qua. Họ cho người đến tận nhà các người cao niên hay nhà nghèo không rảnh đi bầu, ngồi dụ những người này điền phiếu bầu, đưa lại cho họ, rồi họ gửi cả bịch phiếu bầu đó tới các pḥng phiếu. Trên nguyên tắc th́ họ chỉ giúp nhiều người bầu hơn, nhưng trên thực tế, họ dụ dỗ hay ép buộc người điền phiếu bầu cho các ứng cử viên DC.

Đảng DC kiện đ̣i hủy luật này của Florida, nhưng mới đây, ṭa liên bang tại Florida đă bác bỏ đơn kiện. Luật này vẫn được duy tŕ.

https://www.breitbart.com/politics/2...paign=20200719

TIN NHÓM CHỐNG TRUMP

Quư độc giả hẳn c̣n nhớ nhóm ‘The Lincoln Project’ mới được tung ra. Đây là một nhóm chính khách CH chống Trump kịch liệt, đă được các cụ tỵ nạn cuồng chống Trump nức nở tung hô như là những CH sáng mắt.

Chuyện đời, ‘coi dzậy mà hổng phải dzậy chút nào’.

Báo New York Post mới vạch trần vài sự thật. Nhóm này do 4 người chủ trương và lănh đạo, trong đó đă có 3 người có thành tích rất đáng kể.

Ông lănh đạo George Conway, chồng của bà cố vấn Kellyanne Conway của TT Trump, là người trước đây theo ông Trump sát nách, nhưng sau khi xin job hai lần đều không được, đă phản lại và chống TT Trump mạnh nhất. Chẳng có ǵ khác ngoài chuyện tư thù cá nhân.

Ông thứ nh́ John Weaver bị khui ra trước đây đă nhận cả mấy trăm ngàn làm đại diện trong hành lang áp lực chính trị tại quốc hội -lobbyist agent- cho một đại tập đoàn Nga, TENEX. Tập đoàn này trước đây đă từng trả cựu TT Clinton 500.000 đô đọc một bài diễn văn 45 phút tại Nga sau khi bà ngoại trưởng Hillary cấp giấy phép cho một công ty Nga Rosatum mua công ty Uranium One của Canada khi đó đang khai thác một mỏ uranium của Mỹ. Quan hệ giữa các nhóm quyền lợi Mỹ, ông bà Clinton, các công ty Nga, Ukraine, Canada,… trong vụ giao dịch mờ ám này đă là một bí mật rắc rối và lớn nhất lịch sử tham nhũng chính trị cận đại.

Tư gia của ông Weaver tại Austin, Texas đang bị sở thuế IRS giữ trái quyền v́ thiếu thuế hơn 300.000 đô.

Ông thứ ba là Rick Wilson cũng đang bị IRS giữ nhà tại Tallahassee v́ thiếu thuế gần 400.000 đô. Ông này cũng đang bị American Express kiện v́ tội quỵt tiền thẻ tín dụng trên 25.000 đô.

Từ ngày được thành lập, nhóm The Lincoln Project đă tập trung mọi nỗ lực trong việc kêu gọi đóng góp tiền để giúp hạ TT Trump, và cho đến nay, họ đă thu được gần 20 triệu đô.

Theo báo New York Post, nhóm The Lincoln Project chỉ là cái mánh để họ kiếm tiền trang trải nợ nần cá nhân và bỏ túi, và hiển nhiên, đă không thiếu ǵ những con thiêu thân cúng tiền cho họ.

https://nypost.com/2020/07/21/lincol...troubles-docs/

Vũ Linh, 27/7/2020

Bài cùng thể loại :


 • hoanglan22
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  hoanglan22's Avatar
  Release: 07-26-2020
  Reputation: 604817


  Profile:
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 13,291
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	5f1214354dca68564d411873.jpg
Views:	0
Size:	55.5 KB
ID:	1625850  
  hoanglan22 is_online_now
  Thanks: 16,100
  Thanked 28,774 Times in 9,979 Posts
  Mentioned: 557 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5855 Post(s)
  Rep Power: 53 hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
  The Following 10 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
  Old 07-26-2020   #2
  anhhaila
  anhhaila's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2011
  Posts: 8,535
  Thanks: 10,757
  Thanked 12,078 Times in 4,509 Posts
  Mentioned: 11 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2135 Post(s)
  Rep Power: 28
  anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10
  anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10
  Reputation: 217014
  vnch

