News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1368
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bỏ vợ theo bồ ba năm, giờ lại xin đoàn tụ và...
Click image for larger version

Name:	61.png
Views:	0
Size:	290.7 KB
ID:	1626484  
Chồng bỏ đi theo bồ mấy năm, giờ lại dẫn con riêng về xin "đoàn tụ". Các bạn bảo thế có quá không? Tôi biết làm ǵ bây giờ?

Ngày trở về, trông chồng tôi già và gầy đi nhiều. Anh dắt theo một bé trai chừng 2 tuổi. Thằng bé vừa đi vừa khóc nên chồng tôi liên tục dỗ dành. Thấy tôi đưa giấy tờ để anh kư, anh gạt đi, nắm lấy tay tôi và nói anh muốn cùng tôi làm lại từ đầu.

Tôi năm nay 35 tuổi, hiện tôi đang kinh doanh tại nhà. Tôi có 2 con, có bố mẹ chồng...nhưng không có chồng. Cuộc hôn nhân 12 năm của tôi gặp nhiều sóng gió, cũng v́ sự xuất hiện của người thứ 3.

Chồng hơn tôi 4 tuổi. Trước kia, anh hiền lành, chất phác lắm. Anh làm lái xe chở vật liệu xây dựng. Hàng tháng, dù kiếm được nhiều hay ít, anh đều đưa tôi giữ cả. Sóng gió bắt đầu ập đến khi tôi sinh con gái thứ 2. Do gặp tai biến trong lúc sinh nở, bác sỹ buộc phải cắt bỏ tử cung của tôi. Từ đó, tôi không thể sinh nở được nữa.

Nhà có 2 cô con gái, vợ chồng tôi bị họ hàng, người quen châm chọc, mỉa mai nhiều. Cộng với việc tôi không thể sinh nở được nữa, anh cảm thấy chán nản nên làm th́ ít là rượu chè th́ nhiều. Chuyện ǵ đến cũng đă đến. Năm con gái thứ 2 của tôi được 3 tuổi, tôi phát hiện chồng tôi có bồ.

Biết chuyện, bố mẹ chồng tôi bênh vực mẹ con tôi, mắng chửi chồng tôi. Bố mẹ chồng nói chỉ có ḿnh tôi là con dâu, 2 con gái tôi là cháu nội. Từ hôm đó, chồng tôi bỏ nhà đi, đến ở hẳn với bồ. Nghe đâu, 2 người đă có với nhau một đứa con trai.Năm con gái thứ 2 của tôi được 3 tuổi, tôi phát hiện chồng tôi có bồ.

Tôi làm đơn ly hôn nhưng và đă thông báo cho anh nhiều lần nhưng chồng tôi không kư. Từ bấy đến giờ, vợ chồng tôi chỉ sống ly thân chứ chưa ly hôn. Bố mẹ chồng bảo tôi và các con cứ ở cùng với ông bà. Ông bà sẽ giúp tôi chăm nom 2 đứa con để tôi yên tâm làm việc.

Thấy tôi có ư định ly dị chồng, ban đầu bố mẹ tôi sốc lắm. Ông bà kịch liệt phản đối. Cả hai đều khuyên tôi nghĩ lại và nói rằng: "Thằng đàn ông nào ngoại t́nh rồi cũng trở về với vợ con thôi. Làm ǵ có ai đi luôn được đâu. Con cứ chờ mà xem." Tôi hiểu rằng nếu tôi ly dị chồng, lại dẫn thêm 2 đứa con gái về nhà, ông bà sẽ mất mặt với bà con hàng xóm.

3 năm trôi qua, tôi vẫn ở nhà chồng, làm tṛn trách nhiệm của một người con dâu. Qua người quen, tôi biết chuyện của chồng tôi với bồ vẫn rất thắm thiết. Biết ḿnh không c̣n cơ hội nên tôi nghĩ rằng ḿnh nên buông cho nhẹ. Lúc này, nhờ việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió, tôi đă tích cóp được một khoản pḥng thân. Tôi tính sẽ mua một miếng đất nhỏ, xây một căn nhà nhỏ để 3 mẹ con ở. Với tôi như vậy đă là đủ măn nguyện rồi.

Tính là làm, tôi gọi điện cho chồng nói anh về để cả hai cùng làm thủ tục ly hôn. Chồng tôi ngần ngừ nói vài ngày nữa anh sẽ về gặp tôi nói chuyện rơ ràng.

Ngày trở về, trông chồng tôi già và gầy đi nhiều. Anh dắt theo một bé trai chừng 2 tuổi. Thằng bé vừa đi vừa khóc nên chồng tôi liên tục dỗ dành. Thấy tôi đưa giấy tờ để anh kư, anh gạt đi, nắm lấy tay tôi và nói anh muốn cùng tôi làm lại từ đầu.

Cô bồ sống với anh bấy nay đă bỏ bố con anh mà đi, giờ đang hạnh phúc với một người chồng giàu có. Nay anh dẫn thằng bé về "đoàn tụ" với mẹ con tôi. Anh mong tôi sẽ tha thứ lỗi lầm của anh, coi thằng bé như con và nuôi dạy nó nên người. Thấy chồng muốn quay về với mẹ con tôi, mẹ chồng tôi mừng lắm. Bà hết lời khuyên tôi nên nhủ ḷng, tha thứ.

Nghe chồng tôi cầu xin, tôi quá bất ngờ nên chưa biết phải làm thế nào. Nh́n thằng bé gầy so, cầm hộp sữa của con tôi hút lấy hút để, tôi bỗng động ḷng thương...

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Release: 2 Weeks Ago
  Reputation: 1592


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 4,504
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	61.png
Views:	0
Size:	290.7 KB
ID:	1626484  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 19
  Thanked 659 Times in 552 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2 Post(s)
  Rep Power: 5 goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3
  Old 2 Weeks Ago   #2
  xanhblue
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jun 2013
  Posts: 2,195
  Thanks: 9
  Thanked 146 Times in 122 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 30 Post(s)
  Rep Power: 10
  xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 5420
  Default

  Người đàn ông đả ngoại t́nh đi 1 lần rồi nó sẻ đi thêm lần nửa thôi, cho về nuôi con nhỏ dùm nó để nó đi tiếp.
  xanhblue_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06308 seconds with 13 queries