  Lạ thiệt , núp dưới hầm tranh cử mà người ủng hộ cứ tăng chóng mặt , trước sau ǵ cụ Joe cũng làm nên lịch sử , dẫn trước với 3 con số cho mà xem . Nghe đồn rằng căn hầm mà cụ Joe đang lánh nạn bạo động do đảng của ông ủng hộ, là cổ mộ của Tiểu Long Nử ngày xưa , không biết đêm đêm cụ Joe có ngủ trên sợi dây thừng của cô Long không ?....thiệt là gan dạ !
  anhhaila_is_offline   Reply With Quote
  The Following 5 Users Say Thank You to anhhaila For This Useful Post:
  hoanglan22 (07-27-2020), luyenchuong3000 (08-21-2020), phokhuya (07-26-2020), trungthu (09-09-2020), yenco88 (09-14-2020)
  Old 07-26-2020   #3
  tbbt
  tbbt's Avatar
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Dec 2009
  Posts: 1,477
  Thanks: 2,543
  Thanked 3,543 Times in 1,156 Posts
  Mentioned: 54 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 846 Post(s)
  Rep Power: 15
  tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8
  tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 78070
  Default

  Quote:
  Originally Posted by anhhaila View Post
  Lạ thiệt , núp dưới hầm tranh cử mà người ủng hộ cứ tăng chóng mặt , trước sau ǵ cụ Joe cũng làm nên lịch sử , dẫn trước với 3 con số cho mà xem . Nghe đồn rằng căn hầm mà cụ Joe đang lánh nạn bạo động do đảng của ông ủng hộ, là cổ mộ của Tiểu Long Nử ngày xưa , không biết đêm đêm cụ Joe có ngủ trên sợi dây thừng của cô Long không ?....thiệt là gan dạ !
  tân mộ Lông Bà Bà ngày nay mà (Pelosi, Hillary, Michelle Ô...yeah yeah...)
  tbbt_is_offline   Reply With Quote
  The Following 5 Users Say Thank You to tbbt For This Useful Post:
  anhhaila (07-26-2020), hoanglan22 (07-27-2020), luyenchuong3000 (08-21-2020), trungthu (07-27-2020), vinhduong68 (07-26-2020)
  Old 07-26-2020   #4
  tbbt
  tbbt's Avatar
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Dec 2009
  Posts: 1,477
  Thanks: 2,543
  Thanked 3,543 Times in 1,156 Posts
  Mentioned: 54 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 846 Post(s)
  Rep Power: 15
  tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8
  tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 78070
  Default

  Quote:
  Originally Posted by ghe_lo View Post
  1 hour ago
  CNN Polls: ........
  Quote:
  Originally Posted by ghe_lo View Post
  Trump ....
  Sao mà nói hoài mà cũng vậy vào năm 2016 cuối tháng 10 đầu tháng 11 ... 98% vẫn nói Hillary đắc cử TT Dẹp bỏ mấy cái spam nầy giùm lại đi
  tbbt_is_offline   Reply With Quote
  The Following 7 Users Say Thank You to tbbt For This Useful Post:
  Old 07-26-2020   #5
  OroValley
  OroValley's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Feb 2018
  Posts: 4,761
  Thanks: 445
  Thanked 5,600 Times in 2,362 Posts
  Mentioned: 21 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1117 Post(s)
  Rep Power: 9
  OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7
  OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 47298
  Default

  Một ngày nào đó hỏi Biden tên ǵ hắn sẽ trả lời: Bi.... n...laden
  OroValley_is_offline   Reply With Quote
  The Following 6 Users Say Thank You to OroValley For This Useful Post:
  Old 07-26-2020   #6
  OroValley
  OroValley's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Feb 2018
  Posts: 4,761
  Thanks: 445
  Thanked 5,600 Times in 2,362 Posts
  Mentioned: 21 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1117 Post(s)
  Rep Power: 9
  OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7
  OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7OroValley Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 47298
  Default

  Quote:
  Originally Posted by tbbt View Post
  Sao mà nói hoài mà cũng vậy vào năm 2016 cuối tháng 10 đầu tháng 11 ... 98% vẫn nói Hillary đắc cử TT Dẹp bỏ mấy cái spam nầy giùm lại đi
  Nó mà hiểu được th́ Animal Control sẽ đóng cửa luôn.
  OroValley_is_offline   Reply With Quote
  The Following 7 Users Say Thank You to OroValley For This Useful Post:
  Old 07-26-2020   #7
  phokhuya
  phokhuya's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 26,264
  Thanks: 41,844
  Thanked 39,166 Times in 13,767 Posts
  Mentioned: 118 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7007 Post(s)
  Rep Power: 66
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
  Reputation: 530433
  vnch

  Quote:
  Originally Posted by anhhaila View Post
  Lạ thiệt , núp dưới hầm tranh cử mà người ủng hộ cứ tăng chóng mặt , trước sau ǵ cụ Joe cũng làm nên lịch sử , dẫn trước với 3 con số cho mà xem . Nghe đồn rằng căn hầm mà cụ Joe đang lánh nạn bạo động do đảng của ông ủng hộ, là cổ mộ của Tiểu Long Nử ngày xưa , không biết đêm đêm cụ Joe có ngủ trên sợi dây thừng của cô Long không ?....thiệt là gan dạ !
  Có lẽ tin tức đă nhầm lẫn chăng? Đám thổ tả lẫn đám HTXC đăng tun tứ bề bảo rằng TT Trump mới là người trốn dưới hầm mà?
  phokhuya is_online_now   Reply With Quote
  The Following 8 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
  Old 07-26-2020   #8
  phokhuya
  phokhuya's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 26,264
  Thanks: 41,844
  Thanked 39,166 Times in 13,767 Posts
  Mentioned: 118 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7007 Post(s)
  Rep Power: 66
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
  Reputation: 530433
  vnch

  Quote:
  Originally Posted by tbbt View Post
  Sao mà nói hoài mà cũng vậy vào năm 2016 cuối tháng 10 đầu tháng 11 ... 98% vẫn nói Hillary đắc cử TT Dẹp bỏ mấy cái spam nầy giùm lại đi
  Nó rúc trong quần Hillary nên luôn bảo đảm thấy rơ ràng là 98% là màu....đen mà.
  phokhuya is_online_now   Reply With Quote
  The Following 7 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
  Old 07-26-2020   #9
  phokhuya
  phokhuya's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 26,264
  Thanks: 41,844
  Thanked 39,166 Times in 13,767 Posts
  Mentioned: 118 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7007 Post(s)
  Rep Power: 66
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
  Reputation: 530433
  vnch

  Quote:
  Originally Posted by OroValley View Post
  Nó mà hiểu được th́ Animal Control sẽ đóng cửa luôn.
  phokhuya is_online_now   Reply With Quote
  The Following 5 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
  hoanglan22 (07-27-2020), SlyGuy (08-22-2020), tbbt (08-17-2020), trungthu (07-27-2020), vinhduong68 (07-26-2020)
  Old 07-26-2020   #10
  vinhduong68
  vinhduong68's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Aug 2013
  Posts: 5,583
  Thanks: 2,405
  Thanked 4,979 Times in 2,328 Posts
  Mentioned: 21 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1119 Post(s)
  Rep Power: 15
  vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 7vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 7vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 7vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 7
  vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 7vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 7vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 7vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 7vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 7vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 7vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 7vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 7vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 7vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 7vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 7vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 41911
  Default

  thằng xà mâu lại chạy lộn chuồng rồi; hay là vô đây kiếm chút phân người.
  Bên thổ tả không cho mày ăn phân sao phải chạy qua đây kiếm ăn
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Inkeddownload_LI.jpg
Views:	0
Size:	146.5 KB
ID:	1625959   Click image for larger version

Name:	Inked01hyenasWAQ.ngsversion.1464891916591.adapt.1900.1_LI.jpg
Views:	0
Size:	1.30 MB
ID:	1625960   Click image for larger version

Name:	Inkeddownload (1)_LI.jpg
Views:	0
Size:	105.3 KB
ID:	1625963  
  vinhduong68_is_offline   Reply With Quote
  The Following 5 Users Say Thank You to vinhduong68 For This Useful Post:
  ha buon (08-01-2020), hoanglan22 (07-27-2020), OroValley (07-27-2020), phokhuya (07-26-2020), trungthu (07-27-2020)
  Reply
  Page 1 of 2 1 2

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.12554 seconds with 13 queries